LỚP HỌC KHAI PHÓNG UMT: ĐẤU TRƯỜNG TRANH BIỆN (LẦN 2) TRỞ LẠI VÀ “LỢI HẠI” HƠN XƯA

Ngày đăng: 11/04/2023

Chiều ngày 10/4/2023, trong chương trình đào tạo HK2, lớp Tư duy và tranh luận (Critical Thinking and Argumentations) đã tổ chức Đấu trường tranh biện lần 2 đầy gay cấn với các đội thi cùng sự hào hứng của Ban Giám khảo và khán giả.

Thông qua Đấu trường tranh biện lần này, UMTers có thêm kiến thức mới về 3 chủ đề vô cùng hấp dẫn:

• Có chấp nhận học trực tuyến là một lựa chọn?
  • Một thế giới không có chế định hôn nhân sẽ ra sao?
  • Nền tảng nội dung ngắn - lợi hay hại?

Các đội thi đều xuất sắc khi đưa ra những luận điểm, dẫn chứng để bảo vệ sự ủng hộ hoặc phản đối của mình. Đặc biệt, với khả năng teamwork vô cùng ăn ý, nhóm WINNER gồm các thành viên: Huỳnh Long, Trâm Anh, Anh Thư và Anh Bằng đã xuất sắc giành vị trí quán quân của Đấu trường tranh biện lần 2 với chủ đề “Một thế giới không có chế định hôn nhân sẽ ra sao?” (phía ủng hộ).

Đây không chỉ là sân chơi để đánh giá khả năng tư duy và lắng nghe của UMTers, mà còn là nơi giúp các bạn học hỏi và trau dồi thêm kiến thức xã hội. Tất cả thành viên của các đội đều được trao giấy chứng nhận hoàn thành phần thi của mình. Đây là minh chứng ý nghĩa cho những nỗ lực cũng như kỷ niệm khó quên cùng lớp học Khai phóng tại UMT.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các đội thi đã hết mình hoàn thành xuất sắc phần thi và sẽ gặt hái những thành tích cao trong HK2 năm học 2022 - 2023.

Tin: Trần Đại Phúc - SV ngành Kinh doanh quốc tế

Ảnh: Phan Nguyễn Duy Kha - SV ngành Công nghệ thông tin