UMT SHARING “UNLOCK UMTERS – THE BEST VERSION OF YOURSELF”, CÙNG CHIA SẺ “BÍ KÍP” ĐẾN VỚI CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG
Ngày đăng: 19/02/2023

Sáng ngày 18/2/2023 vừa qua, tại Chương trình UMT Sharing với chủ đề “UNLOCK UMTERS – THE BEST VERSION OF YOURSELF”, các bạn sinh viên UMT đã gặp gỡ và lắng nghe về hành trình trải nghiệm của 2 vị khách mời đến từ Ví điện tử Momo.

SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN UMT HÀO HỨNG THAM GIA TALKSHOW “IT INDUSTRY TALK”
Ngày đăng: 10/02/2023

Chiều ngày 9/2/2023 vừa qua, các bạn sinh viên Khoa Công nghệ UMT đã có cơ hội tham gia buổi “IT Industry Talk” với sự góp mặt của diễn giả Lê Minh Nhật - Thạc sĩ Kỹ sư phần mềm tại Mỹ, Kỹ sư phần mềm của Công ty Microsoft (Mỹ) từ năm 2008 đến nay.

UMT TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG CHO SINH VIÊN BẰNG “PHƯƠNG PHÁP TRÍCH DẪN THEO CHUẨN APA”
Ngày đăng: 14/12/2022

Tiếp nối buổi Workshop “Kỹ năng viết học thuật cho báo cáo khoa học”, chiều ngày 13/12/2022, các UMTers đã có thêm cơ hội được tiếp xúc với một buổi Workshop hoàn toàn mới cùng TS. Hoàng Chí Cương – Giảng viên Bộ môn Marketing, về “Phương pháp trích dẫn theo chuẩn APA”.

UMT TỔ CHỨC WORKSHOP “KỸ NĂNG VIẾT HỌC THUẬT CHO BÁO CÁO KHOA HỌC”
Ngày đăng: 07/12/2022

Viết học thuật là gì? Tại sao chúng ta cần kỹ năng viết học thuật? UMTers không cần phải tìm hiểu từ đâu cho xa xôi!!! Bởi vì vào ngày 6/12/2022, các bạn sinh viên UMT đã được tham dự một buổi Workshop để có thể phát triển và trau dồi cho mình các kỹ năng này cùng TS. Tiết Tòng Tuyền - Phó trưởng Bộ môn Quản trị kinh doanh.

UMTERS HIỂU LỊCH SỬ ĐỂ NHẬN THỨC HIỆN TẠI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI
Ngày đăng: 23/11/2022

Chiều ngày 23/11/2022 vừa qua, các bạn sinh viên và thầy cô UMT đã cùng “ngược dòng lịch sử” thông qua sự dẫn dắt của diễn giả Nhà nghiên cứu Trần Quang Đức với chủ đề “LỊCH SỬ VIỆT NAM NHƯ MỘT HÀNH TRÌNH HƯỚNG TỚI SỰ KHAI PHÓNG, TỰ DO”. Tưởng chừng đây sẽ là một chủ đề “vĩ mô”, thế nhưng với sự chia sẻ của diễn giả Trần Quang Đức, chủ đề này đã trở nên gần gũi với người nghe hơn bao giờ hết. 

UMT TỔ CHỨC INDUSTRY TALK, CHỦ ĐỀ “BIẾN ĐỘNG GIÁ DẦU VÀ KHÍ ĐỐT”
Ngày đăng: 07/11/2022

Trong khuôn khổ môn học Kinh tế vi mô ứng dụng, ngày 5/11/2022, UMT đã tổ chức Industry Talk với chủ đề “OIL AND GAS PRICE VOLATILITY”, các bạn sinh viên UMT được học tập và trao đổi về chủ đề biến động giá dầu và khí đốt qua các thời kỳ cùng giảng viên doanh nghiệp Anh Adrian Le - Trưởng nhóm Seller Programme, Shopee Việt Nam.

Kỹ năng tương lai quyết định thành công
Ngày đăng: 10/08/2022

Hãy cùng nhau khám phá các UMTer được trang bị kỹ năng nào để "sống sót" vượt qua cơn bão “kỹ thuật số, kết nối toàn cầu và tự động hóa” trong lực lượng lao động vào năm 2030.

Khám phá sở thích nghề nghiệp, tạo dựng tương lai hạnh phúc
Ngày đăng: 10/08/2022

Biết rõ sở thích nghề nghiệp của bản thân, đồng nghĩa sự thành công đang chờ bạn ở phía trước. Vậy các bạn hãy cùng UMT khám phá cách thức để xác định sở thích nghề nghiệp.