SÔI ĐỘNG TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN NĂM HỌC 2023 - 2024: CÙNG UMT, KHAI PHÓNG TƯƠNG LAI

Ngày đăng: 29/10/2023

Tuần sinh hoạt công dân năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Cùng UMT, Khai phóng tương lai” sẽ diễn ra từ ngày 2/10 - 6/10/2023 với chuỗi Workshop, Talkshow, Chuyên đề… đầy sôi động và giá trị. Đây là cơ hội để UMTers gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều diễn giả nổi tiếng, doanh nghiệp hàng đầu để có thêm nguồn cảm hứng cho hành trình vươn tới hình mẫu công dân toàn cầu.

 

Tuần sinh hoạt công dân UMT năm học 2023 - 2024 vinh hạnh nhận được sự tin tưởng, đồng hành của 10 đơn vị, doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực Công nghệ, Truyền thông, Marketing, Kinh doanh, Đào tạo kỹ năng…

 1. AI Education - Một nền tảng FutureSkills chuyên đào tạo nâng cao và tái đào tạo kỹ năng cho lực lượng lao động hiện tại và tương lai, sẵn sàng cho công việc chuẩn quốc tế. 

 2. Friends of Ireland in Vietnam (FOI) - Mạng lưới cá nhân và tổ chức quan tâm đến việc thúc đẩy quan hệ nhiều mặt giữa Việt Nam và Ireland, đặc biệt trong các lĩnh vực Quảng bá, Giáo dục và Hợp tác kinh doanh.

 3. American Code Lab - Học viện dạy nghề Công nghệ chuẩn Mỹ.

 4. Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Việt Hội Nhập - Doanh nghiệp xã hội giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tạo ra cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên mọi vùng miền đất nước.

 5. Công ty Power English - Trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo Tiếng Anh doanh nhân.

 6. Conscious Style - Tổ chức truyền thông và giáo dục về phong cách, hướng tới thời trang bền vững và lối sống xanh. 

 7. TopCV Việt Nam -  Công ty tiên phong trong lĩnh vực HR Tech (công nghệ nhân sự) tại Việt Nam, xoay quanh hệ sinh thái nhân sự với 4 sản phẩm chủ lực: Nền tảng công nghệ tuyển dụng thông minh TopCV, Nền tảng thiết lập và đánh giá năng lực nhân viên TestCenter.vn, Nền tảng quản lý và gia tăng trải nghiệm nhân viên HappyTime.vn và Giải pháp quản trị tuyển dụng hiệu suất cao SHiring.

 8. Mynavi Corporation - Tập đoàn nhân sự hàng đầu Nhật Bản, sở hữu website tuyển dụng IT hàng đầu Việt Nam ITViec.com và là cổ đông chiến lược của TopCV, Homedy và nhiều Start-up tại Việt Nam

 9. Công ty TNHH Truyền thông Tiếp thị IMP - Công ty cung cấp các dịch vụ Marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực Thương mại điện tử và các mô hình B2B. 

 10. GlobeDr – Bác sĩ toàn cầu, ứng dụng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đặc biệt hơn hết, UMTers tham gia Tuần sinh hoạt công dân sẽ được nhận tài khoản TopCV Education VIP (trị giá 500.000 đồng/tài khoản) từ đơn vị tài trợ TopCV và Mynavi. Với muốn đóng góp cho xã hội, cũng như tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp cận gần hơn nữa với tri thức Việt, bên cạnh các nguồn sách đa phần được dịch từ nước ngoài, Công ty IMP cũng trao tặng cho Trung tâm Thông tin Thư viện UMT 11 đầu sách của tác giả Việt Nam là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Hoạt động lần này nằm trong dự án Góc Sách Việt, được khởi xướng bởi anh Quân Võ - CEO của IMP.

UMTers hãy lưu lại Thời khóa biểu của Tuần sinh hoạt công dân để không bỏ lỡ những cơ hội nhận quà hấp dẫn từ doanh nghiệp và trang bị cho mình đầy đủ kỹ năng cần thiết cho hành trình sắp tới nhé:

 

UMT “bật mí” danh sách các chuyên gia, diễn giả, khách mời sở hữu profile với năng lực vô cùng ngưỡng mộ và mang đến nhiều chủ đề thú vị trong Tuần sinh hoạt công dân sắp tới:

 1. Workshop Global Citizen: HIỂU VỀ ĐA DẠNG GIỚI

Diễn giả: Bác sĩ, Chuyên gia về LGBTIQA+ Nguyễn Tấn Thủ - Ủy viên BCH Hội Phòng chống AIDS TP.HCM, Cố vấn chuyên môn Phòng khám Nhà mình.

Khách mời: Người mẫu Lưu Gia Hân, NV Hỗ trợ cộng đồng Nguyễn Văn Trường

 1. Talkshow: TẠI SAO CÂY TÁO NỞ HOA?

Diễn giả: Ông Nguyễn Hồng Tú - Giám đốc Điều hành Power English

 1. Sinh hoạt chuyên đề: HỌC TẬP VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC

Diễn giả: ThS. Dương Trọng Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng

 1. Sinh hoạt chuyên đề: CHĂM SÓC SỨC KHỎE THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN TRONG MÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Diễn giả: TS. Đàm Anh Tuấn - Chuyên ngành Vận động học và Y học thể thao, Giảng viên Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, Điều hành Phòng khám Hỗ trợ điều trị chấn thương thể thao Heart & Hands Studio

Bác sĩ Nguyễn Võ Văn Hiến, Khoa Tâm lý y học, Bệnh viện Tâm thần TP.HCM

 1. UMT CEO Sharing: CAREER READINESS FRAMEWORK

Diễn giả: Ông Bung Trần - Co-Founder, Master Trainer - AI Education; Chủ tịch HĐQT Friends of Ireland in Vietnam

 1. UMT CEO Sharing: BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG - HỌC HỎI TINH HOA CÔNG NGHỆ

Diễn giả: Ông Michael Nhật - Founder kiêm CEO American Code Lab, Thành viên Ban Điều hành Unicef NextGen.

 1. Workshop: ỨNG DỤNG MÔ HÌNH TARGETING LIFE SKILL 4-H VÀO PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Diễn giả: ThS. Bùi Phan Khánh - Trưởng Bộ phận Phát triển năng lực nghề nghiệp UMT

 1. Talkshow Career Orientation: EMPOWER YOURSELF

Diễn giả:

- Art Director, Stylist Huỳnh Quang Nhật

- MC Ninh Hoàng Ngân - Hoa hậu Biển năm 2012

- Đạo diễn JOS Tuấn Dũng

- Vận động viên Chi Nguyễn - Top 20 Phụ nữ Việt Nam truyền cảm hứng năm 2021 của Forbes

Diễn giả Phan Thanh Phương Dy - Power English chia sẻ về Chủ đề "Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả" cùng Sinh viên K2 UMT ngày 21/9/2023

Đặc biệt với sự kiện TEAM-BUILDING CHALLENGES ngày 5/10/2023, sinh viên UMT sẽ trải nghiệm không khí âm nhạc sôi động cùng những trò chơi đặc sắc tại khuôn viên Trường, qua đó gia tăng tinh thần đoàn kết của UMTers các khóa.

UMT hy vọng chuỗi hoạt động của Tuần sinh hoạt công dân năm học 2023 - 2024 sắp tới sẽ mang đến nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích và cũng là món quà giá trị mà Nhà trường muốn gửi đến các bạn sinh viên để sẵn sàng cho một năm học đầy thành công phía trước.