SINH VIÊN TÌM HIỂU VỀ AI TẠI WORKSHOP “HOW AI ENHANCES THE PERSONALIZATION AND CUSTOMER ENGAGEMENT?”
Ngày đăng: 26/06/2024

Vừa qua, UMT đã tổ chức thành công Workshop “HOW AI ENHANCES THE PERSONALIZATION AND CUSTOMER ENGAGEMENT?” với diễn giả khách mời TS. Lương Văn Hà, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Buổi Workshop thu hút đông đảo sinh viên tham dự, đặc biệt là những bạn quan tâm đến ứng dụng của AI trong kinh doanh, marketing và truyền thông. 

UMTERS BƯỚC CHÂN VÀO “GIỚI KINH DOANH” THÔNG QUA WORKSHOP “CĂN BẢN VỀ M&A - CÁC KHÁI NIỆM VÀ MINH HỌA THỰC TIỄN”
Ngày đăng: 20/06/2024

Vừa qua, UMTers có cơ hội trò chuyện về chủ đề M&A (Mergers and Acquisitions - Mua bán và Sáp nhập) cùng Diễn giả quốc tế, Chuyên gia Aart Vollenhoven - Giám đốc Chiến lược NEGMAD Holding B.V, với hơn 30 năm kinh nghiệm lĩnh vực M&A và Tài chính. 

UMTERS HỌC TẬP HIỆU QUẢ CÙNG DIỄN GIẢ QUỐC TẾ QUA HỘI THẢO “ĐỘNG LỰC, SỰ TIẾN BỘ VÀ ĐÁNH BẠI LẠM PHÁT - TƯƠNG LAI CỦA NỀN KINH TẾ”
Ngày đăng: 17/06/2024

Vào ngày 15/6/2024 vừa qua, UMTers đã có dịp trò chuyện về chủ đề lạm phát cùng diễn giả quốc tế GS. TS. Andreas Stoffers - Giám đốc Viện FNF tại Việt Nam; Giáo sư ngành Quản lý Quốc tế, Viện Ngôn ngữ SDI Munich (Đức). Góp mặt trong buổi hội thảo còn có sự tham gia của chị Khúc Thị Hoa Phượng - Giám đốc kiêm Tổng Biên tập NXB Phụ nữ Việt Nam; TS. Nguyễn Phúc Lam Thy - Phó Trưởng Bộ môn Tài chính Kế toán UMT và Host ThS. Phạm Thị Thanh Thủy - Giảng viên Marketing UMT.  

“PHỤ NỮ LÃNH ĐẠO - KHỞI NGHIỆP ĐỂ TỎA SÁNG”, TALKSHOW ĐẦY CHIỀU SÂU Ý NGHĨA
Ngày đăng: 17/05/2024

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần 3, vừa qua UMT trân trọng tổ chức Talkshow "Phụ nữ lãnh đạo - Khởi nghiệp để tỏa sáng". 

UMTERS THỰC CHIẾN: KỸ NĂNG PHỎNG VẤN CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG
Ngày đăng: 26/04/2024

Vừa qua, UMT đã tổ chức buổi Workshop “Kỹ năng phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng”, với mục tiêu trang bị cho sinh viên những kỹ năng trả lời phỏng vấn chuyên nghiệp trước khi bước vào thị trường lao động khốc liệt.

CƠ HỘI VÀ KỸ NĂNG LÀM VIỆC TẠI THỊ TRƯỜNG ĐÔNG NAM Á
Ngày đăng: 15/04/2024

Trong thời đại phát triển hiện nay, nhu cầu tìm kiếm việc làm, đặc biệt đối với sinh viên mới ra trường ngày càng cao và sức hút công việc từ các công ty đa quốc gia ngày càng tăng. Vì thế, nhằm cung cấp kiến thức và kinh nghiệm cho các bạn sinh viên, UMT đã tổ chức thành công Talkshow “Cơ hội và kỹ năng làm việc tại thị trường Đông Nam Á”, với sự tham gia của các chuyên gia từng sinh sống, làm việc ở nhiều nước Đông Nam Á và thế giới.

GIAO LƯU VỚI DOANH NHÂN: TÌM HIỂU CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC KHI KHỞI NGHIỆP
Ngày đăng: 11/04/2024

Vừa qua, UMTers đã có cơ hội được gặp gỡ Diễn giả Nguyễn Văn Linh - Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Sản xuất Túi xách Việt (King Bag). Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ba lô, túi xách, ông luôn tâm đắc và mong muốn phát triển King Bag thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế ba lô, túi xách và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

UMTERS LĨNH HỘI KINH NGHIỆM QUÝ GIÁ TỪ NGHIÊN CỨU CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ
Ngày đăng: 02/04/2024

Vừa qua, sinh viên UMT đã có may mắn được gặp gỡ TS. Nicholas Cowen - Phó Giáo sư, Khoa Khoa học Xã hội và Chính trị, Đại học Lincoln (Anh) tại 2 buổi Workshop về những đề tài mà Thầy đang nghiên cứu vô cùng thú vị và bổ ích.

UMTERS TÌM HIỂU VỀ ĐỊA CHÍNH TRỊ TRONG KINH DOANH VỚI CHUYÊN GIA UY TÍN
Ngày đăng: 13/03/2024

Ngày 13/3/2024, Trường Đại học UMT tổ chức Workshop “Địa chính trị trong kinh doanh” với sự tham gia của chuyên gia, TS. Trần Thái Tân – Phó Giáo sư Nghiên cứu về Khởi nghiệp và Marketing Kỹ thuật số, hiện giảng dạy Địa chính trị tại Trường Kinh doanh ICD (Pháp), đồng thời là Founder của Công ty Polaris. Workshop mang đến cho UMTers kinh nghiệm thực tế để nâng cao kiến thức, kỹ năng nhằm thích ứng với sự thay đổi của thế giới kinh doanh đầy biến động.

UMTERS HỌC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ, LÀM CHUYÊN GIA TRÊN HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG
Ngày đăng: 04/03/2024

UMTers đã có cơ hội gặp gỡ một chuyên gia có hành trình 42 năm làm việc tại một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới trong Workshop “Career & Entrepreneurship”. Buổi Workshop mang đến những chia sẻ vô cùng quý báu về bí quyết phát triển sự nghiệp tại tập đoàn nổi tiếng toàn cầu, làm thế nào xác định giữa việc nên gắn bó với một doanh nghiệp lâu dài hay dấn thân khởi nghiệp từ Diễn giả Ronald van Weezel - Cựu Tổng Quản lý của Tập đoàn Khách sạn Hilton (Mỹ).

HÀO HỨNG TÌM HIỂU VỀ CHIẾN LƯỢC GIÁ TRONG NGÀNH HÀNG FMCG CÙNG SINH VIÊN KHOA KINH DOANH UMT
Ngày đăng: 29/11/2023

Ngày 25/11/2023, Khoa Kinh doanh cùng CLB Marketing UMT đã tổ chức thành công Workshop “Price Strategy in FMCG” với sự tham gia của diễn giả ThS. Nguyễn Anh Tuấn đến từ Công ty Unilever Việt Nam.

SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ UMT HỌC HỎI KINH NGHIỆM ĐỂ TRỞ THÀNH KỸ SƯ PHẦN MỀM XUẤT SẮC
Ngày đăng: 16/10/2023

Sáng ngày 13/10/2023, Khoa Công nghệ đã tổ chức buổi Workshop “Tips and best practices to become good software engineers” nhằm định hướng cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin về các phương pháp học tập và làm việc để trở thành kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp trong tương lai. 

UMTERS KHỞI ĐẦU VIỆC XÂY DỰNG TƯƠNG LAI HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG TỪ CHIA SẺ CỦA CÁC CEO
Ngày đăng: 09/10/2023

Sáng ngày 4/10/2023, chương trình UMT CEO Sharing thuộc Tuần sinh hoạt công dân năm học 2023 - 2024 được tổ chức với 2 chủ đề chia sẻ những kỹ năng, bí quyết để hướng tới thành công:

SINH VIÊN UMT HÀO HỨNG KHÁM PHÁ CAREER PATHWAYS CÙNG TRANG TUYỂN DỤNG CAREERBUILDER
Ngày đăng: 10/07/2023

Định hướng lộ trình phát triển sự nghiệp là vấn đề trăn trở của hầu hết nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những sinh viên vừa mới bước chân vào giảng đường đại học. Nắm bắt được tâm lý đó, vào chiều ngày 6/7/2023 vừa qua, UMT đã phối hợp với CareerBuilder tổ chức buổi tọa đàm "Explore Your Options: Career Pathways". 

UMT SHARING “UNLOCK UMTERS – THE BEST VERSION OF YOURSELF”, CÙNG CHIA SẺ “BÍ KÍP” ĐẾN VỚI CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG
Ngày đăng: 19/02/2023

Sáng ngày 18/2/2023 vừa qua, tại Chương trình UMT Sharing với chủ đề “UNLOCK UMTERS – THE BEST VERSION OF YOURSELF”, các bạn sinh viên UMT đã gặp gỡ và lắng nghe về hành trình trải nghiệm của 2 vị khách mời đến từ Ví điện tử Momo.

SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN UMT HÀO HỨNG THAM GIA TALKSHOW “IT INDUSTRY TALK”
Ngày đăng: 10/02/2023

Chiều ngày 9/2/2023 vừa qua, các bạn sinh viên Khoa Công nghệ UMT đã có cơ hội tham gia buổi “IT Industry Talk” với sự góp mặt của diễn giả Lê Minh Nhật - Thạc sĩ Kỹ sư phần mềm tại Mỹ, Kỹ sư phần mềm của Công ty Microsoft (Mỹ) từ năm 2008 đến nay.

UMT TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG CHO SINH VIÊN BẰNG “PHƯƠNG PHÁP TRÍCH DẪN THEO CHUẨN APA”
Ngày đăng: 14/12/2022

Tiếp nối buổi Workshop “Kỹ năng viết học thuật cho báo cáo khoa học”, chiều ngày 13/12/2022, các UMTers đã có thêm cơ hội được tiếp xúc với một buổi Workshop hoàn toàn mới cùng TS. Hoàng Chí Cương – Giảng viên Bộ môn Marketing, về “Phương pháp trích dẫn theo chuẩn APA”.

UMT TỔ CHỨC WORKSHOP “KỸ NĂNG VIẾT HỌC THUẬT CHO BÁO CÁO KHOA HỌC”
Ngày đăng: 07/12/2022

Viết học thuật là gì? Tại sao chúng ta cần kỹ năng viết học thuật? UMTers không cần phải tìm hiểu từ đâu cho xa xôi!!! Bởi vì vào ngày 6/12/2022, các bạn sinh viên UMT đã được tham dự một buổi Workshop để có thể phát triển và trau dồi cho mình các kỹ năng này cùng TS. Tiết Tòng Tuyền - Phó trưởng Bộ môn Quản trị kinh doanh.

UMTERS HIỂU LỊCH SỬ ĐỂ NHẬN THỨC HIỆN TẠI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI
Ngày đăng: 23/11/2022

Chiều ngày 23/11/2022 vừa qua, các bạn sinh viên và thầy cô UMT đã cùng “ngược dòng lịch sử” thông qua sự dẫn dắt của diễn giả Nhà nghiên cứu Trần Quang Đức với chủ đề “LỊCH SỬ VIỆT NAM NHƯ MỘT HÀNH TRÌNH HƯỚNG TỚI SỰ KHAI PHÓNG, TỰ DO”. Tưởng chừng đây sẽ là một chủ đề “vĩ mô”, thế nhưng với sự chia sẻ của diễn giả Trần Quang Đức, chủ đề này đã trở nên gần gũi với người nghe hơn bao giờ hết. 

UMT TỔ CHỨC INDUSTRY TALK, CHỦ ĐỀ “BIẾN ĐỘNG GIÁ DẦU VÀ KHÍ ĐỐT”
Ngày đăng: 07/11/2022

Trong khuôn khổ môn học Kinh tế vi mô ứng dụng, ngày 5/11/2022, UMT đã tổ chức Industry Talk với chủ đề “OIL AND GAS PRICE VOLATILITY”, các bạn sinh viên UMT được học tập và trao đổi về chủ đề biến động giá dầu và khí đốt qua các thời kỳ cùng giảng viên doanh nghiệp Anh Adrian Le - Trưởng nhóm Seller Programme, Shopee Việt Nam.

Kỹ năng tương lai quyết định thành công
Ngày đăng: 10/08/2022

Hãy cùng nhau khám phá các UMTer được trang bị kỹ năng nào để "sống sót" vượt qua cơn bão “kỹ thuật số, kết nối toàn cầu và tự động hóa” trong lực lượng lao động vào năm 2030.

Khám phá sở thích nghề nghiệp, tạo dựng tương lai hạnh phúc
Ngày đăng: 10/08/2022

Biết rõ sở thích nghề nghiệp của bản thân, đồng nghĩa sự thành công đang chờ bạn ở phía trước. Vậy các bạn hãy cùng UMT khám phá cách thức để xác định sở thích nghề nghiệp.