Ngày đăng: 22/04/2022

Trải nghiệm sinh viên tuyệt vời tại Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) được tạo nên từ chính tâm huyết xây dựng một ngôi trường chuẩn quốc tế hiện đại, cực “chất chill” chỉ dành cho các bạn trẻ Gen Z.

UMT hướng đến xây dựng ngôi trường đại học theo chuẩn quốc tế, hạnh phúc và thành công.

Không chỉ được trang bị kiến thức vững chắc, kỹ năng mềm, bản lĩnh cao, các bạn còn được tận hưởng những năm tháng đầy vui vẻ, mang đậm dấu ấn tinh thần tuổi trẻ tại UMT. Bạn có tò mò muốn biết trải nghiệm của bạn sẽ như thế nào tại UMT - ngôi trường đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến tinh thần khai phóng, phối hợp hoàn hảo giữa kinh doanh, công nghệ và sáng tạo?

 

Tận hưởng không gian xanh cực “chất chill”

Trong không gian rộng lớn đến 80.000 m2 của UMT, được xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới, UMT thiết kế đầy đủ tiện ích chất lượng, nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của sinh viên, vừa có sân chơi, sân thể thao, cà phê chill, vừa có phòng đọc sách, thư viện, hội trường, không gian mở… Tất cả “all in one” tập trung ở duy nhất một campus tại Khu đô thị trẻ Cát Lái (Quận 2), TP. Thủ Đức, để các bạn thoải mái tận hưởng mà không gặp phải bất kỳ trở ngại hay mất nhiều thời gian di chuyển giữa các nơi. Ở mọi ngóc ngách trong khuôn viên trường, bạn có thể sống trọn vẹn tại UMT, từ không gian cà phê trẻ trung, lối dạo xanh mát bên bờ sông, khu sảnh đón trần cao 8 m sang trọng hay không gian canteen tinh tế cũng đủ làm bạn “chill” ngất ngây.

Không gian bên trong lớp học được trang bị hiện đại với hệ thống máy lạnh, kết nối công nghệ, cơ sở vật chất linh động thích ứng với nhiều phương pháp đào tạo… đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất trong giảng dạy và học tập. Không gian bên ngoài lớp học, hành lang mỗi tầng đều được thiết kế rộng mở, tầm nhìn 360 độ với view sông và sân vườn, gần gũi thiên nhiên, góp phần truyền cảm hứng và khơi nguồn tự do sáng tạo cho những công dân toàn cầu thế hệ mới.

  • Bạn đam mê học tập? Đã có Viện Nghiên cứu Sáng tạo, Giảng đường hiện đại, Thư viện số, Studio, Phòng Lab, Phòng Nghiên cứu thực nghiệp...
  • Bạn yêu thích hoạt động? Đã có sân khấu ngoài trời, sân bóng đá đa năng, sân bóng rổ, phòng tập gym, quảng trường 9.000 m2, hội trường 400 - 500 chỗ, đường chạy bộ ven sông dài 500 m…
  • Bạn say mê tận hưởng? Đã có những khoảng không xanh mát, khu thư giãn tinh tế, ghế nghỉ chân, góc cà phê chill, cửa hàng tiện lợi...
  • Bạn “phải lòng” công nghệ? Đã có hệ thống tự học và tương tác với giáo viên, trạm mượn trả sách và dịch vụ in ấn tự động, điểm danh qua QR Code, tra cứu điểm/đăng ký môn học, wifi phủ sóng toàn trường, tích hợp công nghệ từ lúc gửi xe đến tận giảng đường…

Công nghệ được ứng dụng vào việc giảng dạy lẫn trải nghiệm sinh viên trong suốt hành trình đại học của các bạn trẻ.

Sống trọn vẹn, trải nghiệm vui vẻ thời sinh viên của bạn

Trở thành thành viên của một cộng đồng sôi động, đa dạng và đầy màu sắc tại UMT, sinh viên có thể sống hết mình từ học tập, thể thao, giải trí đến các hoạt động ngoại khóa và khám phá ngôi trường thú vị này. Bạn sẽ luôn được nhận sự hỗ trợ xuyên suốt từ đội ngũ tư vấn, cộng đồng sinh viên và nhà trường, giúp định hình những phẩm chất khiến bạn trở nên độc đáo, khác biệt và trải nghiệm hạnh phúc trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Một trí não kiện toàn phải đi cùng với một cơ thể kiện khương thì chúng ta mới có nền tảng tốt để hướng đến thành công và hạnh phúc. Chia sẻ với các bạn một điều thú vị tại UMT, Giáo dục thể chất được UMT chăm chút để biến thành môn học đầy hấp dẫn với 3 học phần: Fit & Fun, Sport for health & well-being, Sport for better life. Các bạn sẽ được đo và theo dõi chỉ số BMI, tìm hiểu về cơ thể, sinh lý… để có thể rèn luyện thể chất đúng cách, vừa khỏe vừa vui.

Tích lũy kiến thức chuyên môn, trang bị kỹ năng mềm thôi là chưa đủ, với UMT, sinh viên còn phải được rèn luyện cả về thái độ để có bản lĩnh tự tin hội nhập quốc tế, thích ứng cao trong môi trường đa văn hóa, giải quyết các vấn đề trong tương lai. Kiến thức - kỹ năng - thái độ là bộ ba hoàn hảo không thể thiếu đối với mỗi sinh viên UMT trong hành trang bước ra thế giới.

Kiến thức - kỹ năng - thái độ là bộ ba hoàn hảo không thể thiếu đối với mỗi sinh viên UMT trong hành trang bước ra thế giới.

Bên cạnh đó, UMT tạo cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm đa dạng vị trí công việc cũng như tham gia vào các hoạt động phục vụ cộng đồng để phát triển kỹ năng tổ chức, lãnh đạo, giao tiếp, quản lý, lập kế hoạch, theo dõi ngân sách, tinh thần làm việc nhóm… Các bạn sẽ được áp dụng ngay kiến thức mình vừa học vào nhiều công việc thú vị tại trường (có thu nhập) như trợ giảng, gia sư, đại sứ hướng nghiệp UMT, thư viện, marketing và hàng trăm công việc khác.

Với UMT, bạn có thể tìm ra “chân ái” của cuộc đời mình nhanh hơn, trải nghiệm hạnh phúc một cách trọn vẹn hơn và nhận được những giá trị xứng đáng nhất với tuổi trẻ của mình. Vì nhà trường hiểu rằng, hạnh phúc là khi bạn được truyền cảm hứng sáng tạo, tập trung phát triển thế mạnh, đam mê dẫn lối thành công và tự tin trở thành phiên bản “tôi tốt nhất” trong tương lai.

Nguồn: https://kenh14.vn/trai-nghiem-campus-sang-xin-min-cua-umt-20220421130321233.chn