Ngày đăng: 22/07/2022

Các bạn đã biết gì chưa? Tân sinh viên 2k4 sẽ được tặng ngay một chiếc laptop Macbook Air mới tinh, xinh lung linh ngay khi nhập học vào Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) năm 2022 này luôn nhé!

Tặng ngay laptop xịn Macbook Air hoặc Dell

Tân sinh viên sẽ an tâm trở thành những UMTers chuẩn công dân toàn cầu, thạo tiếng Anh, giỏi công nghệ vì ngay khi đăng ký nhập học năm 2022, các bạn được tặng ngay “bạn đồng hành” vô cùng hữu ích và thiết thực cho hành trình chinh phục tương lai phía trước của mình luôn nhé!

Chỉ cần thanh toán toàn bộ học phí năm thứ 1, sinh viên sẽ được chọn 1 trong 2 hình thức ưu đãi tặng laptop cực kỳ hấp dẫn:

Lựa chọn 1:

• Laptop Macbook Air (cấu hình: Chip M1, Ram 8Gb, 256SSD - trị giá 25.500.000 đồng) dành cho sinh viên các ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao, Bất động sản.
  • Laptop Dell (cấu hình: Core i7, Ram 16Gb, FHD, 512SSD - trị giá 29.900.000 đồng) dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin.

Lựa chọn 2:

Trường hợp không nhận laptop, sinh viên sẽ được giảm ngay 20% học phí thực trả năm thứ 1 sau khi giảm trừ các khoản khác nếu có (như: học bổng, ưu đãi, học phí các môn học được miễn giảm theo Quyết định công nhận môn học của Phòng Đào tạo Trường Đại học UMT…).

Thêm cơ hội dễ dàng nhận laptop chỉ dành cho UMTer

Nếu chưa đủ điều kiện thanh toán học phí 1 lần, bạn vẫn có cơ hội nhận laptop dễ dàng với chương trình hỗ trợ tài chính mà UMT thực hiện liên kết với đối tác ngân hàng ACB và Shinhan triển khai chỉ dành cho tân sinh viên UMT. Đó là gói hỗ trợ tài chính cho người học dưới hình thức thanh toán học phí hàng tháng qua thẻ tín dụng - UMT hỗ trợ lãi suất 0% với thời hạn 9 hoặc 12 tháng (tất cả chi phí chuyển đổi phát sinh do UMT thanh toán).

Phụ huynh/anh chị ruột/người giám hộ của sinh viên được cung cấp giải pháp tài chính hỗ trợ thanh toán 100% học phí UMT qua thẻ tín dụng với tiêu chí 3 KHÔNG:

• 0% lãi suất.
  • KHÔNG chứng minh tài chính.
  • KHÔNG phí mở thẻ và phí thường niên.

UMT ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng Á Châu (ACB)

Với chính sách hỗ trợ thiết thực này, sinh viên và gia đình có thể hoàn toàn chủ động trong việc hoạch định tài chính, giảm áp lực kinh tế khi mỗi tháng chỉ phải thanh toán khoảng 8 triệu đồng học phí.

Nỗ lực thúc đẩy và tiến đến hợp tác với các đối tác ngân hàng là một trong những mục tiêu quan trọng của UMT với mong muốn đồng hành cùng sinh viên từ những ngày đầu, giúp người trẻ có cơ hội tiếp cận và thụ hưởng môi trường giáo dục đại học quốc tế hiện đại, nhân văn và truyền cảm hứng để hạnh phúc, thành công trong tương lai.

Ngoài ra, còn nhiều cơ hội và cánh cửa vào UMT luôn rộng mở cho tất cả các bạn khi Trường dành đến 100 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng cho mùa tuyển sinh 2022.

Để được tư vấn về những lựa chọn hỗ trợ tài chính và học bổng, cũng như hướng dẫn quy trình đăng ký cần thiết, các bạn vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

Địa chỉ:

• 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM