Cùng kết nối – Cùng phát triển

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) nhận thức sâu sắc về mối quan hệ với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tại Việt Nam, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi hiểu rằng lợi ích chung sẽ giúp chúng ta cùng phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh đầy thách thức.

Thông qua mạng lưới giá trị này, UMT sẽ hiểu doanh nghiệp cần gì để cung cấp lực lượng lao động tốt nhất và phù hợp với nhu cầu. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu và sinh viên UMT tài năng cũng sẽ đề xuất các giải pháp tiềm năng để giúp doanh nghiệp thành công.

Ngược lại, UMT cũng nhận được kiến thức và thông tin cập nhật nhất từ các doanh nghiệp hàng đầu. Lãnh đạo doanh nghiệp sẽ được mời làm diễn giả/ giảng viên khách mời để chia sẻ kinh nghiệm thực tế với sinh viên của trường. Sinh viên tài năng UMT có cơ hội thực tập, thực địa, trải nghiệm thực tế tại công ty để hiểu thêm về nơi làm việc trong tương lai của mình.

 

Hợp tác với UMT - Khám phá những cơ hội không giới hạn!

  • Khai thác Nhóm Sinh viên Tài năng và Quyết tâm, những người có thể đóng góp giá trị cao cho doanh nghiệp.
  • Khai thác Nhóm Doanh nghiệp Xuất sắc trong “First Network”, nơi các diễn đàn và hội nghị doanh nhân xuất sắc được tổ chức hàng năm.
  • Khai thác Nhóm Ý tưởng Đổi mới, nơi các doanh nhân được mời đến triển lãm đổi mới của sinh viên hàng năm.
  • Khai thác Nhóm Khách hàng Mục tiêu; trẻ trung, năng động và thông minh; coi trọng sự đổi mới, chất lượng cao và tiêu chuẩn quốc tế.