CHÚC MỪNG SINH VIÊN VÕ THỊ NGỌC HÂN - ĐẠI DIỆN ĐẦU TIÊN CỦA UMT THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HCM LẦN THỨ VII

Ngày đăng: 08/11/2023

Đại diện đầu tiên lan tỏa hình ảnh sinh viên UMT là bạn VÕ THỊ NGỌC HÂN - Sinh viên ngành Marketing Khóa 1 tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

? Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 459 đại biểu là sinh viên tiêu biểu đến từ các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM vào ngày 4 - 5/11/2023 vừa qua.

? Đến với Đại hội, UMT gửi gắm trọng trách cho một sinh viên năng động, ham học hỏi, luôn mang trong mình tinh thần cống hiến và mong muốn đóng góp nhiều giá trị tích cực cho Nhà Trường và cộng đồng. Đại diện đầu tiên lan tỏa hình ảnh sinh viên UMT là bạn VÕ THỊ NGỌC HÂN - Sinh viên ngành Marketing Khóa 1 đã có nhiều thành tích xuất sắc và tiêu biểu:

? Học bổng Unique UMT năm 2022

? GPA năm học 2022 - 2023 đạt 3.95/4.0

?Cộng tác viên đóng góp tích cực trong các hoạt động Tuyển sinh, Truyền thông và Công tác sinh viên năm học 2022 - 2023

? Sinh viên tiêu biểu trong nghi thức truyền thống - Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024

? Ngọc Hân hào hứng chia sẻ: “Trong quá trình tham gia Đại hội, em được vinh dự trải nghiệm rất nhiều hoạt động ý nghĩa với tư cách là đại diện của sinh viên UMT, như:

✨ Trải nghiệm Tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên với sự văn minh, hiện đại và niềm tin về sự phát triển của TP.HCM

✨ Kết nối với nhiều doanh nghiệp và tham quan Trụ sở FPT Software tại Khu Công nghệ cao

✨ Đêm hội Văn hóa Sinh viên TP.HCM ​​đầy màu sắc và tinh thần tuổi trẻ

Triển lãm “Dệt nên những ước mơ cho đời”

✨ Diễn đàn “Sáng kiến sinh viên” chủ đề "Nâng cao đời sống sức khỏe thể chất và tinh thần - Đừng xem là chuyện nhỏ"

Em khá bất ngờ khi biết sinh viên có vai trò vô cùng quan trọng, có một nơi tin cậy để đóng góp ý kiến, xây dựng cộng đồng sinh viên và xã hội ngày càng phát triển.

Đồng thời, cảm nhận được trách nhiệm khi đại diện cho cộng đồng sinh viên trẻ và đầy tâm tư như UMT, em đã mạnh dạn đề xuất Hội cần quan tâm hơn nữa các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tinh thần cho sinh viên. Và chỉ khi hiểu thấu đáo điều này, chúng ta mới có thể thiết kế các hoạt động, chiến dịch truyền thông đủ "chạm", để các bạn thực sự hứng thú tham gia chứ không phải đến dự chuyên đề xong rồi về mà không giải quyết được gì”.

? Bên cạnh đó, Đại hội lần này còn là cột mốc tự hào, đánh dấu sự chuẩn bị thành lập Hội Sinh viên Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT), là cơ hội cho UMT học hỏi để tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động thú vị cho UMTers đúng với khẩu hiệu: Sinh viên TP.HCM – Sáng tri thức – Vững kỹ năng – Tiên phong hội nhập.