SÔI ĐỘNG KHAI MẠC HỘI THAO SINH VIÊN UMT LẦN 1 – NĂM 2024
Ngày đăng: 21/06/2024

Chiều ngày 19/6/2024, tại sảnh Tòa nhà Sáng tạo UMT đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thao Sinh viên UMT lần thứ nhất trong không khí tưng bừng nhiệt huyết. Hội thao được tổ chức nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, giúp sinh viên rèn luyện thể dục thể thao và tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các bạn nhà UMT. 

HÀO HỨNG CHỜ ĐÓN NGÀY HỘI HỌC BỔNG UMT TRỞ LẠI
Ngày đăng: 20/06/2024

Tiếp nối thành công của Ngày hội Học bổng tháng 4/2024, đáp lại sự mong chờ của các bạn học sinh đang quan tâm và xét tuyển vào UMT, Ngày hội Học bổng với chủ đề “Cùng UMT, khai phóng tương lai” sẽ chính thức trở lại vào ngày 5 - 6/7/2024 sắp tới. Đây là cơ hội cho các bạn thí sinh tiếp tục chinh phục nhiều suất học bổng giá trị và được học tập, phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế tại UMT. 

UMTERS HỌC TẬP HIỆU QUẢ CÙNG DIỄN GIẢ QUỐC TẾ QUA HỘI THẢO “ĐỘNG LỰC, SỰ TIẾN BỘ VÀ ĐÁNH BẠI LẠM PHÁT - TƯƠNG LAI CỦA NỀN KINH TẾ”
Ngày đăng: 17/06/2024

Vào ngày 15/6/2024 vừa qua, UMTers đã có dịp trò chuyện về chủ đề lạm phát cùng diễn giả quốc tế GS. TS. Andreas Stoffers - Giám đốc Viện FNF tại Việt Nam; Giáo sư ngành Quản lý Quốc tế, Viện Ngôn ngữ SDI Munich (Đức). Góp mặt trong buổi hội thảo còn có sự tham gia của chị Khúc Thị Hoa Phượng - Giám đốc kiêm Tổng Biên tập NXB Phụ nữ Việt Nam; TS. Nguyễn Phúc Lam Thy - Phó Trưởng Bộ môn Tài chính Kế toán UMT và Host ThS. Phạm Thị Thanh Thủy - Giảng viên Marketing UMT.  

CÔNG BỐ DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG TÀI NĂNG NHÀ UMT ĐỢT 4
Ngày đăng: 06/06/2024

Hội đồng Học bổng Trường Đại học UMT tiếp tục công bố và chúc mừng những gương mặt tài năng đã tỏa sáng và chinh phục thành công những suất học bổng danh giá đợt 4 . Đây đều là những thí sinh có thành tích học tập vượt trội, tích cực trong nhiều hoạt động ngoại khóa và cộng đồng.

[GƯƠNG MẶT UMTERS TÀI NĂNG] NGUYỄN GIA HUY, HỌC BỔNG LIBERAL 135 TRIỆU ĐỒNG, NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
Ngày đăng: 05/06/2024

Bạn Nguyễn Gia Huy, Trường THPT Nguyễn Trãi (Phú Yên), khi nhận Học bổng toàn khóa Liberal 135 triệu đồng, ngành Thiết kế đồ họa từ UMT. Cùng điểm qua những thành tích trong học tập ấn tượng lẫn hoạt động phong trào của chàng trai này nhé:

[GƯƠNG MẶT UMTERS TÀI NĂNG] TRẦN HUỲNH LONG, HỌC BỔNG LIBERAL 135 TRIỆU ĐỒNG, NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Ngày đăng: 05/06/2024

UMT rất vui mừng khi được trao cho Huỳnh Long cơ hội học tập trong môi trường quốc tế với Học bổng toàn khóa Liberal 135 triệu đồng, ngành Công nghệ thông tin, với những thành tích học tập và đóng góp nổi bật trong hoạt động phong trào.

[GƯƠNG MẶT UMTERS TÀI NĂNG] LÊ HỮU TRỌNG, HỌC BỔNG UNIQUE 180 TRIỆU ĐỒNG, NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
Ngày đăng: 05/06/2024

Tiếp tục một chàng trai của xứ sở Hoa vàng trên cỏ xanh, bạn Lê Hữu Trọng của Trường THPT Trần Quốc Tuấn (Phú Yên). Tuy hoàn cảnh gia đình nhiều khó khăn nhưng Hữu Trọng là một học sinh không ngừng nỗ lực, không chỉ là gương mặt vàng năng động trong các phong trào, hoạt động Đoàn hội, ngoại khóa, mà còn sở hữu nhiều thành tích học tập đáng nể:

[GƯƠNG MẶT UMTERS TÀI NĂNG] NGUYỄN VŨ KIM LONG, HỌC BỔNG UNIQUE 180 TRIỆU ĐỒNG, NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
Ngày đăng: 05/06/2024

Tiếp theo là một gương mặt rất nổi trội đến từ Trường THPT Hoàng Hoa Thám (TP.HCM), bạn Nguyễn Vũ Kim Long. Ngay từ những năm cấp 3, không chỉ đầu tư cho mình một profile đẹp với nhiều thành tích học tập ấn tượng, Kim Long cũng đã thử sức trong lĩnh vực truyền thông bằng cách làm Admin các Fanpage, sáng tạo nội dung, thiết kế, chụp ảnh… và sở hữu những danh hiệu danh giá như:

[GƯƠNG MẶT UMTERS TÀI NĂNG] VÕ THỊ TRÂM ANH, HỌC BỔNG GLOBAL 315 TRIỆU ĐỒNG, NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
Ngày đăng: 05/06/2024

Hôm nay, chúng ta sẽ gặp gương mặt UMTers tài năng đến từ Trường THPT Minh Đạm (Bà Rịa - Vũng Tàu) với Học bổng toàn khóa Global 315 triệu đồng, ngành Truyền thông đa phương tiện. Cùng điểm qua các thành tích xuất sắc của cô nàng Võ Thị Trâm Anh nhé: 

[GƯƠNG MẶT UMTERS TÀI NĂNG] NGUYỄN QUY PHỤNG, HỌC BỔNG GLOBAL 315 TRIỆU ĐỒNG, NGÀNH MARKETING
Ngày đăng: 05/06/2024

Hôm nay, chúng ta sẽ gặp gương mặt UMTers tài năng đến từ Trường Phổ thông Duy Tân (Phú Yên) với Học bổng toàn khóa Global 315 triệu đồng, ngành Marketing. Bạn chính là Nguyễn Quy Phụng, với hàng loạt thành tích danh giá đáng ngưỡng mộ:

UMTERS TẬP HUẤN: CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ THÁI LAN
Ngày đăng: 23/05/2024

Vừa qua ngày 21/5/2024, UMT đã tổ chức buổi gặp gỡ sinh viên Khoa Kinh doanh và Khoa Công nghệ trước khi bắt đầu “Chương trình trải nghiệm quốc tế và hội nhập”. Buổi tập huấn giúp sinh viên nắm rõ những lưu ý trong chuyến đi và chuẩn bị hành trang thật kỹ càng trước khi đặt chân đến đất nước Thái Lan. 

“UMTER ĐI TÌM ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC” VÀ HÀNH TRÌNH ĐẦY CẢM HỨNG
Ngày đăng: 21/05/2024

Trung tâm Thông tin Thư viện UMT hân hạnh chia sẻ với các bạn những khoảnh khắc đáng nhớ từ chương trình “UMTer đi tìm Đại sứ Văn hóa đọc” được tổ chức ngày 16/5 vừa qua. Đây không chỉ là cuộc thi, mà còn là một hành trình đầy cảm hứng bất tận, khơi gợi niềm đam mê đọc sách và thúc đẩy những dự án khuyến đọc sáng tạo. 

CHƯƠNG TRÌNH “TRAO ĐỔI SÁCH 0Đ” VÀ GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP SÁCH CHUYÊN NGÀNH- NHEN NHÓM NGỌN LỬA ĐAM MÊ ĐỌC TẠI UMT
Ngày đăng: 20/05/2024

Chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2024, UMT đã tổ chức thành công chương trình “Trao đổi sách 0đ” và giới thiệu BST sách chuyên ngành, thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên, giảng viên và nhân viên Nhà trường.

CHÚC MỪNG SINH VIÊN NGÀNH QUẢN LÝ THỂ DỤC THỂ THAO UMT XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG TẠI HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC
Ngày đăng: 18/05/2024

Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học toàn quốc về lĩnh vực Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ XV được tổ chức tại Trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM vào ngày 17/5/2024, nhằm tạo ra diễn đàn khoa học bổ ích cho sinh viên khối ngành TDTT của Việt Nam. Hội nghị thu hút sự tham gia của gần 80 bài nghiên cứu khoa học của sinh viên đến từ 16 trường trên cả nước.

UMTERS HÀO HỨNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ - HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU
Ngày đăng: 17/05/2024

UMTers ơi, Thái Lan gọi!!! Chúng ta có một chiếc hẹn vô cùng thú vị và hấp dẫn từ ngày 27/5 – 14/6 tới đây. Các bạn sinh viên UMT (Khoa Kinh doanh và Khoa Công nghệ) sẽ chính thức tham gia Chương trình trải nghiệm quốc tế và hội nhập đầu tiên tại Thái Lan. Và điểm đến chính là Trường Đại học Burapha (BUU) nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng.

CÔNG BỐ DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG TÀI NĂNG NHÀ UMT ĐỢT 3
Ngày đăng: 17/05/2024

Tiếp tục tỏa sáng và chinh phục Hội đồng Học bổng Trường Đại học UMT là những gương mặt trẻ tài năng trong cả học tập lẫn hoạt động ngoại khóa. Và đây là danh sách thí sinh tài năng trúng tuyển học bổng đợt 3 nhà UMT vui mừng công bố đến các bạn.

“PHỤ NỮ LÃNH ĐẠO - KHỞI NGHIỆP ĐỂ TỎA SÁNG”, TALKSHOW ĐẦY CHIỀU SÂU Ý NGHĨA
Ngày đăng: 17/05/2024

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần 3, vừa qua UMT trân trọng tổ chức Talkshow "Phụ nữ lãnh đạo - Khởi nghiệp để tỏa sáng". 

UMT TRAO NHIỀU HỌC BỔNG FUTURE, ACTIVE NĂM 2024 CHO THÍ SINH NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO CÓ CƠ HỘI HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG ĐỊNH HƯỚNG QUỐC TẾ
Ngày đăng: 09/05/2024

Hội đồng Học bổng Trường Đại học UMT chính thức công bố danh sách 183 thí sinh có nhiều hoạt động ngoại khóa nổi trội, đóng góp tích cực cho cộng đồng đã trúng tuyển học bổng Future, Active. Đây là những thí sinh đầy năng động và sáng tạo trong nhiều lĩnh vực, tự tin với khả năng của bản thân và có mong muốn được trở thành thế hệ công dân toàn cầu.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT TIẾP TỤC TRAO CƠ HỘI CHO THÍ SINH TÀI NĂNG TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG ĐỢT 2
Ngày đăng: 06/05/2024

Hội đồng Học bổng Trường Đại học UMT chính thức công bố danh sách thí sinh tài năng trúng tuyển học bổng đợt 2 sau quá trình nộp hồ sơ và phỏng vấn của rất nhiều ứng viên xuất sắc.

UMTERS THỰC CHIẾN: KỸ NĂNG PHỎNG VẤN CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 
Ngày đăng: 16/04/2024

Vừa qua, UMT đã tổ chức buổi Workshop “Kỹ năng phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng”, với mục tiêu trang bị cho sinh viên những kỹ năng trả lời phỏng vấn chuyên nghiệp trước khi bước vào thị trường lao động khốc liệt.

CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ UMT ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 30
Ngày đăng: 15/04/2024

Từ ngày 8/4 - 13/4/2024, Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên, học sinh toàn quốc lần thứ 30 được tổ chức tại Trường Đại học Duy Tân (TP. Đà Nẵng), do Hội Toán học Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức. Năm nay, Kỳ thi có 95 đoàn đến từ các trường đại học, học viện. Tổng số sinh viên tham dự kỳ thi là 699 em với 809 lượt đăng ký dự thi, tăng hơn 10% so với năm 2023. Theo Ban Tổ chức, đây là kỳ thi có số lượng thí sinh đạt kỷ lục trong lịch sử hơn 30 năm qua.

HỘI THAO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT LẦN 1 - NĂM 2024: RA QUÂN ĐẦY ẤN TƯỢNG
Ngày đăng: 15/04/2024

Trong tháng Ba vừa qua, hòa vào không khí hân hoan chào mừng Kỷ niệm 3 năm thành lập Trường, công đoàn viên UMT còn hăng hái tham gia các hoạt động thể thao tại Trường và giao lưu chào sân ở Hội thao Liên đoàn Thành phố dành cho khối các trường ĐH-CĐ tại TP.HCM.

GIAO LƯU VỚI DOANH NHÂN: TÌM HIỂU CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC KHI KHỞI NGHIỆP
Ngày đăng: 11/04/2024

Vừa qua, UMTers đã có cơ hội được gặp gỡ Diễn giả Nguyễn Văn Linh - Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Sản xuất Túi xách Việt (King Bag). Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ba lô, túi xách, ông luôn tâm đắc và mong muốn phát triển King Bag thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế ba lô, túi xách và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

UMTERS HỌC CÙNG CHUYÊN GIA: TÌM HIỂU VỀ MARKETING ĐƯƠNG ĐẠI TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC TIỄN
Ngày đăng: 09/04/2024

Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên có môi trường tìm hiểu cách ứng dụng lý thuyết về Marketing nền tảng trong học phần “Principles of Marketing”, vừa qua Khoa Kinh doanh UMT đã tổ chức Workshop “Marketing đương đại: Từ lý thuyết tới thực tiễn”. Tại đây, các bạn có cơ hội được nghe chia sẻ từ các chuyên gia thông qua những câu chuyện nghề và tình huống thực tế.