LIVESTREAM “GEN Z HỎI – UMT TRẢ LỜI” # 11: “ƠN GIỜI” KẾT QUẢ XÉT TUYỂN ĐỢT 1 UMT ĐÂY RỒI!!!

Kết quả xét tuyển đợt 1 của UMT năm 2022 đã được công bố trên livestream số 11 với chủ đề “Ơn giời” Kết quả xét tuyển đợt 1 UMT đây rồi!!! Tại livestream ThS. Dương Trần Minh Đoàn, Trưởng phòng Hướng nghiệp và Tuyển sinh, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã công bố mức điểm đủ điều kiện trúng tuyển UMT đợt 1 và một số lưu ý cho các bạn thí sinh.

LIVESTREAM “GEN Z HỎI – UMT TRẢ LỜI” # 10: BE UMTERS! SỐNG TRỌN VẸN, TRẢI NGHIỆM VUI VẺ

Livestream #10 với chủ đề Be UMTers! Sống trọn vẹn, trải nghiệm vui vẻ thật sự là một gam màu sắc khác trong việc nhìn nhận và trải nghiệm đúng nghĩa về các hoạt động ngoại khóa của sinh viên khi trở thành UMTer.

LIVESTREAM “GEN Z HỎI – UMT TRẢ LỜI” # 9: Z HỌC MARKETING, THÀNH MARKETERS “ĐA-ZI-NĂNG”

TS. Trần Nam Quốc – Trưởng khoa Kinh doanh, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) cùng vị khách mời đặc biệt chị Phương Sam - Giám đốc Truyền thông Công ty Zreation Creative & Communication đã chia sẻ trong Livestream “GEN Z HỎI – UMT TRẢ LỜI” số 9 về ngành Marketing - ngành học lên ngôi nhất thời đại 4.0 của Gen Z.

TS. HUỲNH BÁ LÂN, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG, HIỆU TRƯỞNG: "TRƯỚC KHI TRỞ THÀNH NGƯỜI GIỎI, CÁC EM PHẢI LÀ NGƯỜI TỐT TRƯỚC ĐÃ!”

Dù làm bất cứ lĩnh vực gì thì giáo dục vẫn luôn là nhiềm đam mê và nghĩa vụ mà tôi không bao giờ bỏ quên trong cuộc đời. Dù là trước đó 10 năm hay sau đó 10, 20 năm nữa, cảm xúc của tôi dành cho giáo dục vẫn vẹn nguyên như lúc ban đầu và chỉ có thể nói một từ, đó là “hết lòng”.

GS. TS. LÊ VŨ QUÂN, PHÓ HIỆU TRƯỞNG PHỤ TRÁCH ĐÀO TẠO: UMT LÀ KHAI PHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP, HÒA HỢP VÀ TỰ DO HỌC THUẬT

GS. TS. Lê Vũ Quân là Nhà Giáo dục có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu tại Hoa Kỳ và Việt Nam. Thầy từng giữ các vị trí quản lý giáo dục cao cấp tại một số trường đại học và hiện nay là Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo tại Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT).

ThS. HUỲNH THÚY PHƯƠNG, PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG, PHÓ HIỆU TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH: UMT SẼ KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC ĐỂ MỖI NGÀY MỘT TỐT HƠN

Nếu chỉ thấy qua hình ảnh chứ chưa gặp gỡ, thật khó ai có thể tin một cô gái sở hữu đôi mắt sáng, vóc dáng mảnh mai như ThS. Huỳnh Thúy Phương lại ẩn chứa bên trong một nghị lực mạnh mẽ, tính cương nghị, quyết đoán và cả sự sâu sắc.

PGS. TS. TRẦN ĐAN THƯ, TRƯỞNG KHOA CÔNG NGHỆ: HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LUÔN DỄ DÀNG CÓ VIỆC LÀM

PGS. TS. Trần Đan Thư hiện là Trưởng Khoa Công nghệ, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT). Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT), Thầy luôn hiểu rõ về thế mạnh của ngành cũng như nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

TS. TRẦN NAM QUỐC, TRƯỞNG KHOA KINH DOANH: “TÔI ĐAM MÊ TRUYỀN ĐẠT KIẾN THỨC CHO THẾ HỆ TRẺ”

TS. Trần Nam Quốc là chuyên gia với hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực quản trị, tài chính, ngân hàng và tư vấn chiến lược; hơn 10 năm kinh nghiệm trong quản lý và giảng dạy đại học. Thầy là nhà nghiên cứu liên ngành bao gồm kinh tế phát triển, kinh tế học hành vi, quản trị và tài chính; đồng thời là nhà quản lý giáo dục với nhiều nỗ lực đổi mới sáng tạo trong quản trị, phát triển chuyên môn và số hóa. Ý tưởng phát triển “Thương hiệu Giáo dục Quốc gia” cũng được Thầy đưa ra để hỗ trợ quá trình hội nhập quốc quốc tế của các trường đại học Việt Nam. 

TS. NGUYỄN TRÀ GIANG, VIỆN TRƯỞNG VIỆN KHOA HỌC VÀ QUẢN LÝ THỂ DỤC THỂ THAO: “SAU 15 NĂM LÀM VIỆC TẠI HƠN 35 QUỐC GIA, TÔI LUÔN MUỐN ĐÓNG GÓP CÔNG SỨC CHO VIỆT NAM”

TS. Nguyễn Trà Giang, bạn bè quốc tế và Việt Nam thường gọi Cô với cái tên Jane Nguyễn, Viện trưởng Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT), là hình mẫu của sự năng động, trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết với nghề.

HỌC NGÀNH QUẢN LÝ THỂ DỤC THỂ THAO TẠI TP.HCM, HỌC NƠI NÀO?

Ngành Quản lý thể dục thể thao (QLTDTT) chính là có hội để mở ra những con đường lập nghiệp thực sự cho không chỉ riêng những ai yêu thích thể thao mà ở đó là câu chuyện của tất cả thế hệ vận động viên đã và đang tập luyện thi đấu, để từ đó những ý tưởng, định hướng phát triển nghề liên quan đến TDTT được rõ ràng và nâng tầm giá trị của ngành QLTDTT.

LIVESTREAM “GEN Z HỎI – UMT TRẢ LỜI” #8: BÍ KÍP SĂN HỌC BỔNG “KHỦNG” CÙNG UMT

Livestream #8 với chủ đề Bí kíp săn học bổng “khủng” cùng UMT đã mang tới cho các bạn 2k4 những lưu ý đắt giá trong quá trình chuẩn bị hồ sơ học bổng và đặc biệt là trải nghiệm thú vị khi trở thành chủ nhân một trong các học bổng của Trường Đại học UMT.  

UMT ĐỂ LẠI NHIỀU KỶ NIỆM ĐẸP TẠI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP TP.HCM NĂM 2022

Ngày 17/4/2022 vừa qua, tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2022 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM, gian hàng UMT nhận được rất nhiều sự quan tâm và lời khen ngợi từ quý phụ huynh, học sinh đến tham gia chương trình, bởi sự đầu tư chỉn chu và nhiều trải nghiệm thú vị.

CHÂN DUNG SINH VIÊN UMT TỐT NGHIỆP ĐƯỢC NHÀ TUYỂN DỤNG SĂN ĐÓN

Không chỉ đào tạo kỹ năng chuyên môn vững vàng, chương trình thực học – thực nghiệp tại Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) sẽ giúp thế hệ Gen Z năng động sẵn sàng sự nghiệp ngay từ năm nhất và tự tin chinh phục mọi nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

UMT RỘNG MỞ CÁNH CỬA ĐẠI HỌC CHO TÂN SINH VIÊN VỚI 5 PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN ĐA DẠNG 2022

Bạn đã sẵn sàng trở thành một sinh viên thế hệ mới toàn diện, một công dân toàn cầu với chương trình đào tạo mang đậm tinh thần khai phóng, chuẩn quốc tế tại Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) với 5 phương thức xét tuyển rộng mở?

NHỮNG TRẢI NGHIỆM HẠNH PHÚC BẤT NGỜ ĐANG CHỜ ĐÓN TÂN SINH VIÊN UMT?

Đông đảo bạn trẻ đang háo hức tìm hiểu những trải nghiệm hạnh phúc bất ngờ khi trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) - gương mặt mới trong làng đại học Việt Nam.

UMT CÓ GÌ THU HÚT MÀ ĐÔNG ĐẢO SINH VIÊN GEN Z HÁO HỨC TÌM HIỂU?

Với tinh thần giáo dục khai phóng và định hướng công dân toàn cầu, UMT đang nổi lên là “ngôi sao mới” trong làng đại học Việt Nam, thu hút đông đảo Gen Z năng động tìm hiểu, lựa chọn.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) - NGÔI TRƯỜNG CỦA HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

Là “ngôi sao mới” trong làng đại học tại Việt Nam, UMT vạch lối đi riêng với định vị mang đến Hạnh phúc và Thành công cho tất cả sinh viên. Hướng đi này của UMT có gì hấp dẫn?

YOU MAKE TOMORROW, MV DÀNH TẶNG GEN Z CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT ĐANG “LÀM MƯA LÀM GIÓ”

Với tiêu chí luôn đặt sinh viên lên hàng đầu, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) mong muốn mang đến môi trường giáo dục cởi mở, kết nối toàn cầu, trải nghiệm thú vị, cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội nghề nghiệp rộng mở… Và ca khúc You Make Tomorrow được UMT sản xuất đã thể hiện rõ nhất tâm tư, sự thấu hiểu dành cho các bạn sinh viên Gen Z, những người trẻ sẽ kiến tạo và làm chủ tương lai của chính mình.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UMT VÀ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG TRÌNH XANH GREENVIET

Thấu hiểu rằng sự kết nối với các doanh nghiệp là yếu tố quan trọng trong thế giới số đầy thách thức hiện nay, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã chính thức ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Tư vấn Công trình xanh GreenViet vào ngày 14/4/2022, tại số 19, đường 46, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ALETHEIA (ĐÀI LOAN)

Ngày 12/4/2022, tại số 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã chính thức ký kết hợp tác cùng Trường Đại học Aletheia (Đài Loan). Thông qua việc ký kết này, hai bên sẽ triển khai thực hiện các nội dung liên quan, mở ra triển vọng phát triển mới cho các em sinh viên và nhà trường.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UMT VÀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC LEAD THE CHANGE, CÔNG TY TNHH INNOVATIONLAB (INNOLAB.ASIA)

Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo đang rất được giới trẻ cũng như doanh nghiệp, trường học quan tâm hiện nay; với mong muốn đồng hành cùng các bạn, đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực này; Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã chính thức ký kết hợp tác cùng Tổ chức Giáo dục Lead The Change và Công ty TNHH InnovationLab (InnoLab.Asia) vào ngày 12/4/2022 tại 133 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM.

TỎA SÁNG VỚI CUỘC THI TIKTOK DANCE CHALLENGE: YOU MAKE TOMORROW

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) tổ chức cuộc thi Tiktok Dance Challenge với kỳ vọng các bạn trẻ hãy tỏa sáng theo cách của riêng mình với thử thách mang tên #UMTYouMakeTomorrow.

LIVESTREAM “GEN Z HỎI – UMT TRẢ LỜI” #7: NGÀNH HỌC CHO DOANH NHÂN TƯƠNG LAI: QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ

Trong livestream #7 “GEN Z HỎI – UMT TRẢ LỜI”, TS. Trần Nam Quốc – Trưởng khoa Kinh doanh và ThS. Nguyễn Thanh Nhã – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng – STC đã chia sẻ những kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp cũng như định hướng phát triển của ngành Quản trị kinh doanh và Kinh doanh quốc tế trong giai đoạn 5 – 10 năm tới.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) VÀ NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB)

Nhận thức sâu sắc về mối quan hệ với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tại Việt Nam sẽ góp phần vào sự phát triển chung bền vững, sáng ngày 8/4/2022, tại Tòa nhà Hội sở ACB (442 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM), Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã ký kết hợp tác toàn diện cùng Ngân hàng Á Châu (ACB).