Ngày đăng: 22/04/2022

Chọn học đại học là chọn cơ hội phát triển những gì bạn yêu thích, để chạm đến thành công và cuối cùng là hạnh phúc với đam mê của mình. Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) là trường đại học mới có tư duy quốc tế, mang đậm tinh thần khai phóng, đề cao tính sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt để giúp các bạn trở thành những cá nhân độc đáo và duy nhất.

 

Với tinh thần giáo dục khai phóng, hệ sinh thái hợp tác quốc tế và doanh nghiệp toàn diện, Trường Đại học UMT hướng đến xây dựng một ngôi trường đại học thành công và hạnh phúc.

Không chỉ được trang bị kiến thức vững chắc, kỹ năng mềm, bản lĩnh cao, sinh viên UMT còn được tận hưởng những năm tháng đầy vui vẻ, mang đậm dấu ấn tinh thần tuổi trẻ. Bạn có tò mò muốn biết trải nghiệm của bạn sẽ như thế nào tại UMT - ngôi trường đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến tinh thần khai phóng, phối hợp hoàn hảo giữa kinh doanh, công nghệ và sáng tạo?

Đưa việc học của bạn vào thực tế doanh nghiệp và trải nghiệm quốc tế

Chương trình đào tạo được thiết kế chú trọng vào thực hành, thực nghiệp, trải nghiệm trọn vẹn một học kỳ tại doanh nghiệp 3 tháng, cập nhật xu hướng mới nhất, liên tục đổi mới sao cho phù hợp với yêu cầu thực tế của ngành, để việc học tập của sinh viên trở thành hành trình trải nghiệm không thể nào quên.

UMT luôn tự tin về việc sinh viên được các công ty hàng đầu tích cực tuyển dụng, vì các bạn được khởi nghiệp sự nghiệp của mình ngay cả trong và sau khi hoàn tất chương trình học. UMT kết nối cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn, hợp tác chặt chẽ trong và ngoài nước, điều này giúp bạn không chỉ được đảm bảo việc làm trong nước, quốc tế mà còn có một mạng lưới hỗ trợ nghề nghiệp vững chắc trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp của mình.

Với UMT, giảng viên là yếu tố quan trọng hàng đầu trong giáo dục, vì thế nhà trường tuyển dụng rất cẩn thận, ưu tiên mời giảng viên từng trải nghiệm nhiều môi trường giáo dục khác nhau trên thế giới để đem tinh hoa, tinh thần và phong thái của họ truyền cảm hứng tốt nhất cho sinh viên. Giảng viên luôn tôn trọng sự khác biệt cá nhân, khuyến khích ý kiến trái chiều, để bổ sung và cùng nhau phát triển. Bạn có thể tương tác hàng ngày với các giảng viên cực kỳ thân thiện, đồng hành trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học, thực tập thực tế tại doanh nghiệp để tạo ưu thế trước nhà tuyển dụng.

Chương trình đào tạo được thiết kế chú trọng vào thực hành, thực nghiệp, trải nghiệm trọn vẹn một học kỳ tại doanh nghiệp 3 tháng.

 

Tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại “sang - xịn - mịn”

Với diện tích đến 80.000 m2, campus của UMT thật sự là một nơi mà các bạn sinh viên sẽ luôn có thể tự hào để nói về. Ở mọi ngóc ngách trong khuôn viên trường, bạn có thể sống trọn vẹn tại UMT, từ không gian cà phê trẻ trung, lối dạo xanh mát bên bờ sông, khu sảnh đón trần cao 8 m sang trọng hay không gian canteen tinh tế cũng đủ làm bạn “chill” ngất ngây.

  • Bạn đam mê học tập? Đã có Viện Nghiên cứu Sáng tạo, Giảng đường hiện đại, Thư viện số, Studio, Phòng Lab, Phòng Nghiên cứu thực nghiệp...
  • Bạn yêu thích hoạt động? Đã có sân khấu ngoài trời, sân bóng đá đa năng, sân bóng rổ, phòng tập gym, quảng trường 9.000 m2, hội trường 400 - 500 chỗ, đường chạy bộ ven sông dài 500 m…
  • Bạn say mê tận hưởng? Đã có những khoảng không xanh mát, khu thư giãn tinh tế, ghế nghỉ chân, góc cà phê chill, cửa hàng tiện lợi...
  • Bạn “phải lòng” công nghệ? Đã có hệ thống tự học và tương tác với giáo viên, trạm mượn trả sách và dịch vụ in ấn tự động, điểm danh qua QR Code, tra cứu điểm/đăng ký môn học, wifi phủ sóng toàn trường, tích hợp công nghệ từ lúc gửi xe đến tận giảng đường…

Đến với Trường Đại học UMT, các bạn sẽ được trải nghiệm khoảng thời gian 4 năm đầy vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc.

 

Một trí não kiện toàn phải đi cùng với một cơ thể kiện khương thì chúng ta mới có nền tảng tốt để hướng đến thành công và hạnh phúc. Chia sẻ với các bạn một điều thú vị tại UMT, Giáo dục thể chất được UMT chăm chút để biến thành môn học đầy hấp dẫn với 3 học phần: Fit & Fun, Sport for health & well-being, Sport for better life. Các bạn sẽ được đo và theo dõi chỉ số BMI, tìm hiểu về cơ thể, sinh lý… để có thể rèn luyện thể chất đúng cách, vừa khỏe vừa vui.

Với UMT, bạn có thể tìm ra “chân ái” của cuộc đời mình nhanh hơn, trải nghiệm hạnh phúc một cách trọn vẹn hơn và nhận được những giá trị xứng đáng nhất với tuổi trẻ của mình. Vì nhà trường hiểu rằng, hạnh phúc là khi bạn được truyền cảm hứng sáng tạo, tập trung phát triển thế mạnh, đam mê dẫn lối thành công và tự tin trở thành phiên bản “tôi tốt nhất” trong tương lai.

Nguồn: https://tuoitre.vn/cung-truong-dai-hoc-umt-kham-pha-su-doc-dao-trong-ban-2022042114493844.htm