TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) VÀ CÔNG TY TNHH LOGIGEAR VIỆT NAM CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC

Ngày đăng: 10/06/2022

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác sâu rộng với doanh nghiệp quốc tế, xây dựng các chương trình đào tạo tốt nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ, kiểm thử và phát triển phần mềm, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH LogiGear Việt Nam vào ngày 7/6/2022, tại 462 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự hợp tác bền vững của cả hai đơn vị. Về phía UMT, có sự tham dự của ThS. Huỳnh Thúy Phương (Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Điều hành), TS. Lê Vũ Quân (Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo), PGS. TS. Trần Đan Thư (Trưởng khoa Công nghệ) cùng các thành viên khác. Về phía LogiGear Việt Nam, có sự hiện diện của ông Denny Khoa Quoc Nguyen (Chủ tịch), ông Vương Bảo Long (Phó Chủ tịch), ông Mizuide Tamaki (Phó Chủ tịch Kinh doanh thị trường Nhật), ông Ngô Duy Khương (Giám đốc Kỹ thuật Kiểm thử phần mềm) cùng các thành viên khác.

LogiGear là doanh nghiệp Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1994 và có trụ sở chính tại California. LogiGear mở rộng hợp tác và phát triển tại Việt Nam với nhiều chi nhánh ở TP.HCM, Đà Nẵng, chủ yếu liên quan đến lĩnh vực kiểm thử và phát triển phần mềm. LogiGear có đội ngũ lãnh đạo và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm được công nhận trên toàn thế giới. Tính đến nay, Công ty đã hoàn thành hơn 3.000 dự án cho hàng trăm đối tác khách hàng trải khắp các ngành công nghiệp và công nghệ khác nhau. Sản phẩm chủ lực của LogiGear là cung cấp phần mềm kiểm thử và kiểm thử tự động để giúp các tổ chức phát triển phần mềm chuyển giao phần mềm tốt nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra, LogiGear còn đào tạo QA và tư vấn để giúp từng khách hàng đạt được chất lượng và mục đích thử nghiệm.

UMT tọa lạc tại Khu đô thị trẻ Cát Lái, TP. Thủ Đức, với quy hoạch bài bản và đồng bộ, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới. Với tinh thần giáo dục khai phóng, triết lý mà UMT hướng tới là vì một nền giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, phát triển bền vững với các giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp - Hòa hợp - Khai phóng. UMT hướng đến xây dựng một ngôi trường đại học thành công và hạnh phúc, nơi mọi sinh viên đều được phát triển tiềm năng tối đa, linh động làm được nhiều ngành nghề trong môi trường đa văn hóa, sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thế giới số 4.0, tự tin trở thành công dân toàn cầu và đóng góp cho cộng đồng.

Với mong muốn tạo ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển bền chặt cho cả hai bên, UMT tích cực trao đổi và tiến tới ký kết cùng LogiGear với một số nội dung chính như sau:

  • Hợp tác trong việc cấp chứng nhận cho người học các khóa đào tạo quy trình và công nghệ kiểm thử; chứng nhận được cấp bởi UMT hoặc/và LogiGear.
  • Hợp tác trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ để phục vụ nhu cầu phát triển giữa hai đơn vị.
  • Tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên đề, buổi họp mặt, giao lưu, đối thoại liên quan đến hoạt động hợp tác hai đơn vị.
  • Hợp tác trong việc quảng bá thương hiệu.
  • Các chương trình hợp tác khác có liên quan theo thỏa thuận giữa hai đơn vị.