CAREERBUILDER VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGHỀ NGHIỆP VÀ HỖ TRỢ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN 
Ngày đăng: 05/12/2022

Công ty Cổ phần CareerBuilder và Trường Đại học UMT đã chính thức ký kết hợp tác phát triển năng lực nghề nghiệp, hỗ trợ việc làm cho sinh viên, tiến tới ra mắt chuyên trang cổng thông tin việc làm trực tuyến University Network dành riêng cho UMT.

UMTERS HÀO HỨNG THAM DỰ VIETNAM WEB SUMMIT 2022
Ngày đăng: 05/12/2022

Sáng ngày 2/12/2022, các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin UMT đã có cơ hội tham dự sự kiện Vietnam Web Summit 2022 – Hội nghị thường niên về Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam được tổ chức bởi TopDev.

UMTERS NHIỆT TÌNH LUYỆN TẬP, SẴN SÀNG THAM GIA GIẢI MARATHON QUỐC TẾ TP.HCM TECHCOMBANK MÙA THỨ 5 NĂM 2022
Ngày đăng: 02/12/2022

Ngày 11/12/2022 tới đây, toàn bộ sinh viên UMT sẽ tham gia chạy cự ly 5km tại Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank (Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon) năm 2022, được tính thành điểm giữa kỳ môn Giáo dục thể chất và được Nhà trường hỗ trợ toàn bộ chi phí tham gia.

UMTERS KHÁM PHÁ NGHỆ THUẬT NHIẾP ẢNH
Ngày đăng: 30/11/2022

Tiếp nối cuộc thi UMT, MY “ĐẸT-TI-NI”, chiều ngày 29/11/2022, các bạn sinh viên UMT đã có buổi giao lưu đặc biệt cùng diễn giả Trần Như Hùng đến từ Báo Tuổi trẻ, là nhân vật quen thuộc của các phóng sự liên quan đến lĩnh vực giáo dục.

UMT TỔ CHỨC TRAO ĐỔI HỌC THUẬT VỀ CÁC MÔ HÌNH GIÁO DỤC KHAI PHÓNG
Ngày đăng: 25/11/2022

Với mong muốn tạo môi trường tự do trao đổi học thuật và giới thiệu các mô hình Giáo dục Khai phóng, Bộ môn Giáo dục Khai phóng, Trường Đại học UMT, đã tổ chức thành công chuỗi Seminar với 3 chủ đề thiết thực và quan trọng dành cho toàn thể GVNV Trường Đại học UMT.

UMTERS HIỂU LỊCH SỬ ĐỂ NHẬN THỨC HIỆN TẠI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI
Ngày đăng: 25/11/2022

Chiều ngày 23/11/2022 vừa qua, các bạn sinh viên và thầy cô UMT đã cùng “ngược dòng lịch sử” thông qua sự dẫn dắt của diễn giả Nhà nghiên cứu Trần Quang Đức với chủ đề “LỊCH SỬ VIỆT NAM NHƯ MỘT HÀNH TRÌNH HƯỚNG TỚI SỰ KHAI PHÓNG, TỰ DO”. Tưởng chừng đây sẽ là một chủ đề “vĩ mô”, thế nhưng với sự chia sẻ của diễn giả Trần Quang Đức, chủ đề này đã trở nên gần gũi với người nghe hơn bao giờ hết. 

TẬP THỂ GVNV UMT XÚC ĐỘNG TẠI LỄ TRI ÂN 20/11 ĐẦU TIÊN DO SINH VIÊN DÀNH TẶNG
Ngày đăng: 21/11/2022

Sáng ngày 18/11/2022, tập thể sinh viên khóa 1 UMT đã tổ chức Lễ Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 dành tặng Quý GVNV Nhà trường. Chỉ vỏn vẹn chưa tới 2 tuần chuẩn bị cho buổi lễ cũng như ra mắt các CLB tiên phong của UMT, các bạn sinh viên UMT đã thật sự làm các thầy cô ngỡ ngàng và xúc động với chương trình được đầu tư chỉn chu và chứa đựng trọn vẹn tình cảm của các bạn.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT VÀ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BALAS KÝ KẾT TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CANVAS LMS (MỸ)
Ngày đăng: 21/11/2022

Là trường đại học được thiết lập trên tinh thần khai phóng, đổi mới và sáng tạo, UMT tự tin có môi trường giáo dục đại học ứng dụng nền tảng công nghệ cao, giúp sinh viên phát triển trở thành công dân số toàn cầu. Mới đây, Trường đã chính thức ký kết triển khai hệ thống quản lý đào tạo Canvas LMS (Learning Management System) đến từ Tập đoàn Instructure (Mỹ) thông qua đối tác Công ty TNHH Công nghệ Balas (Balas Technologies). 

KHUÔN VIÊN ĐƯỢC ĐẦU TƯ HÀNG TRĂM TỶ ĐỒNG CỦA UMT
Ngày đăng: 14/11/2022

Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) xây dựng khuôn viên trường theo mô hình các trường đại học danh tiếng trên thế giới với tổng đầu tư hàng trăm tỷ đồng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT CHUẨN QUỐC TẾ, THIẾT KẾ ĐƯƠNG ĐẠI BỀN VỮNG
Ngày đăng: 14/11/2022

Vừa qua, sau buổi lễ khánh thành và khai giảng, Trường đại học UMT nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ quý phụ huynh cũng như các em học sinh, sinh viên.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT ĐỐN TIM GIỚI TRẺ VỚI NHIỀU GÓC "CHECK-IN" ĐẮT GIÁ
Ngày đăng: 09/11/2022

Khi trở thành sinh viên, các bạn trẻ phải dành phần lớn thời gian ở trường để học nhóm, chạy deadline, sinh hoạt CLB… Mà Trường Đại học UMT có nhiều góc thư giãn “xịn xò”, không gian chuẩn chất quốc tế thì sinh viên UMT chắc là tự hào về Trường lắm luôn!

UMT TỔ CHỨC INDUSTRY TALK, CHỦ ĐỀ “BIẾN ĐỘNG GIÁ DẦU VÀ KHÍ ĐỐT”
Ngày đăng: 07/11/2022

Trong khuôn khổ môn học Kinh tế vi mô ứng dụng, ngày 5/11/2022, UMT đã tổ chức Industry Talk với chủ đề “OIL AND GAS PRICE VOLATILITY”, các bạn sinh viên UMT được học tập và trao đổi về chủ đề biến động giá dầu và khí đốt qua các thời kỳ cùng giảng viên doanh nghiệp Anh Adrian Le - Trưởng nhóm Seller Programme, Shopee Việt Nam.

PGS. TS. HOÀNG MINH SƠN, THỨ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO, ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI UMT
Ngày đăng: 07/11/2022

Chiều ngày 4/11/2022 vừa qua, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) hân hạnh được tiếp đón PGS. TS. Hoàng Minh Sơn - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các Lãnh đạo đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

UMT KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH NĂM 2023 TẠI TỈNH ĐỒNG NAI 
Ngày đăng: 02/11/2022

Sáng ngày 1/11/2022, UMT đã đồng hành và góp mặt tại Lễ khai mạc chương trình tư vấn thông tin định hướng nghề nghiệp “Đúng ngành nghề - Vững tương lai” do Công ty TNHH Kết nối Giáo dục Miền Nam tổ chức, cùng với sự tham dự của hơn 500 học sinh Trường THPT Cẩm Mỹ (Đồng Nai). 

UMT TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA LIÊN HỢP THƯ VIỆN VIỆT NAM
Ngày đăng: 01/11/2022

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) trở thành thành viên chính thức của Liên hợp Thư viện Việt Nam về nguồn tin khoa học và công nghệ năm 2022-2023.

UMT VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT GIA ĐỊNH "VUI HẾT NẤC" TẠI LỄ HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN
Ngày đăng: 31/10/2022

Tối ngày 29/10/2022, UMT đã đồng hành cùng hơn 500 học sinh Trường THPT Gia Định (Q. Bình Thạnh, TP.HCM) khuấy đảo một đêm Halloween đáng nhớ trong đêm Lễ hội Hóa trang năm 2022 với chủ đề "Đêm điện ảnh". 

CON ĐƯỜNG HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ QUẢN LÝ THỂ DỤC THỂ THAO CỦA GIỚI TRẺ VIỆT NAM
Ngày đăng: 28/10/2022

Để có được thành công trong bất cứ lĩnh vực nào, mỗi con người luôn cần có đam mê, khao khát thực hiện và vạch ra kế hoạch rõ ràng. Điều đó cũng không khác biệt khi muốn trở thành một nhà Quản lý Thể dục Thể thao trong tương lai, các bạn trẻ người theo đuổi con đường nghề nghiệp liên quan đến thể thao sẽ cần lên kế hoạch cho hoài bão, ước mơ và cố gắng hết mình với khát khao cháy bỏng của mỗi cá nhân đó.

NHIỀU HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG CHO TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC UMT
Ngày đăng: 24/10/2022

Diễn ra từ ngày 10 - 14.10.2022, Tuần lễ định hướng tại UMT (Orientation Week) được thiết kế khoa học, chuẩn quốc tế và mang màu sắc trẻ trung của Gen Z. Các bạn đã có cơ hội giao lưu với nhiều diễn giả nổi tiếng, gắn kết tinh thần thế hệ sinh viên tiên phong và nhận được những phần quà ý nghĩa, hấp dẫn.

CÓ GÌ TẠI TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG TRỌN VẸN VÀ ĐẦY MÀU SẮC GIỚI TRẺ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT?
Ngày đăng: 24/10/2022

Tuần lễ định hướng (Orientation Week) tại Trường Đại học UMT được thiết kế đa dạng, mang đến trải nghiệm thú vị và trọn vẹn từ vui chơi đến học thuật dành cho tân sinh viên. Đặc biệt, UMTers còn được giải mã Gen miễn phí để khám phá tiềm năng và định hướng phát triển phù hợp trong tương lai.

UMT VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS-THPT HOA SEN TƯNG BỪNG TRONG NGÀY TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT NAM 
Ngày đăng: 21/10/2022

Sáng ngày 20/10 vừa qua, UMT đã đồng hành cùng sự kiện Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Trường THCS - THPT Hoa Sen (26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM). Tại chương trình, UMT đã gửi tặng những món quà nhỏ ấm áp đến Quý giáo viên và học sinh nữ của Trường THCS - THPT Hoa Sen, cùng với nhiều hoạt động trải nghiệm, giao lưu sôi nổi trong một buổi sáng đặc biệt. 

GIẢI MÃ GEN VÀ ĐA DẠNG HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN UMT
Ngày đăng: 19/10/2022

Tuần lễ định hướng (Orientation Week) là hoạt động không thể thiếu ở năm nhất, giúp các tân sinh viên làm quen và tìm hiểu kỹ năng, phương pháp học tập mới lạ ở bậc đại học. Tuần lễ định hướng tại Trường Đại học UMT được thiết kế đa dạng, mang đến trải nghiệm thú vị và trọn vẹn từ vui chơi đến học thuật, với nhiều chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực. Đặc biệt, Tân sinh viên UMT còn được giải mã Gen miễn phí để khám phá tiềm năng và định hướng phát triển phù hợp trong tương lai.

NHIỀU HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CAO DÀNH TẶNG TÂN SINH VIÊN
Ngày đăng: 18/10/2022

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) dành 100 suất học bổng cho tân sinh viên với tổng giá trị hơn 8 tỷ đồng. Trong đó có các gói học bổng toàn khóa trị giá 360 triệu đồng, 200 triệu đồng và các gói học bổng cho năm học đầu tiên. Nhân dịp khai giảng vừa qua, UMT đã trao bốn học bổng toàn khóa trị giá 360 triệu đồng/phần cho bốn sinh viên xuất sắc.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT TIẾP SỨC TÂN SINH VIÊN 2022
Ngày đăng: 12/10/2022

Để tiếp sức tân sinh viên, nhiều trường nỗ lực ra mắt các chính sách hỗ trợ, đặc biệt dành cho các bạn trẻ có tiềm năng phát triển. Trong đó, Trường Đại học UMT đã hợp tác với ngân hàng để hỗ trợ học phí, tặng laptop và triển khai quỹ học bổng trị giá đến 8 tỷ đồng dành tặng tân sinh viên.

TP.HCM: HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT BẬT KHÓC KHI ĐÓN NHỮNG TÂN SINH VIÊN ĐẦU TIÊN
Ngày đăng: 10/10/2022

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM đã trao tặng học bổng cho 4 tân sinh viên có thành tích cao trong đợt tuyển sinh đầu tiên vừa qua, mỗi suất trị giá 360 triệu đồng.