Thông điệp từ Nhà trường

logo
Ngôi trường của Hạnh phúc và Thành công

Sinh ra cùng với thời đại công nghệ, dễ dàng tiếp cận thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau, Gen Z thật sự là thế hệ vàng – thế hệ “chưa từng có” từ trước đến nay. Gen Z cá tính, độc đáo, đa nhiệm và mỗi cá nhân đều có màu sắc thú vị riêng. Không chỉ tự tin chọn hướng đi khác biệt để thể hiện bản sắc, các bạn còn sẵn sàng va chạm thử thách, khát khao tiến tới phía trước.

Hiểu được điều đó, tiêu chí quan trọng tiên quyết của UMT là đặt sinh viên lên hàng đầu, vượt ra khỏi giới hạn của giảng đường hay những thành công chỉ đo bằng điểm số, đáp ứng hầu hết mọi mong muốn chọn trường đại học của thế hệ trẻ: môi trường giáo dục cởi mở, kết nối toàn cầu, thực tế năng động, trải nghiệm thú vị, cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội nghề nghiệp rộng mở…

Với tinh thần giáo dục khai phóng, hệ sinh thái hợp tác quốc tế và doanh nghiệp toàn diện, UMT hướng đến xây dựng một ngôi trường đại học thành công và hạnh phúc, nơi mọi sinh viên đều được phát triển tiềm năng tối đa để tự do lựa chọn định hướng cho bản thân, linh động làm được nhiều ngành nghề trong môi trường đa văn hóa, sẵn sàng thích ứng với mọi biến động trong thế giới số 4.0, tự tin trở thành công dân toàn cầu, kiến tạo tương lai và đóng góp cho cộng đồng.

Đến với UMT, các bạn sẽ được trải nghiệm khoảng thời gian 4 năm đầy vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc.

Trân trọng!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT)

Cột mốc

Từ những tâm huyết được ấp ủ trong suốt nhiều năm về trước, TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) đã trải qua quá trình hình thành với những cột mốc ý nghĩa đáng ghi nhớ.

2022

Ngày 4/11/2022

Trân trọng đón tiếp PGS. TS. Hoàng Minh Sơn, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, đến thăm và làm việc tại UMT.

Ngày 8/10/2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) tổ chức Lễ Khánh thành và Khai giảng năm học 2022 - 2023.

2021

Ngày 2/6/2021

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) tổ chức hoạt động đào tạo.

Ngày 10/4/2021

Chính thức bổ nhiệm Tiến sĩ Huỳnh Bá Lân làm Hiệu trưởng nhà trường.

Ngày 5/4/2021

Hội đồng Trường và Chủ tịch Hội đồng Trường – Tiến sĩ Huỳnh Bá Lân, nhiệm kỳ 2021 – 2026, chính thức được công nhận.

Ngày 27/3/2021

Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt đề án thành lập TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT).

2020

Ngày 16/11/2020

Chính thức khởi công xây dựng TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) tại vị trí đắc địa nhất Khu đô thị trẻ Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM, với tầm nhìn trở thành trường đại học tiên phong, sáng tạo trong đào tạo, nghiên cứu và quản trị.

Ngày 15/10/2020

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) thành lập các cơ sở tại địa điểm:

  • Trụ sở chính: Đường 60CL, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Cơ sở 2: 11 đường 35CL, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Cơ sở 3: 311-319 Gia Phú, P.1, Q.6, TP.HCM.
  • Cơ sở 4: 259 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM.

2015

Ngày 15/10/2015

Ban Quản lý Dự án TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) đã mời DP Architects (DPA) - đơn vị uy tín từ Singapore, có kinh nghiệm trong việc xây dựng các trường đại học tiên tiến trên thế giới thực hiện chiến lược tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch cho trường.

2013

Ngày 19/8/2013

Dự án TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương thành lập trường. Đây là trường đại học được thành lập hoàn toàn mới theo tinh thần giáo dục khai phóng, được kỳ vọng sẽ tạo nên sự thay đổi mạnh mẽ trong giáo dục đại học Việt Nam và quốc tế.