UMT - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỊNH HƯỚNG QUỐC TẾ MANG THÔNG ĐIỆP HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

Ngày đăng: 01/03/2023

Với tinh thần khai phóng, chương trình đào tạo định hướng quốc tế, đội ngũ giảng viên có tâm và tầm, cơ sở vật chất đẳng cấp… UMT định hướng xây dựng ngôi trường đại học 4.0, hạnh phúc và thành công.

 

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) tiên phong “chọn lối đi khác biệt” bằng cách chú trọng xây dựng những thế mạnh chỉ có tại ngôi trường này. Không chỉ được trang bị kiến thức vững chắc, kỹ năng mềm, tư duy quốc tế, sinh viên còn được tận hưởng những năm tháng đầy vui vẻ, mang đậm dấu ấn tinh thần tuổi trẻ. Bạn có tò mò muốn biết trải nghiệm của bạn sẽ như thế nào tại UMT - ngôi trường đại học với thông điệp hạnh phúc và thành công, mang đậm tinh thần khai phóng, phối hợp hoàn hảo giữa kinh doanh, công nghệ và sáng tạo? 

Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp

Được quy hoạch bài bản và đồng bộ trong không gian rộng lớn đến 80.000m2, xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới, UMT thiết kế đầy đủ tiện ích chất lượng, nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của sinh viên, vừa có quảng trường, sân khấu ngoài trời, sân chơi, sân thể thao, đường bờ sông đến 750m; vừa có bookstore, phòng đọc sách, thư viện, hội trường, phòng Lab… Tất cả "all in one” tập trung duy nhất tại campus ở Khu đô thị trẻ Cát Lái, TP. Thủ Đức, để sinh viên thoải mái trải nghiệm và tận hưởng mà không gặp phải bất kỳ trở ngại hay mất nhiều thời gian di chuyển giữa các nơi.

Thoát ra khỏi phong cách kiến trúc truyền thống đóng khung trong sự vuông vức nhàm chán; hệ thống cửa kính cao rộng hướng tầm nhìn về thiên nhiên, những đường cong hình oval, những không gian mở đa năng, những gam màu tinh tế… đã tạo nên phong cách kiến trúc đương đại bền vững chỉ riêng có tại UMT. Không gian và phòng học tại UMT rất đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Lớp nhỏ chỉ 25 sinh viên nhằm tăng tính tương tác, mang lại hiệu quả giảng dạy cao nhất. Lớp học lớn phục vụ nhu cầu các môn đại cương, giúp tăng tính kết nối. Giảng đường rộng thoáng dành cho các buổi seminar, workshop sôi nổi. Hội trường chuyên nghiệp với sức chứa hơn 500 chỗ thích hợp với các sự kiện quy mô toàn trường.

Chương trình đào tạo tham chiếu chuẩn kiểm định Mỹ (ACBSP), châu Âu (ASIIN)

UMT đào tạo chuyên sâu các nhóm ngành quản lý, kinh doanh, công nghệ, truyền thông và quản lý thể dục thể thao… đáp ứng định hướng và nhu cầu phát triển chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của Việt Nam và thế giới. Không chỉ chú trọng ngoại ngữ, kỹ năng công nghệ thông tin, thực học - thực nghiệp, trải nghiệm quốc tế… UMT còn định hướng đào tạo và phát triển với tinh thần khai phóng, hướng đến khai mở tối đa nền tảng tri thức và giải phóng tư duy khỏi những khuôn mẫu định sẵn.

“Tinh thần giáo dục khai phóng truyền lửa cho sinh viên phát triển quan điểm riêng và khám phá hết tiềm năng của bạn trong môi trường học tập độc đáo, hiện đại, mang tầm vóc quốc tế. Đây là thế mạnh rất quan trọng khi các bạn trẻ đang phải đối diện với những thay đổi liên tục trong công nghệ thời đại số, dẫn tới một tương lai tuy đầy thách thức nhưng lại có rất nhiều cơ hội cho những người có tư duy quốc tế, năng lực toàn cầu và tinh thần tích cực”, ThS. Huỳnh Thúy Phương, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học UMT, chia sẻ.

Chương trình đào tạo tại UMT tham chiếu chuẩn kiểm định Mỹ (ACBSP), châu Âu (ASIIN). Để đạt được chuẩn kiểm định không hề dễ, nhà trường phải làm đúng ngay từ đầu việc xây dựng các môn học, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên… để ít nhất lộ trình 5-6 năm sau mới được công nhận. Và thành quả khi đạt được kiểm định là rất lớn đối với một trường đại học, giúp tăng tính cam kết về chất lượng đào tạo, nỗ lực cải tiến không ngừng, sinh viên dễ dàng trong việc chuyển đổi tín chỉ, có cơ hội trao đổi giao lưu văn hóa hay chuyển tiếp sang các trường trên thế giới đã đạt kiểm định.

Học kỳ doanh nghiệp 3 tháng, lớp học nhỏ chỉ 25 bạn, sinh viên có cơ hội tương tác cao và trình bày quan điểm của bản thân, nhưng vẫn luôn được hướng dẫn cách tôn trọng quan điểm riêng để sẵn sàng hòa nhập vào môi trường đa văn hóa.

Đội ngũ giảng viên tinh hoa, được đào tạo quốc tế

UMT tự hào với đội ngũ chuyên gia giáo dục, diễn giả đầu ngành, giảng viên là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, 70% được đào tạo xuất sắc từ nước ngoài (Pháp, Anh, Mỹ, Nhật…), có tâm và tầm, giàu kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn, nắm giữ vị trí lãnh đạo hoặc quản lý cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia, trường đại học, tổ chức giáo dục danh tiếng.

Đặc biệt, các giảng viên, chuyên gia cố vấn luôn lắng nghe các ý kiến phản biện, sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như kiến tập, thực tập thực tế tại doanh nghiệp, tạo được ưu thế trước nhà tuyển dụng. Bạn có thể tương tác hàng ngày với các Giáo sư, nhận hỗ trợ và phản hồi thường xuyên nhằm kết nối với con đường phát triển nghề nghiệp tương lai của mình.

Hệ sinh thái toàn diện, mạng lưới hợp tác quốc tế rộng khắp

UMT luôn đề cao việc hợp tác cùng các tổ chức giáo dục, đại học và doanh nghiệp quốc tế, nhận thức sâu sắc rằng mối quan hệ này sẽ giúp các đơn vị cùng nhau phát triển bền vững trong môi trường đầy thách thức. Không chỉ được giao lưu, học hỏi các giá trị, bản sắc văn hóa, truyền thống… chúng ta còn có thể hiểu thêm về cơ chế, chính sách của nền giáo dục nước bạn. Hơn nữa, việc hợp tác này khi được đẩy mạnh một cách sâu rộng sẽ giúp phát huy sức mạnh của sự liên kết trong hệ thống giáo dục đại học.

Với mạng lưới liên kết bền chặt giữa UMT cùng các đối tác uy tín hàng đầu, UMTers sẽ không thiếu những trải nghiệm giá trị để làm giàu thêm kiến thức và vốn sống của mình. IBM Vietnam, ACB, Tân Cảng - STC, STC Hà Lan, Curtin University, BangkokThonburi University, Minh Long I, Beowulf Việt Nam, LogiGear, KIẾN Á, DKRA Việt Nam, Aletheia University, CareerBuilder Vietnam, Balas Technologies… đang đồng hành cùng UMT trong việc phát triển chương trình đào tạo, xây dựng hoạt động giao lưu văn hóa, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên… cũng như mang đến cho UMTers cơ hội thực tập, làm việc trong môi trường quốc tế, đa văn hóa.

Trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống sinh viên đầy màu sắc

Không bao giờ là khoảnh khắc buồn tẻ tại UMT. Cuộc sống của bạn tại UMT sẽ luôn phong phú, thú vị và tràn đầy năng lượng. Bất cứ nơi nào, thời khắc nào trải nghiệm tại UMT, bạn sẽ tìm thấy dấu ấn của cộng đồng Gen Z năng động, thoải mái lựa chọn và tận hưởng từ các sự kiện của trường, bản sắc văn hóa, năng khiếu nghệ thuật, khả năng thể thao hoặc bất cứ điều gì liên quan đến hành trình UMT của riêng bạn.

UMTers đến với nhau để tranh luận, thảo luận, học hỏi và tham gia các chương trình, sự kiện đầy sôi nổi và năng động. UMT sẽ là môi trường đa dạng nhất mà bạn từng nghĩ đến, bạn sẽ có những kết nối nghề nghiệp và văn hóa, rèn luyện cả thể chất và tinh thần, kiến thức học thuật lẫn kỹ năng mềm…

Đại học là nơi đa sắc màu, các bạn đến từ nhiều vùng miền khác nhau, văn hóa khác nhau... ONE-UMT sẽ giúp bạn nhanh chóng hội nhập với cộng đồng UMTers đa dạng và thú vị. Tôn trọng sự khác biệt, bản sắc độc đáo trong bạn và bạn bè sẽ góp phần tạo nên bản sắc UMT.

Không chỉ thế, bạn luôn nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng sinh viên và nhà trường, các mentors hay tutors nhiệt tình, giúp định hình những phẩm chất khiến bạn trở nên độc đáo, khác biệt, trải nghiệm hạnh phúc và thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

------------------------------

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

  • Địa chỉ: Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Hotline: +84 28 3535 9119
  • Email: tuyensinh@umt.edu.vn
  • Website: www.umt.edu.vn
  • Facebook: UMT - Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM