Ngày đăng: 22/06/2022

UMT FAMILY FUN RUN DAY sẽ được tổ chức vào chiều ngày 23/6/2022 do Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao kết nối cùng Ủy ban Olympic Việt Nam phát động tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Olympic thế giới (23/6/2022) và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2022).

Ngày 23/6 hàng năm, ngày Olympic được chúc mừng ở khắp nơi trên thế giới: hàng trăm ngàn người từ trẻ đến già tham gia vào các hoạt động thể thao như chạy, triển lãm, nhạc và giáo dục. Và Ủy ban Olympic Quốc gia triển khai các hoạt động về thể thao, văn hóa và giáo dục, do vậy UMT kết hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức buổi chạy và truyền tải tinh thần Olympic và bảo vệ môi trường đến toàn thể giảng viên, nhân viên UMT.

Đây cũng là sự kiện thể dục thể thao đầu tiên UMT tổ chức nhằm rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao và tăng cường tinh thần phục vụ công tác giảng dạy, học tập trong toàn Trường; tạo ra sân chơi bổ ích, giao lưu, đoàn kết, gắn bó tình thân giữa giảng viên, nhân viên với nhau.

Tuy sự kiện chỉ tổ chức nội bộ nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm và tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp đồng hành. UMT xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ: Siêu thị My Market, Stay Active, Liên đoàn Hoockey TP.HCM (HHA), Nền tảng thể thao We Sport, Thương hiệu chăm sóc thể thao StarBalm, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam, Công ty Cổ phần JHK SPORTS DEVELOPMENT, Công ty Cổ phần Kentek Pharma và Báo Phụ Nữ TP.HCM... Đây chính là động lực to lớn để UMT cũng như ngành Quản lý thể dục thể thao triển khai nhiều dự án quy mô và ý nghĩa hơn.

Cùng chờ đợi những hình ảnh khỏe khoắn, năng động của gia đình UMT và thử xem với cự ly 3 km dành cho nữ, 5 km dành cho nam có làm khó được các thầy cô nhà UMT không nhé! 

Viện KH&QLTDTT