UMT TỔ CHỨC GÓI BÁNH CHƯNG XANH - TRAO TẾT AN LÀNH

Ngày đăng: 29/01/2024

Ngày 25/1/2024 nhằm Rằm tháng Chạp, trong không khí mát mẻ cuối năm, gia đình UMT quây quần cùng hoạt động “GÓI BÁNH CHƯNG XANH - TRAO TẾT AN LÀNH”, tạo nên một khung cảnh rộn ràng, ấm áp tình thân giữa GVNV và Sinh viên.

 

“Bánh chưng made by UMTers” thơm ngon, vẹn tròn sẽ được thưởng thức vào Hội xuân UMT ngày 26/1/2024 và dành ra 50 chiếc bánh gửi đến Quỹ Tình thân nhằm trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn tại Quận Gò Vấp, TP.HCM.

ThS. Bùi Phan Khánh - Trưởng Bộ phận Phát triển năng lực sinh viên UMT, Trưởng BTC hoạt động “GÓI BÁNH CHƯNG XANH - TRAO TẾT AN LÀNH” xúc động cho biết: “Để có được những nguyên liệu chất lượng phục vụ cho Hoạt động, các bạn sinh viên UMT đã hỗ trợ BTC đến khuya ngày 24/1/2024 và bắt đầu chuẩn bị mọi thứ từ 4 giờ sáng ngày 25/1/2024. Có những bạn lần đầu tiên được trải nghiệm việc gói bánh chưng vô cùng mong đợi và hào hứng, đặc biệt là khi những chiếc bánh đầu tay của mình góp phần mang đến một mùa Tết thêm ý nghĩa cho những gia đình khó khăn”.

PGS. TS. Lê Văn Nam chia sẻ và cổ vũ tinh thần UMTers tại hoạt động Gói bánh chưng.

UMT cảm ơn Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban Tổ chức đã mang đến một chương trình vô cùng ý nghĩa dịp cuối năm. Và cũng xin chân thành cảm ơn các chiến sĩ bộ đội Lữ đoàn 125 đã dành thời gian đến tham dự và hỗ trợ UMT hoàn thành xuất sắc mẻ bánh chưng đầu tiên của đại gia đình UMT.

Tay trao tay nguyên liệu làm bánh, thế hệ trước trao kinh nghiệm đến các bạn trẻ, những nụ cười trao nhau, những bài hát trao động lực để cùng nhau hoàn thành hơn 120 chiếc bánh chưng và 50 chiếc bánh trao Tết an lành sẽ là những khoảnh khắc ý nghĩa, tạo nên Tết Giáp Thìn đong đầy yêu thương chỉ có tại UMT.


Những khoảnh khắc đáng nhớ của hoạt động “GÓI BÁNH CHƯNG XANH - TRAO TẾT AN LÀNH”: