LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) VÀ NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB)

Ngày đăng: 13/04/2022

Nhận thức sâu sắc về mối quan hệ với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tại Việt Nam sẽ góp phần vào sự phát triển chung bền vững, sáng ngày 8/4/2022, tại Tòa nhà Hội sở ACB (442 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM), Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã ký kết hợp tác toàn diện cùng Ngân hàng Á Châu (ACB).

Buổi lễ ký kết đã diễn ra với sự tham dự đông đủ của các khách mời hai bên đơn vị. Về phía Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) có sự tham dự của ThS. Huỳnh Thúy Phương (Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng điều hành); TS. GVC Cao Minh Trí (Phó Chủ tịch Hội đồng Trường); Ông Phạm Thanh Sang (Phó Tổng Giám Đốc Tài chính - Tập Đoàn Kiến Á) cùng đại diện các Phòng/Ban chuyên môn. Về phía Ngân hàng Á Châu có sự tham dự của Đại diện Hội sở: Bà Văn Hồ Đông Phương (Phó Giám đốc Khối Khách Hàng DN), Ông Nguyễn Hoài Phương (Giám đốc Vùng Hồ Chí Minh) và Ban Giám đốc Chi nhánh TP.HCM: Ông Lê Quang Chính (Giám đốc), Ông Lương Xuân Nam (Phó Giám đốc), Bà Hà Thị Hạnh (Phó Giám đốc), Ông Đoàn Thanh Quang (Phó Giám đốc).

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) tọa lạc tại Khu đô thị trẻ Cát Lái với quy hoạch bài bản và đồng bộ, UMT đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới. Triết lý mà UMT theo đuổi, hướng tới là vì một nền giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, phát triển bền vững với các giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp - Hòa hợp - Khai phóng. UMT chú trọng đào tạo những thế hệ sinh viên có thể chủ động phát triển, khát vọng chinh phục những cơ hội không giới hạn của tương lai, hạnh phúc và thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống, tự tin hòa nhập vào môi trường quốc tế dù ở bất cứ lĩnh vực nào. Trên hành trình phát triển của mình, UMT theo đuổi phương châm giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm. UMT xây dựng một môi trường giúp sinh viên tiếp cận với những tư duy mới, khai thác khả năng sáng tạo không giới hạn của bản thân.

Với mong muốn không chỉ là môi trường đào tạo giáo dục mà còn là nơi hỗ trợ được cho sinh viên về mọi mặt, UMT nỗ lực trao đổi và tiến tới ký kết cùng Ngân hàng Á Châu (ACB), một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Trong suốt những năm qua, ACB liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong khu vực Châu Á: “Inspirational Brand Award” – Thương hiệu truyền cảm hứng và “Corporate Excellence Award” – Doanh nghiệp xuất sắc bởi tổ chức Asia Pacific Enterprise Awards (APEA); “Best companies to work for in Asia 2021” – Nơi làm việc tốt nhất châu Á bởi Tạp chí HR Asia. Và Ngân hàng Á Châu (ACB) cũng là một trong những đối tác hàng đầu, có mối quan hệ tốt đẹp với Tập đoàn KIẾN Á, là đơn vị đầu tư và phát triển UMT.

Sau những nỗ lực thảo luận về nhiều vấn đề, UMT rất vui mừng khi có thể tiến tới việc hợp tác toàn diện trong thời gian tới cùng Ngân hàng Á Châu (ACB) thông qua buổi Lễ ký kết hợp tác với các nội dung về: Cấp thẻ tín dụng trả góp mục đích thanh toán học phí; Trao đổi học thuật và đào tạo theo nhu cầu, thỏa thuận giữa hai bên; Hỗ trợ Sinh viên của UMT trong các hoạt động thực tập, kiến tập, thực hành tại ACB; Hợp tác trong các chương trình khởi nghiệp có liên quan và phù hợp với hoạt động của ACB; Hợp tác trong việc hỗ trợ việc làm cho Sinh viên của UMT…

Đặc biệt ngay khi buổi lễ hợp tác này được ký kết, ACB và UMT đã cùng nhau triển khai gói hỗ trợ tài chính cho sinh viên thông qua thẻ tín dụng ACB, giúp sinh viên có thể đóng học phí được dễ dàng hơn với lãi suất do trường hỗ trợ thanh toán. Đây là một trong những chương trình vô cùng hữu ích, thiết thực, góp phần giúp cho sinh viên UMT có điều kiện được học tập và phát triển toàn diện.