Ngày đăng: 17/01/2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có quyết định cho phép Trường đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM hoạt động đào tạo.

UMT có tầm nhìn tiên phong, đột phá trong đào tạo, nghiên cứu và quản trị. UMT - You Make Tomorrow!

Như vậy sau hơn 10 năm, TPHCM có thêm một trường đại học vốn đầu tư trong nước đi vào hoạt động. Tiến sĩ Huỳnh Bá Lân là chủ tịch hội đồng trường kiêm hiệu trưởng. Từ năm 2022, Trường đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM chính thức tuyển sinh và đào tạo.

Trong năm đầu tiên, trường dự kiến tuyển hơn 500 sinh viên cho năm ngành: công nghệ thông tin, bất động sản, truyền thông đa phương tiện, marketing, quản trị kinh doanh.

Đây là trường đại học tư thục hoạt động không vì lợi nhuận theo quyết định cho phép thành lập của Chính phủ vào tháng 3/2021. Trường có trụ sở tại khu đô thị Cát Lái, TP.Thủ Đức với diện tích khoảng 80.000m2, quy mô dự kiến đến năm 2030 có hơn 10.000 sinh viên. Trường đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM được phê duyệt chủ trương thành lập từ năm 2013.

Tiêu Hà

Nguồn: https://www.phunuonline.com.vn/tphcm-co-them-mot-truong-dai-hoc-di-vao-hoat-dong-a1451383.html