LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UMT VÀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC LEAD THE CHANGE, CÔNG TY TNHH INNOVATIONLAB (INNOLAB.ASIA)

Ngày đăng: 15/04/2022

Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo đang rất được giới trẻ cũng như doanh nghiệp, trường học quan tâm hiện nay; với mong muốn đồng hành cùng các bạn, đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực này; Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã chính thức ký kết hợp tác cùng Tổ chức Giáo dục Lead The Change và Công ty TNHH InnovationLab (InnoLab.Asia) vào ngày 12/4/2022 tại 133 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra với sự tham dự của khách mời hai đơn vị. Về phía UMT, có sự tham dự của TS. Lê Vũ Quân (Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo), TS. Nguyễn Phúc Lam Thy (Phó Trưởng Bộ môn Bất động sản), TS. Tiết Tòng Tuyền (Phó Trưởng Bộ môn Quản trị) cùng đại diện các Phòng/Ban chuyên môn. Về phía Lead The Change và InnoLab.Asia, có sự tham dự của ông Huỳnh Công Thắng (Giám đốc InnoLab.Asia), bà Hoàng Thị Mỹ Linh (Giám đốc Điều hành Lead The Change), bà Huỳnh Trúc Tiên (Phó Giám đốc Hãng luật Thành Nam).

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) tọa lạc tại Khu đô thị trẻ Cát Lái, TP. Thủ Đức, với quy hoạch bài bản và đồng bộ, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới. Triết lý mà UMT hướng tới là vì một nền giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, phát triển bền vững với các giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp - Hòa hợp - Khai phóng. Với tinh thần giáo dục khai phóng, hệ sinh thái hợp tác quốc tế và doanh nghiệp toàn diện, UMT hướng đến xây dựng một ngôi trường đại học thành công và hạnh phúc, nơi mọi sinh viên đều được phát triển tiềm năng tối đa để tự do lựa chọn định hướng cho bản thân, linh động làm được nhiều ngành nghề trong môi trường đa văn hóa, sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thế giới số 4.0, tự tin trở thành công dân toàn cầu, kiến tạo tương lai và đóng góp cho cộng đồng.

Với mong muốn tạo ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển bền chặt cho cả hai bên, UMT tích cực trao đổi và tiến tới ký kết cùng Lead The Change và InnoLab.Asia.

Lead The Change là tổ chức giáo dục tạo tác động (for impact), thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo trẻ tiên phong (Change Leader), tự tin lãnh đạo bản thân (Lead Yourself), lãnh đạo người khác (Lead Others) và lãnh đạo tương lai (Lead Future) thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế.

InnoLab.Asia mong muốn mang lại nhiều cơ hội đổi mới sáng tạo tại Việt Nam. Công ty đã được chỉ định làm đối tác triển khai cho Open Innovation Vietnam thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ. Tầm nhìn là tạo ra một nền tảng hợp tác sáng tạo, nơi tất cả các bên liên quan trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo có cơ hội gặp gỡ, cộng tác và cùng nhau phát triển và thành công.

Sau những nỗ lực thảo luận về nhiều vấn đề, UMT rất vui mừng khi có thể chính thức hợp tác trong thời gian tới cùng Lead The Change và InnoLab.Asia thông qua buổi Lễ ký kết hợp tác với các nội dung về:

• Đồng tổ chức các chuyến trao đổi trong và ngoài nước nhằm trao quyền cho sinh viên UMT bước ra thế giới, mở mang tầm nhìn, trải nghiệm môi trường, văn hóa, học hỏi kỹ năng mới, thay đổi tư duy và hành vi.
  • Đồng tổ chức các dự án học tập dịch vụ trong cộng đồng, hội nghị, hội thảo, tọa đàm, các cuộc thi lập kế hoạch kinh doanh trong lĩnh vực khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.
  • Phát triển mạng lưới cố vấn, huấn luyện viên, doanh nhân hỗ trợ các ý tưởng, đề xuất, kế hoạch kinh doanh và hoạt động khởi nghiệp, hoạt động gây quỹ.
  • Hỗ trợ sinh viên UMT trong việc đào tạo, cố vấn, huấn luyện để nuôi dưỡng tư duy khởi nghiệp và triển khai các dự án khởi nghiệp.
  • Hợp tác quảng bá thương hiệu của hai bên.