“QUẲNG GÁNH LO ĐI, HỌC PHÍ 0 TIỀN MẶT” TIẾT KIỆM LÊN ĐẾN GẦN 30 TRIỆU ĐỒNG

Ngày đăng: 16/06/2022

Phía sau niềm vui trúng tuyển vào đại học, là bao nhiêu bộn bề lo toan của quý phụ huynh, học sinh về việc chuẩn bị học phí và muôn vàn chi phí khác. Thấu hiểu được những khó khăn đó, UMT mong muốn đồng hành, chia sẻ cùng sinh viên và gia đình giảm áp lực kinh tế, đồng thời có thể tiết kiệm gần 30 triệu đồng học phí năm nhất. Cùng UMT tìm hiểu thế nào là “Học phí 0 tiền mặt” ngay nhé!

Việc thanh toán 1 lần học phí lúc nhập học dường như không phải dễ dàng với hầu hết gia đình có con trở thành tân sinh viên. Bên cạnh đó, một chiếc laptop chất lượng để phục vụ nhu cầu học tập là vô cùng cần thiết để đáp ứng các phương pháp học tập đa dạng và sáng tạo trên giảng đường đại học. Do đó, UMT hợp tác với Ngân hàng Shinhan và Ngân hàng ACB, giúp các bạn “quẳng gánh lo đi" với "học phí 0 tiền mặt”, chia nhỏ học phí thành từng tháng và đảm bảo tất cả sinh viên UMT đều được nhận ưu đãi tặng laptop, an tâm trở thành những UMTers chuẩn công dân toàn cầu, thạo tiếng Anh, giỏi công nghệ.

Thế nào là “Học phí 0 tiền mặt”?

“Học phí 0 tiền mặt” là chương trình do UMT liên kết với ngân hàng để ngân hàng thanh toán học phí trước thay cho sinh viên. Sau đó, sinh viên sẽ đóng khoản này hàng tháng vào tài khoản ngân hàng được cung cấp trước đó và không chịu bất kỳ khoản lãi suất nào.

Hay có thể hiểu, đây là gói hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên UMT dưới hình thức thanh toán học phí hàng tháng qua thẻ tín dụng - UMT hỗ trợ lãi suất 0% với thời hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng (tất cả chi phí chuyển đổi phát sinh do UMT thanh toán).

Lợi ích của “Học phí 0 tiền mặt”?

 1. Không chi trả lãi suất

 • Ngân hàng Shinhan: đóng học phí bằng thẻ tín dụng 0% lãi suất, trả chậm 9 tháng theo lịch của ngân hàng. 
 • Ngân hàng ACB: đóng học phí bằng thẻ tín dụng 0% lãi suất, trả chậm 3, 6, 9 hoặc 12 tháng theo lịch của ngân hàng.

Với chính sách hỗ trợ thiết thực này của UMT, sinh viên và gia đình có thể hoàn toàn chủ động trong việc hoạch định tài chính, giảm áp lực kinh tế khi mỗi tháng chỉ phải thanh toán từ 6.5 triệu đồng học phí.

 1. Cơ hội nhận ngay Laptop Macbook, Dell xịn sò

Đặc biệt năm 2022, sinh viên nhập học UMT và thanh toán toàn bộ học phí năm nhất sẽ được tặng ngay laptop “sang-xịn” vô cùng hữu ích và thiết thực cho nhu cầu học tập và phát triển của mình, với 2 lựa chọn:

Lựa chọn 1:

 • Laptop Macbook Air (cấu hình: Chip M1, Ram 8Gb, 256SSD - trị giá 25.500.000 đồng) dành cho sinh viên các ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao.
 • Laptop Dell (cấu hình: Core i7, Ram 16Gb, FHD, 512SSD - trị giá 29.900.000 đồng) dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin.

Lựa chọn 2:

Trường hợp không nhận laptop, sinh viên sẽ được giảm ngay 20% học phí thực trả năm nhất sau khi giảm trừ các khoản khác nếu có (như: học bổng, ưu đãi, học phí các môn học được miễn giảm theo Quyết định công nhận môn học của Phòng Đào tạo UMT…).

Do đó, đối với sinh viên không đủ điều kiện thanh toán toàn bộ học phí năm nhất thì việc ngân hàng hỗ trợ thanh toán trước học phí sẽ là đáp án tuyệt vời nhất cho bài toán này. 

 1. Tiết kiệm được bao nhiêu tiền?

Khi tham gia chương trình “Học phí 0 tiền mặt”, đồng nghĩa với việc phụ huynh và sinh viên tiết kiệm từ 14.000.000 đồng lên đến 29.900.000 đồng.

Bên cạnh đó, UMT hỗ trợ lãi suất 0%, tất cả chi phí chuyển đổi phát sinh do Trường thanh toán. Phụ huynh và sinh viên tiết kiệm được lãi suất ngân hàng so với vay vốn học tập hoặc trả góp thông thường.

Điều kiện tham gia chương trình “Học phí 0 tiền mặt”

Ngân hàng sẽ cấp thẻ tín dụng cho phụ huynh/anh chị ruột/người giám hộ của sinh viên với tiêu chí “3 KHÔNG”:

 • 0% lãi suất.
 • KHÔNG chứng minh tài chính.
 • KHÔNG phí mở thẻ và phí thường niên.

Việc này đảm bảo phụ huynh an tâm hơn về sự minh bạch và tính ưu việt của chương trình và học phí tại UMT khi không phải thế chấp tài sản hay trả trước một phần học phí.

Quy trình đơn giản, nhanh chóng

Nỗ lực thúc đẩy và tiến đến ký kết hợp tác với các đối tác ngân hàng là một trong những mục tiêu quan trọng của UMT với mong muốn đồng hành cùng sinh viên từ những ngày đầu, giúp người trẻ có cơ hội tiếp cận và thụ hưởng môi trường giáo dục đại học quốc tế hiện đại, nhân văn và truyền cảm hứng để hạnh phúc, thành công trong tương lai.

Ngoài ra, còn nhiều cơ hội và cánh cửa vào UMT luôn rộng mở cho tất cả các bạn khi Trường dành đến 100 suất học bổng với tổng trị giá lên đến 8 tỷ đồng cho mùa tuyển sinh 2022.

 

---------------------------------------------------------------

Để được tư vấn về những lựa chọn hỗ trợ tài chính và học bổng, cũng như hướng dẫn quy trình đăng ký cần thiết, các bạn vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh UMT:

 • 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM 
 • 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 028 3535 9119

Email: tuyensinh@umt.edu.vn

Website: www.umt.edu.vn