CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ THỂ DỤC THỂ THAO CHUẨN QUỐC TẾ VÀ HỘI NHẬP NGAY TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 12/08/2022

Không cần phải ra nước ngoài, đến với ngành Quản lý Thể dục Thể thao, đại học UMT, các bạn sinh viên có cơ hội học tập thực tiễn và hội nhập ngay tại Việt Nam. Được đào tạo dựa trên chương trình chuẩn quốc tế với cố vấn là các giáo sư và giảng viên nước ngoài, sinh viên được cung cấp những kiến thức sát thực tiễn hiện nay của ngành Quản lý Thể dục Thể Thao.

 

Chương trình đào tạo hiện đại, chuẩn quốc tế và hội nhập ngay tại trường đại học Việt Nam

Ngoài những kiến thức và kỹ năng trong các chuyên ngành hẹp: quản lý thể thao và Fitness, quản lý thể thao và sự kiện, quản lý và kinh doanh thể thao, sinh viên còn được được trau dồi và rèn luyện tiếng Anh chuyên ngành cùng những giảng viên quốc tế đầy kinh nghiệm. Đây là một trong những chìa khóa quan trọng để các bạn có thể hội nhập vào môi trường làm việc toàn cầu ở các tập đoàn đa quốc gia hoặc các tổ chức thể thao không lợi nhuận và phi chính phủ khắp thế giới.

Với quan điểm đào tạo sinh viên ngành Quản lý Thể dục Thể Thao (QL TDTT) – Đại học Quản lý và công nghệ TP.HCM (UMT) trở thành những nhà quản lý toàn cầu, chuyên nghiệp và đẳng cấp, các bạn sinh viên UMT được trường tạo điều kiện để có 2 học kỳ thực tập tại các doanh nghiệp, tập đoàn, các tổ chức thể thao tại nước ngoài. Việc được thực tập tại những công ty, tập đoàn nước ngoài sẽ tạo cơ hội để các bạn sinh viên hội nhập và tích lũy kinh nghiệm cho một hành trình vươn ra thế giới.

Quản lý thể thao và Fitness được chú trọng trong chương trình đào tạo của Viện Khoa học và Quản lý Thể dục Thể thao, trường Đại học UMT

 

Với thời gian đào tạo ngành ngắn hơn các ngành khác, gói gọn 11 học kỳ phân bổ trong 3,5 năm, chủ yếu tập trung vào chất lượng kiến thức thực tế. Đặc biệt, trong thời gian học tập tại trường, có chương trình “học kỳ doanh nghiệp 3 tháng” tại các tập đoàn, công ty uy tín trong và ngoài nước. Với sự ưu tiên cho thực hành thực tế như vậy, chắn chắn các bạn sinh viên, vận động viên sẽ nắm trong tay đầy đủ kinh nghiệm tự tin làm việc “thực chiến” sau khi tốt nghiệp. Kèm với đó là sự bảo chứng lời hứa từ các doanh nghiệp, công ty đối với sinh viên Quản lý TDTT UMT – 100% sinh viên tốt nghiệp sẽ có được nơi làm việc phù hợp, với mức lương tốt, đảm bảo cho nhu cầu kinh tế ngày càng cao của xã hội.

Học tập và làm việc cùng giảng viên nước ngoài:  nâng cao cơ hội, tự tin hòa nhập vào thị trường nhân sự thể thao toàn cầu

Học tập và làm việc cùng giảng viên nước ngoài sẽ tạo cơ hội để các bạn sinh viên có đủ bản lĩnh và tự tin cho việc hòa nhập vào thị trường nhân sự thể thao toàn cầu.

Với chương trình đào tạo chuẩn công dân toàn cầu, ngành Quản lý TDTT, UMT giúp sinh viên biết ứng dụng và thực hiện chuyên nghiệp các kỹ năng để thích ứng với mọi biến động trong thế giới số 4.0 và để phát triển, vươn mình và khẳng định mình trong môi trường làm việc quốc tế.

TS. Jane Nguyễn (áo dài vàng) cùng các Nhà sáng lập đến từ 15 nước khác nhau trong các Dự án Trao quyền Phụ nữ trong thể thao của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washinton DC năm 2018.

 

Chương trình đào tạo của UMT sẽ mang đến cho người học nguồn kiến thức đa dạng, chuyên nghiệp, nắm bắt công nghệ và xu hướng mới toàn cầu trong việc kinh doanh, điều hành và quản lý TDTT. Sinh viên sẽ áp dụng được rất nhiều kiến thức bổ ích và đẳng cấp đã học vào môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua các khóa thực tập tại doanh nghiệp quốc tế, giúp bạn sẵn sàng làm việc tại bất kỳ quốc gia nào.

TS. Jane Nguyễn với vai trò là Trưởng đoàn Thái Lan cùng vận động viên môn Khúc côn cầu trên băng (Ice Hockey) của Thái Lan trong Giải Cúp Thế Giới tháng 3/2022 tại Nam Phi

 

Chương trình đào tạo và giảng viên quốc tế của UMT mang lại kiến thức thực tế để áp dụng trong công tác điều hành và quản lý CLB thể thao

Song song chương trình học tập và thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên quốc tế của ngành Quản lý Thể dục Thể thao, Trường Đại học UMT, các bạn sinh viên cũng được khuyến khích tham gia vào các chương trình huấn luyện và phát triển cá nhân nghề nghiệp. Các bạn sẽ “thử mà thật” trở thành tình nguyện viện tại các chương trình, sự kiện thể thao trong và ngoài nước; sinh hoạt trong các CLB Lãnh đạo trẻ, Sáng tạo và khởi nghiệp thể thao, tham gia vào các Hội thảo quốc tế về thể thao, các hoạt động thể thao cho cộng đồng, cho trẻ em, người lớn tuổi của các tổ chức thể thao không lợi nhuận, phi chính phủ. Đây là hành trang, sự chuẩn bị tử tế và chu đáo cho việc phát triển sự nghiệp bền vững của các bạn sinh viên sau này mà Viện Khoa học và Quản lý Thể dục Thể thao mong muốn được đồng hành.

Việc đầu tư đội ngũ cố vấn và giảng viên nước ngoài là những tên tuổi hàng đầu trong ngành thể thao ở khu vực cũng như kế hoạch mở rộng kết nối với các chuyên gia có tiếng trong và ngoài nước, các Trường Đại học, Doanh nghiệp trên khắp thế giới, Trường UMT nói chung và Viện Khoa học và Quản lý Thể dục Thể thao nói riêng đang có những bước đi đúng hướng trong sự phát triển của ngành Quản lý TDTT tại Việt Nam.

Không bó buộc rập khuôn trong nền tảng kiến thức truyền thống, trường đang dần quốc tế hóa ngành học để các bạn sinh viên có thể học tại Việt Nam nhưng vẫn hội nhập được với môi trường quốc tế.

Trường Đại học UMT là nơi đầu tư xứng tầm cho Gen Z yêu thể thao và muốn tiếp cận với môi trường thể thao hiện đại, năng động và hội nhập

 

*****

Thông tin liên hệ:

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh – UMT

Ðịa chỉ: Ðường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Ðức, TP. HCM

Văn phòng tuyển sinh: 240 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Ðiện thoại: +84 28 3535 9119

Email: tuyensinh@umt.edu.vn