Đời sống sinh viên

KHÁM PHÁ CÁC TIỆN ÍCH CÔNG NGHỆ TẠI UMT
Ngày đăng: 07/04/2023

Bạn có thể giữ liên lạc với UMT từ mọi nơi, mọi lúc; luôn cập nhật các cổng và ứng dụng trực tuyến của UMT bằng các dịch vụ tiêu biểu như Microsoft 365 A3, SIS Portal, IT ECO System, IT Services.

“UMT THE NAP STATION” - KHÔNG GIAN NGHỈ NGƠI ĐA CHỨC NĂNG DÀNH CHO UMTERS
Ngày đăng: 22/03/2023

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ sinh viên, chăm lo sức khỏe thể chất, tinh thần của UMTers, Trung tâm Dịch vụ Sinh viên UMT đã hoàn thiện dự án The NAP Station - không gian nghỉ trưa dành cho Sinh viên và Giảng viên UMT.

UMT GREEN FAIR DAY - HƯỚNG ĐẾN “NGÔI NHÀ XANH UMT”
Ngày đăng: 07/03/2023

Ngày 3/3/2023 vừa qua, UMT tổ chức "UMT Green Fair Day", gieo trồng Hoa Sao nhái, Hoa Hướng dương tại khuôn viên UMT. Chính thức khởi động Dự án Go Green do các bạn sinh viên cùng Trung tâm Dịch vụ sinh viên UMT phát động.

THÔNG BÁO HỖ TRỢ TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ THI GIẤY PHÉP LÁI XE MÁY HẠNG A1 CHO SINH VIÊN UMT
Ngày đăng: 28/02/2023

Nhằm tăng cường các dịch vụ hỗ trợ sinh viên UMT, Trung tâm Dịch vụ sinh viên phối hợp với Trung tâm Dạy nghề SaigonBus và Sát hạch lái xe Tân Bình tổ chức thi giấy phép lái xe (GPLX) hạng A1 cho sinh viên toàn trường.

UMT BUS CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ ĐƯA ĐÓN SINH VIÊN, GVNV UMT
Ngày đăng: 03/02/2023

Với mong muốn đảm bảo sức khỏe và an toàn khi tham giao thông của UMTers, đồng thời tạo cơ hội kết nối trong cộng đồng UMTers và hình thành lối sống xanh, giảm thiểu khí thải vào môi trường… Từ ngày 6/2/2023, UMT tổ chức dịch vụ UMT Bus đưa đón sinh viên, GVNV hoàn toàn miễn phí với lộ trình từ Quận 3 đến Trường và ngược lại.

UMTERS CHINH PHỤC SÂN CHƠI KHAI PHÓNG, TỎA SÁNG TRÊN “ĐẤU TRƯỜNG TRANH BIỆN”
Ngày đăng: 21/12/2022

Chiều ngày 20/12 vừa qua, sinh viên lớp Tư duy và tranh luận (Critical Thinking and Argumentation) đã tham gia cuộc thi Đấu trường tranh biện, nằm trong chuỗi Sân chơi khai phóng do Bộ môn Giáo dục khai phóng UMT tổ chức. Cuộc thi không chỉ để đánh giá điểm học tập của môn học, mà còn là sân chơi nhằm giúp hình thành tư duy tranh biện, khích lệ tinh thần trao đổi kiến thức, ham học hỏi trong sinh viên một cách sâu rộng, dưới nhiều hình thức phong phú.

SINH VIÊN UMT XUẤT SẮC ĐẠT TOP 5 CHUNG CUỘC TẠI CUỘC THI IMPACT ENTREPRENEURSHIP BOOTCAMP 2022
Ngày đăng: 19/12/2022

Ngày 18/12/2022 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Impact Entrepreneurship Bootcamp 2022 đã được đồng tổ chức bởi Lead The Change và PNJ. TS. Trần Nam Quốc - Trưởng Khoa Kinh doanh UMT đã dẫn dắt các bạn sinh viên UMT tham quan, học tập tại cuộc thi.

UMTERS CHINH PHỤC GIẢI MARATHON QUỐC TẾ TP.HCM TECHCOMBANK NĂM 2022 - “BƯỚC CHẠY VÌ MỘT VIỆT NAM VƯỢT TRỘI”
Ngày đăng: 12/12/2022

Sáng ngày 11/12/2022, Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 5 năm 2022 đã diễn ra và có sự tham gia của toàn thể sinh viên Trường Đại học UMT. Các UMTers đã hoàn thành xuất sắc cự ly 5 km, thành tích này là bước khởi đầu và cũng là động lực cho tất cả UMTers đến với lối sống năng động và lành mạnh. 

SINH VIÊN QUẢN LÝ THỂ DỤC THỂ THAO UMT THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC THỂ THAO TOÀN QUỐC NĂM 2022 VÀ TRẢI NGHIỆM DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG
Ngày đăng: 05/12/2022

Từ ngày 1 - 4/12/2022, 4 sinh viên đại diện ngành QLTDTT cùng TS. Nguyễn Trà Giang - Viện trưởng Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao UMT đã tham dự Hội nghị khoa học toàn quốc “Thể thao hội nhập và phát triển bền vững”, trải nghiệm thực tế tại California Fitness & Yoga và SVĐ Hòa Xuân tại Đà Nẵng.

UMTERS HÀO HỨNG THAM DỰ VIETNAM WEB SUMMIT 2022
Ngày đăng: 02/12/2022

Sáng nay - ngày 2/12/2022, các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin UMT đã có cơ hội tham dự sự kiện Vietnam Web Summit 2022 – Hội nghị thường niên về Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam được tổ chức bởi TopDev.

UMTERS NHIỆT TÌNH LUYỆN TẬP, SẴN SÀNG THAM GIA GIẢI MARATHON QUỐC TẾ TP.HCM TECHCOMBANK MÙA THỨ 5 NĂM 2022
Ngày đăng: 02/12/2022

Ngày 11/12/2022 tới đây, toàn bộ sinh viên UMT sẽ tham gia chạy cự ly 5km tại Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank (Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon) năm 2022, được tính thành điểm giữa kỳ môn Giáo dục thể chất và được Nhà trường hỗ trợ toàn bộ chi phí tham gia.

UMTERS KHÁM PHÁ NGHỆ THUẬT NHIẾP ẢNH
Ngày đăng: 30/11/2022

Tiếp nối cuộc thi UMT, MY “ĐẸT-TI-NI”, chiều ngày 29/11/2022, các bạn sinh viên UMT đã có buổi giao lưu đặc biệt cùng diễn giả Trần Như Hùng đến từ Báo Tuổi trẻ, là nhân vật quen thuộc của các phóng sự liên quan đến lĩnh vực giáo dục.

TẬP THỂ GVNV UMT XÚC ĐỘNG TẠI LỄ TRI ÂN 20/11 ĐẦU TIÊN DO SINH VIÊN DÀNH TẶNG
Ngày đăng: 19/11/2022

Sáng ngày 18/11/2022, tập thể sinh viên khóa 1 UMT đã tổ chức Lễ Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 dành tặng Quý GVNV Nhà trường. Chỉ vỏn vẹn chưa tới 2 tuần chuẩn bị cho buổi lễ cũng như ra mắt các CLB tiên phong của UMT, các bạn sinh viên UMT đã thật sự làm các thầy cô ngỡ ngàng và xúc động với chương trình được đầu tư chỉn chu và chứa đựng trọn vẹn tình cảm của các bạn.

“QUYỀN NĂNG” THẺ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (UMT)
Ngày đăng: 17/11/2022

Thẻ sinh viên sẽ là vật "bất ly thân" của sinh viên UMT trong suốt thời gian học tập tại Trường. Thẻ sẽ có giá trị cho đến khi sinh viên hoàn thành chương trình học. Đây không chỉ là tấm thẻ dùng để định danh cá nhân, mà còn được tích hợp nhiều tiện ích để phục vụ đời sống sinh viên của các UMTers. Cùng Phòng Công tác sinh viên khám phá ngay Thẻ sinh viên UMT có những "quyền năng" nào và cách sử dụng ra sao ngay nhé!

NHIỀU HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG CHO TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC UMT
Ngày đăng: 24/10/2022

Diễn ra từ ngày 10 - 14.10.2022, Tuần lễ định hướng tại UMT (Orientation Week) được thiết kế khoa học, chuẩn quốc tế và mang màu sắc trẻ trung của Gen Z. Các bạn đã có cơ hội giao lưu với nhiều diễn giả nổi tiếng, gắn kết tinh thần thế hệ sinh viên tiên phong và nhận được những phần quà ý nghĩa, hấp dẫn.

CÓ GÌ TẠI TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG TRỌN VẸN VÀ ĐẦY MÀU SẮC GIỚI TRẺ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT?
Ngày đăng: 24/10/2022

Tuần lễ định hướng (Orientation Week) tại Trường Đại học UMT được thiết kế đa dạng, mang đến trải nghiệm thú vị và trọn vẹn từ vui chơi đến học thuật dành cho tân sinh viên. Đặc biệt, UMTers còn được giải mã Gen miễn phí để khám phá tiềm năng và định hướng phát triển phù hợp trong tương lai.

GIẢI MÃ GEN VÀ ĐA DẠNG HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN UMT
Ngày đăng: 19/10/2022

Tuần lễ định hướng (Orientation Week) là hoạt động không thể thiếu ở năm nhất, giúp các tân sinh viên làm quen và tìm hiểu kỹ năng, phương pháp học tập mới lạ ở bậc đại học. Tuần lễ định hướng tại Trường Đại học UMT được thiết kế đa dạng, mang đến trải nghiệm thú vị và trọn vẹn từ vui chơi đến học thuật, với nhiều chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực. Đặc biệt, Tân sinh viên UMT còn được giải mã Gen miễn phí để khám phá tiềm năng và định hướng phát triển phù hợp trong tương lai.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT TRAO HỌC BỔNG KHỦNG CHO SINH VIÊN KHÓA ĐẦU TIÊN NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Ngày đăng: 08/10/2022

Ngày 8/10, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) trân trọng tổ chức khánh thành cơ sở đào tạo và khai giảng năm học 2022-2023 - năm đầu tiên trường đi vào hoạt động.

COMBO QUÀ TẶNG "CHẤT LỪ" - TRAO LIỀN TÂN SINH VIÊN
Ngày đăng: 05/09/2022

Chào mừng các Tân sinh viên khóa đầu tiên gia nhập vào đại gia đình UMT, ngôi nhà của thành công và hạnh phúc, Combo quà tặng “chất lừ” đã được chuẩn bị chu đáo dành cho UMTers, cùng với đó là thông điệp tích cực mà Nhà trường, Doanh nghiệp gửi gắm đến các bạn trẻ. Chúng ta cùng khám phá Combo quà tặng này có gì hấp dẫn nhé!

E-PORTFOLIO – TÍCH LŨY "TÀI SẢN", TỰ TIN TỎA SÁNG
Ngày đăng: 10/08/2022

Ngày nay công nghệ số trong giáo dục đang rất phát triển, việc triển khai đánh giá năng lực người học thông qua hồ sơ năng lực điện tử đang dần là xu hướng. Các sinh viên tại UMT luôn được nhà trường hỗ trợ để tạo dựng một hồ sơ năng lực điện tử (E-Portfolio) đầy đủ nhất, tạo nền tảng cho thành công mai sau. 

HỌC TẠI UMT CÓ GÌ KHÁC BIỆT
Ngày đăng: 10/08/2022

Là nơi bạn có thể thực hiện hoá ước mơ của mình, với môi trường học tập đầy thú vị, đầy bất ngờ để 4 năm đại học của bạn như một hành trình khám phá thế giới do chính bạn làm chủ. 

"SANG TRANG" ĐẠI HỌC DỄ DÀNG VÌ ĐÃ CÓ ONE-UMT
Ngày đăng: 10/08/2022

Khởi đầu hành trình học tập và trải nghiệm tại UMT là giai đoạn One-UMT. One-UMT diễn ra trọn vẹn 1 năm đầu nhằm giúp tân sinh viên khám phá bản thân, xác định mục tiêu học tập, được “sạc đầy” tinh thần nhiệt tình, chủ động và sẵn sàng học hỏi, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho mọi thử thách trong những năm đại học.

CHỖ Ở TIỆN NGHI GẦN UMT
Ngày đăng: 09/08/2022

Với sự hỗ trợ của tập đoàn bất động sản Kiến Á, sinh viên UMT không chỉ có môi trường học tập, thực hành chuẩn quốc tế mà còn có khu chỗ ở đạt chuẩn căn hộ cao cấp với mức giá ưu đãi cho các bạn tân sinh viên lần đầu đi học xa nhà.

KHÁM PHÁ MÔ HÌNH CÂU LẠC BỘ MỚI TẠI UMT
Ngày đăng: 09/08/2022

Với mục tiêu xây dựng trường đại học hạnh phúc và thành công, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) không chỉ quan tâm đến chất lượng dạy và học trên giảng đường mà còn chú trọng đầu tư phát triển các hoạt động ngoại khoá, phát triển toàn diện kỹ năng cho sinh viên. Trong đó, mô hình hoạt động của các câu lạc bộ là một trong những điểm mới thú vị, thu hút sự quan tâm của các bạn tân sinh viên.