“QUYỀN NĂNG” THẺ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (UMT)

Ngày đăng: 17/11/2022

Thẻ sinh viên sẽ là vật "bất ly thân" của sinh viên UMT trong suốt thời gian học tập tại Trường. Thẻ sẽ có giá trị cho đến khi sinh viên hoàn thành chương trình học. Đây không chỉ là tấm thẻ dùng để định danh cá nhân, mà còn được tích hợp nhiều tiện ích để phục vụ đời sống sinh viên của các UMTers. Cùng Phòng Công tác sinh viên khám phá ngay Thẻ sinh viên UMT có những "quyền năng" nào và cách sử dụng ra sao ngay nhé!

 

CÁC ĐIỀU KHOẢN, ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG THẺ SINH VIÊN UMT

1. Việc ra vào khuôn viên Trường bằng Thẻ sinh viên của sinh viên khác sẽ bị xem là vi phạm và sẽ bị xử lý theo quy định của UMT.

2. Nhân viên an ninh sẽ giám sát mọi lúc (kể cả những ngày không có lịch học) về việc ra vào khuôn viên Trường.

3. Không đưa hoặc cho người khác mượn Thẻ sinh viên của mình.

4. Không bẻ cong, bẻ gãy, làm hư Thẻ sinh viên.

5. Nhà trường có thể thu thập và sử dụng thông tin liên quan đến việc sử dụng Thẻ của sinh viên. Mọi thông tin cá nhân sẽ được Trường xử lý theo quy định về hệ thống thông tin của Trường.

6. Nhà trường không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành vi sử dụng trái phép Thẻ sinh viên hoặc bất kỳ tổn thất nào phát sinh do sinh viên không tuân thủ các điều khoản này.

7. Khi có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến Thẻ sinh viên, sinh viên nhanh chóng liên hệ Văn phòng One UMT hoặc email umt.hub@umt.edu.vn để được hỗ trợ. 

 

CÁC THỦ TỤC LIÊN QUAN ĐẾN THẺ SINH VIÊN TẠI UMT

Quên Thẻ sinh viên

Khi quên mang Thẻ sinh viên, sinh viên đăng ký thông tin với Nhân viên an ninh. Sinh viên cần chuẩn bị Giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND, Hộ chiếu,...) để xuất trình theo hướng dẫn của Nhân viên an ninh. Mọi hành vi từ chối xuất trình Thẻ sinh viên và làm theo hướng dẫn của Nhân viên an ninh sẽ bị xem là vi phạm quy chế Công tác sinh viên và sẽ bị xử lý theo quy định của UMT.

Thẻ thay thế

1. Sinh viên chỉ được cấp Thẻ sinh viên một lần vào đầu khóa học - Vì lý do bảo mật, để bảo đảm an ninh, trật tự và thông tin cá nhân tại UMT.

2. Thẻ sinh viên là tài sản của UMT và bất kỳ ai được cấp Thẻ đều phải chịu trách nhiệm về việc bảo quản tài sản này. Nếu bị mất Thẻ sinh viên hoặc nếu bất kỳ thông tin cá nhân in trên thẻ có thay đổi, sinh viên cần thông báo ngay cho Văn phòng One UMT để đăng ký làm thẻ mới theo hướng dẫn như sau:

3. Sinh viên không thể nhận được Thẻ sinh viên thay thế nếu:

- Đã hoàn thành/tốt nghiệp một chương trình đào tạo.

- Thôi học một chương trình đào tạo.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến Thẻ sinh viên, vui lòng liên hệ với Văn phòng One UMT:

Tầng 1, Tòa nhà Sáng tạo, Trụ sở chính UMT

Đường 60CL, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 3636 9119 - Ext: 1997

Email: umt.hub@umt.edu.vn