Ngày đăng: 22/04/2022

Chọn học đại học là chọn cơ hội phát triển những gì bạn yêu thích, để chạm đến thành công và cuối cùng là hạnh phúc với đam mê của mình. Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) là trường đại học mới có tư duy quốc tế, mang đậm tinh thần khai phóng, đề cao tính sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt để giúp các bạn trở thành những cá nhân độc đáo và duy nhất.

 

Tọa lạc tại Khu đô thị trẻ Cát Lái, TP. Thủ Đức, được quy hoạch bài bản và đồng bộ, UMT đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, không gian trong lành thoáng đãng, bờ sông xanh mát.

Bạn có tò mò muốn biết trải nghiệm của bạn sẽ như thế nào tại UMT - ngôi trường đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến tinh thần khai phóng, phối hợp hoàn hảo giữa kinh doanh, công nghệ và sáng tạo?

Tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại “sang - xịn - mịn”

Trong không gian rộng lớn đến 80.000 m2 của UMT, được xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới, nhà trường thiết kế đầy đủ tiện ích chất lượng, nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của sinh viên, vừa có sân chơi, sân thể thao, cà phê chill, vừa có phòng đọc sách, thư viện, hội trường, không gian mở… Tất cả “all in one” tập trung ở duy nhất một campus tại Khu đô thị trẻ Cát Lái (Quận 2), TP. Thủ Đức, để các bạn thoải mái tận hưởng mà không gặp phải bất kỳ trở ngại hay mất nhiều thời gian di chuyển giữa các nơi. Campus của UMT thật sự là một nơi mà các bạn sinh viên sẽ luôn có thể tự hào để nói về. Ở mọi ngóc ngách trong khuôn viên trường, bạn có thể sống trọn vẹn tại UMT, từ không gian cà phê trẻ trung, lối dạo xanh mát bên bờ sông, khu sảnh đón trần cao 8 m sang trọng hay không gian canteen tinh tế cũng đủ làm bạn “chill” ngất ngây.

 • Bạn đam mê học tập? Đã có Viện Nghiên cứu Sáng tạo, Giảng đường hiện đại, Thư viện số, Studio, Phòng Lab, Phòng Nghiên cứu thực nghiệp...
 • Bạn yêu thích hoạt động? Đã có sân khấu ngoài trời, sân bóng đá đa năng, sân bóng rổ, phòng tập gym, quảng trường 9.000 m2, hội trường 400 - 500 chỗ, đường chạy bộ ven sông dài 500 m…
 • Bạn say mê tận hưởng? Đã có những khoảng không xanh mát, khu thư giãn tinh tế, ghế nghỉ chân, góc cà phê chill, cửa hàng tiện lợi...
 • Bạn “phải lòng” công nghệ? Đã có hệ thống tự học và tương tác với giáo viên, trạm mượn trả sách và dịch vụ in ấn tự động, điểm danh qua QR Code, tra cứu điểm/đăng ký môn học, wifi phủ sóng toàn trường, tích hợp công nghệ từ lúc gửi xe đến tận giảng đường…

UMT - Ngôi trường đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến tinh thần khai phóng, phối hợp hoàn hảo giữa kinh doanh, công nghệ và sáng tạo. 

Trải nghiệm chương trình giáo dục “chuẩn chất” mang tầm vóc quốc tế

Sự thành công trong tương lai của sinh viên luôn là yếu tố trọng tâm hàng đầu tại UMT, tất cả chương trình đều được nhà trường chú trọng nghiên cứu và xây dựng nhằm đáp ứng được mục tiêu này, mà đầu tiên phải nói đến tinh thần khai phóng.

 • Giáo dục khai phóng: Tinh thần giáo dục khai phóng truyền lửa cho sinh viên, phát triển quan điểm riêng và khám phá hết tiềm năng trong môi trường học tập độc đáo, hiện đại, mang tầm vóc quốc tế. Các môn khai phóng không chỉ có ở năm đầu mà còn được tích hợp cả trong giai đoạn đào tạo chuyên ngành.
 • One-UMT Hub: Xuyên suốt quá trình học tập, các bạn hoàn toàn không phải bỡ ngỡ hay lo lắng vì luôn được đội ngũ tư vấn đồng hành, hơn thế còn được tô màu tươi trẻ bằng chương trình One-UMT đầy ấn tượng với tuần lễ định hướng thiết thực, hoạt động ngoại khóa sôi nổi, các chương trình coaching, mentoring, tutoring... đặc biệt là có thể chủ động chọn lại ngành nếu phát hiện mình không phù hợp.
 • Giáo dục thể chất: Tại UMT, Giáo dục thể chất được chăm chút để biến thành môn học đầy hấp dẫn với 3 học phần: Fit & Fun, Sport for health & well-being, Sport for better life. Các bạn sẽ được đo và theo dõi chỉ số BMI, tìm hiểu về cơ thể, sinh lý… để rèn luyện thể chất đúng cách, vừa khỏe vừa vui.
 • Đào tạo gắn với thực tiễn doanh nghiệp: Với phương châm “học những gì thế giới học, dạy những gì doanh nghiệp cần”, chương trình đào tạo tham chiếu chuẩn kiểm định Mỹ/châu Âu, UMT luôn tự tin về việc sinh viên được các công ty hàng đầu tích cực tuyển dụng. Nhà trường kết nối cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn, giúp bạn không chỉ được đảm bảo việc làm trong nước, quốc tế mà còn có một mạng lưới hỗ trợ nghề nghiệp vững chắc trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp của mình.

UMT theo đuổi phương châm “học những gì thế giới học, dạy những gì doanh nghiệp cần”.

 • Phương pháp dạy và học khác biệt: UMT đề cao các hoạt động tương tác và đổi mới sáng tạo, thúc đẩy tư duy phản biện; hình thành năng lực học tập lâu dài thành công, chủ động, thông qua hình thức lớp học đảo ngược, học qua dự án, đào tạo thực tiễn…
 • Đội ngũ giảng viên có tâm và tầm: Giảng viên luôn tôn trọng sự khác biệt cá nhân, khuyến khích ý kiến trái chiều, để bổ sung và cùng nhau phát triển. Bạn có thể tương tác hàng ngày với các giảng viên cực kỳ thân thiện, đồng hành trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học, thực tập thực tế tại doanh nghiệp để tạo ưu thế trước nhà tuyển dụng.
 • Sống trọn vẹn, trải nghiệm vui vẻ: Trở thành thành viên của một cộng đồng sôi động, đa dạng và đầy màu sắc tại UMT, sinh viên có thể sống hết mình từ học tập, thể thao, giải trí đến các hoạt động ngoại khóa và khám phá ngôi trường thú vị này. Bạn sẽ luôn được nhận sự hỗ trợ xuyên suốt từ đội ngũ tư vấn, cộng đồng sinh viên và nhà trường, giúp định hình những phẩm chất khiến bạn trở nên độc đáo, khác biệt và trải nghiệm hạnh phúc trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Với UMT, bạn có thể tìm ra “chân ái” của cuộc đời mình nhanh hơn, trải nghiệm hạnh phúc một cách trọn vẹn hơn và nhận được những giá trị xứng đáng nhất với tuổi trẻ của mình. Vì nhà trường hiểu rằng, hạnh phúc là khi bạn được truyền cảm hứng sáng tạo, tập trung phát triển thế mạnh, đam mê dẫn lối thành công và tự tin trở thành phiên bản “tôi tốt nhất” trong tương lai.

Nguồn: https://www.giaoduc.edu.vn/truong-dai-hoc-umt-phoi-hop-hoan-hao-giua-kinh-doanh-cong-nghe-va-sang-tao.htm