QUẢN TRỊ MARKETING LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM - VAI TRÒ Ở TRONG DOANH NGHIỆP
Ngày đăng: 01/12/2022

Ngày nay, quá trình kinh doanh trên thị trường diễn ra vô cùng khốc liệt, cùng với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ hiện đại và những chính sách thương mại mới,… Các công ty đang bước vào cuộc chạy đua không ngừng nghỉ và Quản trị Marketing giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy Quản trị Marketing là gì? Hãy cùng UMT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

NGÀNH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ LÀ GÌ? HỌC TRƯỜNG NÀO? CƠ HỘI VIỆC LÀM RA SAO?
Ngày đăng: 01/12/2022

Hiện nay, ngành Thương mại quốc tế là một trong những ngành học thu hút lượng lớn sinh viên tham gia nhờ định hướng nghề nghiệp hấp dẫn cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cực kỳ cao. Vậy ngành Thương mại quốc tế là gì? Hãy cùng UMT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

NĂM NHẤT ĐẠI HỌC SINH VIÊN NÊN LÀM GÌ?
Ngày đăng: 01/12/2022

Năm nhất đại học là một khởi đầu mới nhưng cũng nhiều bối rối, hoài nghi. Bạn bước vào một môi trường hoàn toàn mới, đối với nhiều sinh viên là bắt đầu cho một giai đoạn tự lập hoàn toàn, bao quanh bởi những người bạn mới và vô vàn cơ hội.

KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? CÁC KỸ NĂNG MỀM QUAN TRỌNG 2023
Ngày đăng: 28/11/2022

Hiểu được kỹ năng mềm là gì, bạn sẽ luôn biết cách đối phó và xử lý tình huống trong cuộc sống. Không chỉ cần thiết với những người đã đi làm mà tầm quan trọng của kỹ năng mềm với sinh viên đòi hỏi các bạn cần trau dồi, rèn luyện ngay từ bây giờ. Bạn đã sẵn sàng gặt thành công với kỹ năng mềm chưa?

KÝ TÚC XÁ LÀ GÌ? NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ KÝ TÚC XÁ
Ngày đăng: 28/11/2022

Ký túc xá là cụm từ không còn xa lạ với mỗi chúng ta, đặc biệt là những bạn sinh viên. Bài viết dưới đây của UMT giúp các bạn hiểu được ký túc xá là gì, cũng như những loại hình ký túc xá hiện nay.