Xây dựng mạng lưới nghề nghiệp

UMTERS VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM QUÝ GIÁ TẠI VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO (SHTP-IC)
Ngày đăng: 15/04/2024

Vào ngày 22/3/2024 vừa qua, Trường Đại học UMT tổ chức hoạt động Study Tour tham gia trải nghiệm và học tập cho UMTers tại Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) - một trong những đối tác chiến lược đồng hành cùng UMT trong việc phát triển chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp.

NGÂN HÀNG QUỐC GIA ÚC (NAB) TẠI VIỆT NAM ĐỀ NGHỊ HỢP TÁC VỚI UMT, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN THỰC TẬP VÀ LÀM VIỆC
Ngày đăng: 15/04/2024

Tuần qua, Trường Đại học UMT đã có buổi gặp mặt với đại diện tại Việt Nam của Ngân hàng Quốc gia Úc (National Australia Bank – NAB) để thảo luận về việc thiết lập mối quan hệ hợp tác, đặc biệt là nội dung đưa sinh viên UMT đến thực tập, làm việc tại Úc hoặc Việt Nam.

TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC WSB MERITO (BA LAN)
Ngày đăng: 14/04/2024

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác quốc tế, mở ra nhiều cơ hội tương lai cho sinh viên và Nhà trường, Trường Đại học UMT đã có buổi tiếp đón và làm việc hiệu quả cùng Trường Đại học WSB Merito (Ba Lan) vào ngày 29/3/2024 vừa qua.

TỰ HÀO SINH VIÊN TRẦN BẢO NGỌC, NĂM NHẤT NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN UMT ĐẠT TOP 50 ĐẠI SỨ GEN G NĂM 2023
Ngày đăng: 29/01/2024

UMT chúc mừng bạn Trần Bảo Ngọc, sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện (TTĐPT) đã đạt Top 50 của Chương trình Đại sứ Gen G, mùa 2, năm 2023 với chủ đề “Sống Xanh – Giảm nhanh Carbon” do Panasonic khởi xướng cùng sự đồng hành của 3 đơn vị tổ chức là Bộ Tài nguyên và Môi trường, Hội Sinh viên Việt Nam và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi.

UMT KÝ KẾT MOU VỚI MENTORI VIỆT NAM: MỞ RỘNG NỀN TẢNG KẾT NỐI CHUYÊN GIA CHO SINH VIÊN
Ngày đăng: 20/12/2023

Nhằm thu hẹp khoảng cách giữa đại học và doanh nghiệp, mở rộng nền tảng kết nối chuyên gia, đồng thời mang lại phương pháp học tập tối ưu và bắt đầu sự nghiệp hiệu quả hơn cho sinh viên, Trường Đại học UMT đã chính thức ký kết hợp tác MOU cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Kết nối Mentori Việt Nam (Mentori Việt Nam).

KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN TỪ CÁC CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Ngày đăng: 19/12/2023

Hiện nay, Truyền thông đang là một trong những lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao, vì doanh nghiệp dù lớn nhay nhỏ cũng cần đến truyền thông để đưa thông tin đến khách hàng mục tiêu một cách thu hút, sáng tạo và hiệu quả nhất.

SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ GIAO LƯU CÙNG CHUYÊN GIA VỀ "KỶ NGUYÊN SỐ VÀ CƠ HỘI VÀNG CHO GEN Z"
Ngày đăng: 02/10/2023

Ngày 28/9/2023, buổi giao lưu về “Kỷ nguyên số và cơ hội vàng cho Gen Z” đã diễn ra thành công với sự góp mặt của chuyên gia trong lĩnh vực AI - ông Vương Bảo Long cùng sinh viên Khoa Công nghệ UMT.

️TÂN SINH VIÊN K2 KHOA CÔNG NGHỆ HÀO HỨNG THAM GIA WORKSHOP “LEADING A NICHE IN TECHNOLOGY INNOVATION FROM VIETNAM”
Ngày đăng: 20/09/2023

Trong không khí tưng bừng của chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên K2, chiều ngày 19/9/2023 vừa qua, Khoa Công nghệ đã tổ chức buổi Workshop “Leading a Niche in Technology Innovation from Vietnam”.

UMT ĐẶT NỀN MÓNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO SINH VIÊN THÔNG QUA “RESEARCH DAY: MINDFULNESS, HAPPINESS & BEHAVIORAL ECONOMICS”
Ngày đăng: 15/08/2023

Ngày 15/8/2023 vừa qua, Khoa Kinh doanh UMT đã tổ chức thành công Research Day nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp xúc sớm với các Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Kinh tế và Kinh doanh, cũng như cơ hội trò chuyện với các chuyên gia.

UMTERS TRẢI NGHIỆM DOANH NGHIỆP GỐM SỨ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: MINH LONG I
Ngày đăng: 11/08/2023

Chiều ngày 10/8/2023, tập thể sinh viên UMT đã có cơ hội tham gia Study Tour tại Công ty TNHH Minh Long I - một trong những đối tác chiến lược đồng hành cùng UMT trong việc phát triển chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM “VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP VÀ KINH DOANH THỂ THAO TẠI CALIFORNIA FITNESS & YOGA VÀ DECATHLON”
Ngày đăng: 01/08/2023

Sáng 28/7/2023 vừa qua, Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao UMT đã tổ chức Chương trình trải nghiệm thực tế dành cho các bạn sinh viên và học sinh đang tìm hiểu ngành QLTDTT tại hai doanh nghiệp lớn: Công ty TNHH Decathlon Việt Nam, chi nhánh Thảo Điền và Tập đoàn California Fitness & Yoga Việt Nam, chi nhánh Gold View. 

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT VÀ SOFTWORLD
Ngày đăng: 20/07/2023

Sáng ngày 20/6/2023 tại Tòa nhà Sáng tạo, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường cùng Công ty TNHH Soft World Việt Nam, công ty công nghệ thông tin có vốn đầu tư từ Nhật Bản.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC CÙNG ARIZONA STATE UNIVERSITY (ASU)
Ngày đăng: 08/02/2023

Sáng ngày 7/2/2023, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin cùng Arizona State University (ASU) trong khuôn khổ các vấn đề về học thuật và nhu cầu liên kết giữa các trường đại học quốc tế.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT CÙNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ VTIMES
Ngày đăng: 12/01/2023

Sáng ngày 11/1/2023, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã chính thức ký kết hợp tác cùng Công ty Đầu tư và Công nghệ vTIMES trong việc ứng dụng nền tảng phần mềm đào tạo và thực hành nghề nghiệp PartyEco.

HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC LOGISTICS VIỆT NAM (VALOMA) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI UMT
Ngày đăng: 21/12/2022

Chiều ngày 20/12/2022, Đoàn đại diện Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) do ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương, Chủ tịch danh dự VALOMA, đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học UMT nhằm tăng cường cơ hội hợp tác giữa UMT và VALOMA.

CAREERBUILDER VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGHỀ NGHIỆP VÀ HỖ TRỢ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN
Ngày đăng: 05/12/2022

Công ty Cổ phần CareerBuilder và Trường Đại học UMT đã chính thức ký kết hợp tác phát triển năng lực nghề nghiệp, hỗ trợ việc làm cho sinh viên, tiến tới ra mắt chuyên trang cổng thông tin việc làm trực tuyến University Network dành riêng cho UMT.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT VÀ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BALAS KÝ KẾT TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CANVAS LMS (MỸ)
Ngày đăng: 21/11/2022

Là trường đại học được thiết lập trên tinh thần khai phóng, đổi mới và sáng tạo, UMT tự tin có môi trường giáo dục đại học ứng dụng nền tảng công nghệ cao, giúp sinh viên phát triển trở thành công dân số toàn cầu. Mới đây, Trường đã chính thức ký kết triển khai hệ thống quản lý đào tạo Canvas LMS (Learning Management System) đến từ Tập đoàn Instructure (Mỹ) thông qua đối tác Công ty TNHH Công nghệ Balas (Balas Technologies). 

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TỔ CHỨC GIÁO DỤC QTS AUSTRALIA (QUALITY TRAINING SOLUTIONS AUSTRALIA) CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT)
Ngày đăng: 31/08/2022

Ngày 30/8/2022, tại Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Trường UMT.

Khám phá các hoạt động trải nghiệm dành cho UMTers (P2)
Ngày đăng: 30/08/2022

Sinh viên có nên đi làm thêm hay không? Không thể phủ nhận việc đi làm thêm đã mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên từ việc trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng, cho đến gặp gỡ nhiều người để mở rộng mạng lưới kết nối. Tuy nhiên, đi làm thêm như thế nào, vào thời gian nào để không ảnh hưởng đến kết quả học tập là điều các UMTers cần biết và được định hướng ngay từ ban đầu.

 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC ÚC – QTS AUSTRALIA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT)
Ngày đăng: 19/08/2022

Chiều ngày 18/8/2022, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã có buổi tiếp đón và trao đổi hợp tác với Đoàn đại biểu cấp cao đến từ Tổ chức Giáo dục Úc – QTS Australia, hai đơn vị đã có cuộc gặp gỡ trên tinh thần hợp tác giáo dục, cùng mang sứ mệnh phát triển nền giáo dục Việt Nam, đưa thế hệ sinh viên Việt Nam tiếp cận được chương trình đào tạo chất lượng cao mang tầm quốc tế.

Khám phá các hoạt động trải nghiệm dành cho UMTers (P1)
Ngày đăng: 10/08/2022

Hãy cùng UMT điểm danh qua các hoạt động trong khuôn viên trường, và các hoạt động tại các tổ chức xã hội mà UMTers có thể tham gia nhé.

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM
Ngày đăng: 30/06/2022

Ngày 29/6/2022, tại tọa đàm về Chất lượng giáo dục đại học, cao đẳng “Góc nhìn từ thực tiễn qua các tiêu chuẩn chất lượng và các xếp hạng - đối sánh”, Trường Đại học UMT đã chính thức được kết nạp vào Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ (TST) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT)
Ngày đăng: 29/06/2022

Chiều ngày 28/6/2022, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Ban Lãnh đạo Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (TST) trực thuộc Thành Đoàn TP.HCM về những nội dung hợp tác của hai bên trong thời gian sắp tới.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN (MALAYSIA)
Ngày đăng: 10/06/2022

Ngày 9/6/2022, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã ký kết cùng Trường Đại học Curtin (Malaysia). Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của UMT với mục tiêu xây dựng và phát triển các nguồn lực liên kết, phục vụ cho hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, học tập.