Xây dựng mạng lưới nghề nghiệp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT VÀ SOFTWORLD
Ngày đăng: 20/07/2023

Sáng ngày 20/6/2023 tại Tòa nhà Sáng tạo, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường cùng Công ty TNHH Soft World Việt Nam, công ty công nghệ thông tin có vốn đầu tư từ Nhật Bản.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC CÙNG ARIZONA STATE UNIVERSITY (ASU)
Ngày đăng: 08/02/2023

Sáng ngày 7/2/2023, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin cùng Arizona State University (ASU) trong khuôn khổ các vấn đề về học thuật và nhu cầu liên kết giữa các trường đại học quốc tế.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT CÙNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ VTIMES
Ngày đăng: 12/01/2023

Sáng ngày 11/1/2023, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã chính thức ký kết hợp tác cùng Công ty Đầu tư và Công nghệ vTIMES trong việc ứng dụng nền tảng phần mềm đào tạo và thực hành nghề nghiệp PartyEco.

HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC LOGISTICS VIỆT NAM (VALOMA) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI UMT
Ngày đăng: 21/12/2022

Chiều ngày 20/12/2022, Đoàn đại diện Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) do ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương, Chủ tịch danh dự VALOMA, đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học UMT nhằm tăng cường cơ hội hợp tác giữa UMT và VALOMA.

CAREERBUILDER VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGHỀ NGHIỆP VÀ HỖ TRỢ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN
Ngày đăng: 05/12/2022

Công ty Cổ phần CareerBuilder và Trường Đại học UMT đã chính thức ký kết hợp tác phát triển năng lực nghề nghiệp, hỗ trợ việc làm cho sinh viên, tiến tới ra mắt chuyên trang cổng thông tin việc làm trực tuyến University Network dành riêng cho UMT.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT VÀ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BALAS KÝ KẾT TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CANVAS LMS (MỸ)
Ngày đăng: 21/11/2022

Là trường đại học được thiết lập trên tinh thần khai phóng, đổi mới và sáng tạo, UMT tự tin có môi trường giáo dục đại học ứng dụng nền tảng công nghệ cao, giúp sinh viên phát triển trở thành công dân số toàn cầu. Mới đây, Trường đã chính thức ký kết triển khai hệ thống quản lý đào tạo Canvas LMS (Learning Management System) đến từ Tập đoàn Instructure (Mỹ) thông qua đối tác Công ty TNHH Công nghệ Balas (Balas Technologies). 

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TỔ CHỨC GIÁO DỤC QTS AUSTRALIA (QUALITY TRAINING SOLUTIONS AUSTRALIA) CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT)
Ngày đăng: 31/08/2022

Ngày 30/8/2022, tại Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Trường UMT.

Khám phá các hoạt động trải nghiệm dành cho UMTers (P2)
Ngày đăng: 30/08/2022

Sinh viên có nên đi làm thêm hay không? Không thể phủ nhận việc đi làm thêm đã mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên từ việc trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng, cho đến gặp gỡ nhiều người để mở rộng mạng lưới kết nối. Tuy nhiên, đi làm thêm như thế nào, vào thời gian nào để không ảnh hưởng đến kết quả học tập là điều các UMTers cần biết và được định hướng ngay từ ban đầu.

 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC ÚC – QTS AUSTRALIA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT)
Ngày đăng: 19/08/2022

Chiều ngày 18/8/2022, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã có buổi tiếp đón và trao đổi hợp tác với Đoàn đại biểu cấp cao đến từ Tổ chức Giáo dục Úc – QTS Australia, hai đơn vị đã có cuộc gặp gỡ trên tinh thần hợp tác giáo dục, cùng mang sứ mệnh phát triển nền giáo dục Việt Nam, đưa thế hệ sinh viên Việt Nam tiếp cận được chương trình đào tạo chất lượng cao mang tầm quốc tế.

Khám phá các hoạt động trải nghiệm dành cho UMTers (P1)
Ngày đăng: 10/08/2022

Hãy cùng UMT điểm danh qua các hoạt động trong khuôn viên trường, và các hoạt động tại các tổ chức xã hội mà UMTers có thể tham gia nhé.

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM
Ngày đăng: 30/06/2022

Ngày 29/6/2022, tại tọa đàm về Chất lượng giáo dục đại học, cao đẳng “Góc nhìn từ thực tiễn qua các tiêu chuẩn chất lượng và các xếp hạng - đối sánh”, Trường Đại học UMT đã chính thức được kết nạp vào Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ (TST) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT)
Ngày đăng: 29/06/2022

Chiều ngày 28/6/2022, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Ban Lãnh đạo Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (TST) trực thuộc Thành Đoàn TP.HCM về những nội dung hợp tác của hai bên trong thời gian sắp tới.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN (MALAYSIA)
Ngày đăng: 10/06/2022

Ngày 9/6/2022, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã ký kết cùng Trường Đại học Curtin (Malaysia). Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của UMT với mục tiêu xây dựng và phát triển các nguồn lực liên kết, phục vụ cho hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, học tập.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) VÀ CÔNG TY TNHH LOGIGEAR VIỆT NAM CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC
Ngày đăng: 08/06/2022

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác sâu rộng với doanh nghiệp quốc tế, xây dựng các chương trình đào tạo tốt nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ, kiểm thử và phát triển phần mềm, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH LogiGear Việt Nam vào ngày 7/6/2022, tại 462 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) VÀ CÔNG TY TNHH BEOWULF VIỆT NAM
Ngày đăng: 07/06/2022

Ngày 6/6/2022 vừa qua, tại Tầng 3, Tòa nhà Harbour View Tower, 35 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, đã chính thức diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) và Công ty TNHH Beowulf Việt Nam thuộc Tập đoàn Công nghệ Beowulf Blockchain.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) CÙNG TẬP ĐOÀN STC (HÀ LAN) VÀ CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC TÂN CẢNG - STC
Ngày đăng: 04/06/2022

Với mục tiêu xây dựng nguồn lực phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu, tăng cường năng lực cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và nghiên cứu viên, mở rộng mạng lưới các tổ chức, doanh nghiệp phục vụ nhu cầu đào tạo… Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã chính thức ký kết cùng Tập đoàn STC (Hà Lan) và Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Tân Cảng – STC vào sáng ngày 3/6/2022 tại Khu cảng Cát Lái, Số 1295b đường Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BANGKOKTHONBURI (BTU, THÁI LAN)
Ngày đăng: 02/06/2022

Ngày 1/6/2022 đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) cùng Trường Đại học BangkokThonburi (BTU, Thái Lan). Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) nhằm thúc đẩy và phát triển chương trình Hợp tác liên kết quốc tế, doanh nghiệp, đại học của nhà trường.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 360 PLUS
Ngày đăng: 22/05/2022

Sáng ngày 21/5/2022 tại Thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) đã diễn ra Lễ ký kết giữa Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) cùng Công ty Cổ phần Công nghệ 360 Plus về chương trình hợp tác giáo dục – đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, và phát triển thương hiệu.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UMT VÀ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG TRÌNH XANH GREENVIET
Ngày đăng: 15/04/2022

Thấu hiểu rằng sự kết nối với các doanh nghiệp là yếu tố quan trọng trong thế giới số đầy thách thức hiện nay, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã chính thức ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Tư vấn Công trình xanh GreenViet vào ngày 14/4/2022, tại số 19, đường 46, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ALETHEIA (ĐÀI LOAN)
Ngày đăng: 13/04/2022

Ngày 12/4/2022, tại số 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã chính thức ký kết hợp tác cùng Trường Đại học Aletheia (Đài Loan). Thông qua việc ký kết này, hai bên sẽ triển khai thực hiện các nội dung liên quan, mở ra triển vọng phát triển mới cho các em sinh viên và nhà trường.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UMT VÀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC LEAD THE CHANGE, CÔNG TY TNHH INNOVATIONLAB (INNOLAB.ASIA)
Ngày đăng: 13/04/2022

Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo đang rất được giới trẻ cũng như doanh nghiệp, trường học quan tâm hiện nay; với mong muốn đồng hành cùng các bạn, đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực này; Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã chính thức ký kết hợp tác cùng Tổ chức Giáo dục Lead The Change và Công ty TNHH InnovationLab (InnoLab.Asia) vào ngày 12/4/2022 tại 133 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) VÀ NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB)
Ngày đăng: 09/04/2022

Nhận thức sâu sắc về mối quan hệ với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tại Việt Nam sẽ góp phần vào sự phát triển chung bền vững, sáng ngày 8/4/2022, tại Tòa nhà Hội sở ACB (442 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM), Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã ký kết hợp tác toàn diện cùng Ngân hàng Á Châu (ACB).

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT VÀ CÔNG TY PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TÂN CẢNG - STC
Ngày đăng: 06/04/2022

Sáng ngày 5/4/2022, tại Khu cảng Cát Lái, 1295B Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) và Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng - STC.

CƠ HỘI HỢP TÁC ĐA DIỆN GIỮA UMT VÀ VTVCORP
Ngày đăng: 18/03/2022

Ngày 17/3/2022, đại diện Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã có buổi làm việc đầu tiên với Công ty Cổ phần VTVCorp, tiến đến hợp tác xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo, trải nghiệm và thực tập cho sinh viên UMT.