LỄ KỶ NIỆM 2 NĂM NGÀY THÀNH LẬP UMT 27/3/2021 - 27/3/2023
Ngày đăng: 28/03/2023

Ngày 27/3/2021, Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt đề án thành lập TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT). Để kỷ niệm 2 năm ngày thành lập cũng như đánh dấu cột mốc năm đầu tiên chào đón thế hệ sinh viên tiên phong, UMT đã tổ chức Lễ kỷ niệm với chuỗi các hoạt động đầy thú vị vào ngày 25/3/2023 vừa qua.

“UMT THE NAP STATION” - KHÔNG GIAN NGHỈ NGƠI ĐA CHỨC NĂNG DÀNH CHO UMTERS
Ngày đăng: 22/03/2023

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ sinh viên, chăm lo sức khỏe thể chất, tinh thần của UMTers, Trung tâm Dịch vụ Sinh viên UMT đã hoàn thiện dự án The NAP Station - không gian nghỉ trưa dành cho Sinh viên và Giảng viên UMT.

QUY TỤ HƠN 700 HỌC SINH THPT - CAMPUS TOUR 2023 HOÀNH TRÁNG CỦA UMT ĐÃ “COME BACK”
Ngày đăng: 21/03/2023

Sáng nay, ngày 18/3/2023, UMT chào mừng đoàn học sinh Trường THPT Giồng Ông Tố, Trường THCS-THPT Hoa Sen và các bạn học sinh đang quan tâm, tìm hiểu UMT đến tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu các thông tin hướng nghiệp, tuyển sinh “tận mắt, tận tay".

UMT TỔ CHỨC TẬP HUẤN VÀ DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY (PCCC)
Ngày đăng: 17/03/2023

Ngày 17/3/2023 vừa qua, Trường Đại học UMT phối hợp với Công an TP. Thủ Đức, Công an Phường Cát Lái tổ chức tập huấn và diễn tập PCCC cho toàn bộ GVNV UMT tại Trụ sở (Đường 60CL, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM).

UMT - NƠI ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO NGÀNH LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG
Ngày đăng: 16/03/2023

Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là ngành đang có tốc độ phát triển rất nhanh tại Việt Nam nên nhu cầu về nhân lực, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao ngày càng tăng. Và UMT là một trong những trường đại học đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe đó từ doanh nghiệp.

LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG TẠI UMT: SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA KINH DOANH VÀ KỸ THUẬT
Ngày đăng: 16/03/2023

Khoảng vài năm trở lại đây, cụm từ “ngành học Logistics”, “quản lý chuỗi cung ứng và Logistics” bỗng nhiên được nhiều người tìm kiếm và thu hút đông đảo các bạn trẻ mong muốn đăng ký theo học. Vậy bạn đã biết gì về ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng? Và tại UMT, ngành này “hot” như thế nào?

CÙNG UMT TÌM HIỂU 8 LÝ DO GEN Z THEO ĐUỔI NGÀNH LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG
Ngày đăng: 16/03/2023

Báo cáo chỉ số Logistics thị trường mới nổi 2021 do nhà cung cấp dịch vụ kho vận hàng đầu thế giới Agility vừa công bố cho thấy, Việt Nam đã tăng 3 bậc xếp hạng so với năm 2020, đứng vị trí thứ 8 trong top 10 quốc gia đứng đầu. Và năm 2023, nước ta vẫn đang trong đà tăng trưởng lĩnh vực này.

SINH VIÊN UMT HÀO HỨNG TRẢI NGHIỆM CÁC LỚP HỌC KHAI PHÓNG “SIÊU THÚ VỊ”
Ngày đăng: 16/03/2023

Là thế hệ sinh viên đặc biệt của Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT), các bạn niên khóa đầu tiên không chỉ được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng, môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp, mà còn được trải nghiệm sự khác biệt của tinh thần giáo dục khai phóng tại đây.

KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM TINH THẦN GIÁO DỤC KHAI PHÓNG CHỈ CÓ TẠI UMT
Ngày đăng: 16/03/2023

Trong Chương trình đào tạo định hướng quốc tế của Trường Đại học UMT, tinh thần khai phóng được đưa lên hàng đầu bởi tầm quan trọng và sự ưu tiên. Tinh thần giáo dục khai phóng tại UMT hướng đến việc truyền tải và phát triển một nền giáo dục toàn diện để KHAI mở tối đa nền tảng tri thức và giải PHÓNG tư duy khỏi những khuôn mẫu định sẵn.

UMT MANG HỌC BỔNG HƠN 2 TỶ ĐỒNG VÀ NHIỀU THÔNG TIN TUYỂN SINH THÚ VỊ ĐẾN “THỦ PHỦ CAFE”
Ngày đăng: 16/03/2023

Hòa cùng không khí tưng bừng của Lễ hội Cafe lần thứ 8 năm 2023, ngày 13 và 14/3/2023 vừa qua, Đoàn TVTS Trường Đại học UMT do đích thân NGND. PGS. TS. Hồ Thanh Phong - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo và ThS. Huỳnh Thúy Phương - Phó Hiệu trưởng Điều hành chỉ huy, “đổ bộ” đến các trường THPT tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT: “KHAI” MỞ TRI THỨC, GIẢI “PHÓNG” TƯ DUY ĐỂ HỘI NHẬP QUỐC TẾ
Ngày đăng: 16/03/2023

Kể từ những ngày đầu tiên, Trường Đại học UMT đã khẳng định mạnh mẽ Giá trị cốt lõi của nhà trường là CHUYÊN NGHIỆP, HÒA HỢP, KHAI PHÓNG. Trong đó, chuyên nghiệp trong đào tạo, nghiên cứu, quản trị; Hòa hợp giữa con người với người, con người với thiên nhiên và đặc biệt là Khai phóng trong tư duy sáng tạo, tầm nhìn quốc tế. Điều đó cho thấy, tinh thần Khai phóng là yếu tố quan trọng được nhà trường ứng dụng không chỉ trong chương trình đào tạo mà còn là tinh thần chung trong suốt quá trình hình thành, phát triển của UMT và sinh viên.

UMT TÀI TRỢ HỌC BỔNG GLOBAL 365 TRIỆU ĐỒNG CHO VĐV GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA QUỐC GIA NĂM 2023
Ngày đăng: 11/03/2023

Ngày 11/3/2023, tại Lễ Bế mạc Giải vô địch Cờ vua Quốc gia năm 2023 tại The Grand Ho Tram, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã trao tặng suất học bổng GLOBAL (365 triệu đồng/suất) cho Vận động viên Lê Trí Kiên (học sinh lớp 12, Trường Năng khiếu Quốc gia TP.HCM).

UMT GREEN FAIR DAY - HƯỚNG ĐẾN “NGÔI NHÀ XANH UMT”
Ngày đăng: 06/03/2023

Ngày 3/3/2023 vừa qua, UMT tổ chức "UMT Green Fair Day", gieo trồng Hoa Sao nhái, Hoa Hướng dương tại khuôn viên UMT. Chính thức khởi động Dự án Go Green do các bạn sinh viên cùng Trung tâm Dịch vụ sinh viên UMT phát động.

BUỔI THÍ NGHIỆM VỀ PHỎNG SINH HỌC ĐẦY BẤT NGỜ TỪ BỘ MÔN KHAI PHÓNG DÀNH CHO UMTERS
Ngày đăng: 02/03/2023

Các bạn sinh viên UMT đã được tham gia buổi thí nghiệm về tính chất này đối với các bề mặt tự nhiên và nhân tạo với sự hướng dẫn của ThS. Nguyễn Việt Hải và ThS. Nguyễn Thị Ngọc Trinh trong khuôn khổ môn học Khoa học trong cuộc sống vào ngày 23/2/2023 vừa qua. 

UMT TỔ CHỨC TẬP HUẤN SỬ DỤNG THƯ VIỆN VÀ CÁC TIỆN ÍCH TRÊN THƯ VIỆN SỐ
Ngày đăng: 28/02/2023

Chiều ngày 24/2/2023 vừa qua, Thư viện Trường Đại học UMT đã triển khai buổi tập huấn dành cho toàn thể sinh viên UMT.

GIẢI MÃ SỨC HÚT NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI UMT
Ngày đăng: 28/02/2023

Hàng năm, số liệu xét tuyển cho thấy CNTT là một trong những ngành thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký, bởi đây là ngành học được đánh giá mang đến thu nhập cao, cơ hội việc làm tốt, tiềm năng phát triển rộng mở cả trong và ngoài nước. Và tại UMT, CNTT là ngành đào tạo mũi nhọn được đầu tư tổng lực với mục tiêu đáp ứng nhu cầu cao nhất của doanh nghiệp về nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao.

UMT TƯNG BỪNG ĐÓN TIẾP HỌC SINH CÁC TRƯỜNG THPT TRẢI NGHIỆM NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH BÁO TUỔI TRẺ 2023 
Ngày đăng: 27/02/2023

Sáng ngày 26/2/2023, góp mặt tại sự kiện cùng với gần 100 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và các đơn vị, tổ chức giáo dục tại Ngày hội tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2023 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại TP.HCM, UMT đã mang đến “một sắc màu mới lạ” cùng với chuỗi hoạt động rộn ràng chào đón đông đảo các Đoàn học sinh đến từ nhiều trường THPT khắp các tỉnh/thành đã đến trải nghiệm, khám phá ngành nghề, tìm hiểu thông tin xét tuyển 2023.

UMT SHARING “UNLOCK UMTERS – THE BEST VERSION OF YOURSELF”, CÙNG CHIA SẺ “BÍ KÍP” ĐẾN VỚI CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG
Ngày đăng: 20/02/2023

Sáng ngày 18/2/2023 vừa qua, tại Chương trình UMT Sharing với chủ đề “UNLOCK UMTERS – THE BEST VERSION OF YOURSELF”, các bạn sinh viên UMT đã gặp gỡ và lắng nghe về hành trình trải nghiệm của 2 vị khách mời đến từ Ví điện tử Momo.

SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN UMT HÀO HỨNG THAM GIA TALKSHOW “IT INDUSTRY TALK”
Ngày đăng: 10/02/2023

Chiều ngày 9/2/2023 vừa qua, các bạn sinh viên Khoa Công nghệ UMT đã có cơ hội tham gia buổi “IT Industry Talk” với sự góp mặt của diễn giả Lê Minh Nhật - Thạc sĩ Kỹ sư phần mềm tại Mỹ, Kỹ sư phần mềm của Công ty Microsoft (Mỹ) từ năm 2008 đến nay.

CẦN TỐ CHẤT, KHẢ NĂNG GÌ ĐỂ THEO ĐUỔI NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
Ngày đăng: 09/02/2023

Truyền thông đa phương tiện là ngành tích hợp kiến thức giữa báo chí, truyền thông và công nghệ thông tin để sáng tạo, xây dựng, thiết kế những sản phẩm ứng dụng đa phương tiện trong lĩnh vực truyền thông như báo chí, truyền hình, quảng cáo, sản xuất phim, giải trí...

CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC VỚI NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT
Ngày đăng: 09/02/2023

Truyền thông đa phương tiện là ngành dành cho những ai ưa sáng tạo, thích khám phá, đam mê trải nghiệm. Cảm giác được chứng kiến các sản phẩm của mình được hàng triệu khán giả đón nhận, với lượt view trên top trending, các dự án được đông đảo nhãn hàng, đối tác đón nhận... hẳn là cái đích mà mỗi sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện đều muốn được chạm đến.

TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN, NGÀNH HỌC ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT THỜI ĐẠI 4.0
Ngày đăng: 09/02/2023

Xã hội càng phát triển thì vai trò của truyền thông ngày càng quan trọng. Truyền thông trở thành trung tâm của mọi hoạt động kinh tế xã hội. Việc truyền thông hiệu quả đóng vai trò quyết định tới hiệu quả hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC CÙNG ARIZONA STATE UNIVERSITY (ASU)
Ngày đăng: 09/02/2023

Sáng ngày 7/2/2023, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin cùng Arizona State University (ASU) trong khuôn khổ các vấn đề về học thuật và nhu cầu liên kết giữa các trường đại học quốc tế.

UMT BUS CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ ĐƯA ĐÓN SINH VIÊN, GVNV UMT
Ngày đăng: 03/02/2023

Với mong muốn đảm bảo sức khỏe và an toàn khi tham giao thông của UMTers, đồng thời tạo cơ hội kết nối trong cộng đồng UMTers và hình thành lối sống xanh, giảm thiểu khí thải vào môi trường… Từ ngày 6/2/2023, UMT tổ chức dịch vụ UMT Bus đưa đón sinh viên, GVNV hoàn toàn miễn phí với lộ trình từ Quận 3 đến Trường và ngược lại.