TẠI SAO CHỌN UMT?

1
Trải nghiệm ngôi trường mang tầm vóc quốc tế

Trường Đại học UMT mang tinh thần giáo dục khai phóng để truyền lửa và nguồn cảm hứng sáng tạo, phát triển quan điểm riêng và khám phá hết tiềm năng của các bạn sinh viên trong môi trường học tập độc đáo, hiện đại, không gian xanh mát mang tầm vóc quốc tế của chúng tôi.

2
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CÓ TÂM VÀ TẦM, LUÔN SẴN SÀNG KẾT NỐI VỚI BẠN

Học hỏi từ những điều tốt nhất: các ngành học của UMT đều có giảng viên là chuyên gia hàng đầu và các nhà lãnh đạo thành đạt cả trong học thuật lẫn kinh doanh. Bạn có thể tương tác hàng ngày với các giáo sư của bạn, nhận hỗ trợ và phản hồi thường xuyên nhằm kết nối với con đường phát triển nghề nghiệp tương lai của mình.

3
Làm nổi bật sự độc đáo trong bạn

Tại Trường Đại học UMT, chúng tôi theo đuổi phương châm giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm. UMT xây dựng một môi trường giúp các bạn tiếp cận với những tư duy mới, khai thác khả năng sáng tạo không giới hạn của bản thân. Bạn sẽ luôn được nhận nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng sinh viên và nhà trường, giúp định hình những phẩm chất khiến bạn trở nên độc đáo, khác biệt và trải nghiệm hạnh phúc trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

4
ĐƯA VIỆC HỌC CỦA BẠN VÀO THỰC TẾ DOANH NGHIỆP QUỐC TẾ

Với chương trình đào tạo chuẩn công dân toàn cầu, UMT giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để phát triển trong môi trường làm việc quốc tế. Bạn sẽ áp dụng những gì đã học vào môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua các khóa thực tập tại doanh nghiệp quốc tế, giúp bạn sẵn sàng làm việc tại bất kỳ quốc gia nào.

5
Trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống sinh viên của bạn

Trở thành thành viên của một cộng đồng sôi động, đa dạng và đầy màu sắc, nơi sinh viên có thể sống hết mình từ học tập, thể thao, giải trí đến các hoạt động ngoại khóa. Hãy tận hưởng cuộc sống sinh viên ở UMT và khám phá ngôi trường thú vị này.

6
Con đường đến tương lai của bạn

Chương trình đào tạo tham chiếu chuẩn kiểm định nghề nghiệp quốc tế (ACBSP, ASIIN, NASAD…), sinh viên UMT được các công ty hàng đầu tích cực tuyển dụng, chúng tôi giúp các bạn trẻ khởi nghiệp sự nghiệp của mình ngay cả trong và sau khi hoàn tất chương trình học. Thuộc cộng đồng doanh nghiệp kết nối rộng lớn, hợp tác trong và ngoài nước, bạn không chỉ được đảm bảo việc làm trong nước, quốc tế mà còn có một mạng lưới hỗ trợ nghề nghiệp vững chắc trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp của mình.

Có thể bạn muốn biết

CHỌN NGÀNH NGHỀ PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN

“Chat” với các chuyên gia hướng nghiệp hàng đầu của UMT để khám phá bản thân và chọn con đường học tập, phát triển sự nghiệp tốt nhất cho bạn.

chat với tổ tư vấn ngay bây giờ
ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN VÀO UMT

Tìm hiểu những điều kiện cần thiết để trở thành một sinh viên Trường Đại học UMT.

Điều kiện xét tuyển vào UMT
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

UMT thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện bổ ích dành cho sinh viên và cả phụ huynh. Hãy nhấp vào link bên dưới để xem lịch sự kiện sắp diễn ra của chúng tôi.

tin sự kiện
Thông tin tuyển sinh 2024

Cánh cửa đại học luôn rộng mở cho các bạn tại Trường Đại học UMT. Chọn UMT là chọn cách các bạn trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống sinh viên thú vị, trong môi trường quốc tế đẳng cấp và cơ hội phát triển bản thân rõ ràng nhất.

Thông tin tuyển sinh

Con đường đến tương lai

CARA hóa thân thành cô sinh viên Gen Z trẻ trung, năng động trong MV mới You Make Tomorrow
CARA hóa thân thành cô sinh viên Gen Z trẻ trung, năng động trong MV mới You Make Tomorrow
LẦN ĐẦU TIÊN TIKTOKER QUANG BỠ NGỠ REVIEW UMT - NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANG ĐẬM TINH THẦN KHAI PHÓNG
LẦN ĐẦU TIÊN TIKTOKER QUANG BỠ NGỠ REVIEW UMT - NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANG ĐẬM TINH THẦN KHAI PHÓNG
TALKSHOW HỌC UMT, CHỌN NGÀNH CHI: #3 CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ NHỮNG HƯỚNG ĐI ĐÓN ĐẦU THỜI ĐẠI SỐ
TALKSHOW HỌC UMT, CHỌN NGÀNH CHI: #3 CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ NHỮNG HƯỚNG ĐI ĐÓN ĐẦU THỜI ĐẠI SỐ
CÙNG SINH VIÊN UMT KHÁM PHÁ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, "SIÊU XỊN XÒ" CỦA TRƯỜNG NHÉ!
CÙNG SINH VIÊN UMT KHÁM PHÁ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, "SIÊU XỊN XÒ" CỦA TRƯỜNG NHÉ!