Ngày đăng: 01/11/2022

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) trở thành thành viên chính thức của Liên hợp Thư viện Việt Nam về nguồn tin khoa học và công nghệ năm 2022-2023.

 

Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (TTKH&CNQG), đơn vị chủ trì bảo trợ của Liên hợp Thư viện Việt Nam về nguồn tin khoa học và công nghệ đã thông báo Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) trở thành thành viên chính thức của Liên hợp Thư viện Việt Nam về nguồn tin khoa học và công nghệ năm 2022-2023. Như vậy Trường Đại học UMT sẽ được hưởng các quyền lợi và và thực hiện nghĩa vụ của thành viên chính thức.

UMT sẽ được thụ hưởng gói cơ sở dữ liệu Proquest central phục vụ công tác học tập, giảng dạy chung của nhà trường. Đây là cơ hội để UMT cùng Cục TTKH&CNQG “Hợp tác phát triển dữ liệu số, thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong giáo dục”.

Tọa lạc tại Khu đô thị Cát Lái, Trường Đại học UMT rộng 8 ha với đầy đủ cơ sở phục vụ dạy và học cùng các tiện ích khác như quảng trường đi bộ hơn 9.000 m2; sân bóng đá cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn sân thi đấu 11 người; 2 sân bóng chuyền đáp ứng tiêu chuẩn thi đấu và 3 sân bóng rổ; sân khấu ngoài trời; hội trường chuyên nghiệp... Năm 2022-2023 là năm đầu tiên trường đi vào hoạt động đào tạo với 6 ngành học: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao. Hiện UMT đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Thư viện hiện đại, dự kiến sẽ sớm đưa vào hoạt động phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của GVNV và sinh viên.