Ngày đăng: 22/04/2022

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) là trường đại học mới có tư duy quốc tế, mang đậm tinh thần khai phóng, đề cao tính sáng tạo để giúp các bạn trở thành những cá nhân độc đáo và duy nhất.

Campus của UMT thật sự là một nơi mà các bạn sinh viên sẽ luôn có thể tự hào để nói về.

Không chỉ được trang bị kiến thức vững chắc, kỹ năng mềm, bản lĩnh cao, sinh viên UMT còn được tận hưởng những năm tháng đầy vui vẻ, mang đậm dấu ấn tinh thần tuổi trẻ. Bạn có tò mò muốn biết trải nghiệm của bạn sẽ như thế nào tại UMT - ngôi trường đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến tinh thần khai phóng, phối hợp hoàn hảo giữa kinh doanh, công nghệ và sáng tạo?

Tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại “sang - xịn - mịn”

Trong không gian rộng lớn đến 80.000 m2 của UMT, được xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới, UMT thiết kế đầy đủ tiện ích chất lượng, nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của sinh viên, vừa có sân chơi, sân thể thao, cà phê chill, vừa có phòng đọc sách, thư viện, hội trường, không gian mở… Tất cả “all in one” tập trung ở duy nhất một campus tại Khu đô thị trẻ Cát Lái (Quận 2), TP. Thủ Đức, để các bạn thoải mái tận hưởng mà không gặp phải trở ngại hay mất thời gian di chuyển giữa các nơi.

  • Bạn đam mê học tập? Đã có Viện Nghiên cứu Sáng tạo, Giảng đường hiện đại, Thư viện số, Studio, Phòng Lab, Phòng Nghiên cứu thực nghiệp...
  • Bạn yêu thích hoạt động? Đã có sân khấu ngoài trời, sân bóng đá đa năng, sân bóng rổ, phòng tập gym, quảng trường 9.000 m2, hội trường 400 - 500 chỗ, đường chạy bộ ven sông dài 500 m…
  • Bạn say mê tận hưởng? Đã có những khoảng không xanh mát, khu thư giãn tinh tế, ghế nghỉ chân, góc cà phê chill, cửa hàng tiện lợi...

Bạn “phải lòng” công nghệ? Đã có trạm mượn trả sách và dịch vụ in ấn tự động, điểm danh qua QR Code, tra cứu điểm/đăng ký môn học, wifi phủ sóng toàn trường, tích hợp công nghệ từ lúc gửi xe đến tận giảng đường…

Từ không gian cà phê trẻ trung, lối dạo xanh mát bên bờ sông, khu sảnh đón trần cao 8 m sang trọng hay không gian canteen tinh tế cũng đủ làm bạn “chill” ngất ngây.

Trải nghiệm chương trình giáo dục “chuẩn chất” mang tầm vóc quốc tế

Sự thành công trong tương lai của sinh viên là yếu tố trọng tâm hàng đầu tại UMT, tất cả chương trình đều được chú trọng xây dựng nhằm đáp ứng mục tiêu này, mà đầu tiên phải nói đến tinh thần khai phóng. Giáo dục khai phóng truyền lửa cho các sinh viên, phát triển quan điểm riêng và khám phá hết tiềm năng trong môi trường học tập độc đáo, hiện đại, mang tầm vóc quốc tế.

Tại UMT, chương trình đào tạo được tham chiếu chuẩn kiểm định Mỹ/ châu Âu, phương pháp dạy và học khác biệt, đội ngũ giảng viên có tâm và tầm, luôn sẵn sàng kết nối với bạn. Với phương châm “học những gì thế giới học, dạy những gì doanh nghiệp cần”, tại năm 3, thời lượng học với doanh nghiệp, giảng viên doanh nhân được thiết kế lên đến 30%. UMT luôn tự tin về việc sinh viên được các công ty hàng đầu tích cực tuyển dụng, vì các bạn được khởi nghiệp sự nghiệp của mình ngay cả trong và sau khi hoàn tất chương trình học. UMT kết nối cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn, điều này giúp bạn không chỉ được đảm bảo việc làm trong nước, quốc tế mà còn có một mạng lưới hỗ trợ nghề nghiệp vững chắc trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp của mình.

UMT theo đuổi phương châm: “học những gì thế giới học, dạy những gì doanh nghiệp cần”.

Với tinh thần giáo dục khai phóng, hệ sinh thái hợp tác quốc tế và doanh nghiệp toàn diện, UMT hướng đến xây dựng ngôi trường đại học thành công và hạnh phúc, nơi sinh viên được phát triển tiềm năng tối đa, linh động làm nhiều ngành nghề trong môi trường đa văn hóa, sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thế giới số 4.0, tự tin trở thành công dân toàn cầu, kiến tạo tương lai và đóng góp cho cộng đồng.

Nguồn: https://thanhnien.vn/truong-dai-hoc-umt-lua-chon-dau-tu-xung-dang-cua-tuoi-tre-gen-z-post1450631.html