UMTERS KHỞI ĐẦU VIỆC XÂY DỰNG TƯƠNG LAI HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG TỪ CHIA SẺ CỦA CÁC CEO

Ngày đăng: 09/10/2023

Sáng ngày 4/10/2023, chương trình UMT CEO Sharing thuộc Tuần sinh hoạt công dân năm học 2023 - 2024 được tổ chức với 2 chủ đề chia sẻ những kỹ năng, bí quyết để hướng tới thành công:

“Career Readiness Framework” - Ông Bung Trần - Co-Founder, Master Trainer của AI Education, Chủ tịch HĐQT Friends of Ireland in Vietnam.

“Bí quyết thành công, học hỏi tinh hoa công nghệ” - Ông Michael Nhật - Founder kiêm CEO American Code Lab, Thành viên Ban Điều hành Unicef NextGen.

️ Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh và Công nghệ, 2 vị diễn giả còn là chuyên gia đào tạo có danh tiếng trong lĩnh vực Giáo dục. Tại UMT CEO Sharing, ông Bung Trần và ông Michael Nhật đã có những chia sẻ đầy tâm huyết với các bạn sinh viên UMT.

Với chủ đề “Career Readiness Framework”, ông Bung Trần đã chia sẻ về Khung năng lực sẵn sàng làm việc với những hành vi và kỹ năng cụ thể, hướng tới việc học tập trọn đời. Theo đó: “Các bạn cần cần chủ động phát triển bản thân và sự nghiệp của mình thông qua việc liên tục học tập, nhận thức rõ nét về điểm mạnh và điểm yếu của mình để tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp, kết nối với mạng lưới mối quan hệ trong và ngoài tổ chức của mình. Ngoài ra, các bạn cần xây dựng kỹ năng về: Giao tiếp, Tư duy phản biện, Teamwork và các kỹ năng công nghệ song song với thái độ chuyên nghiệp, công bằng và hòa hợp”.

Với sự đồng hành của ông Michael Nhật về chủ đề công nghệ rất thú vị “Bí quyết thành công, học hỏi tinh hoa công nghệ”, UMTers đã được mang đến luồng tư duy mới về công nghệ mà theo đó: “Các bạn cần học hỏi công nghệ như một công cụ để giúp giải quyết công việc nhanh chóng hơn trong xu thế chuyển đổi số”. Cùng với đó, Ông còn chia sẻ từng Case Study cụ thể trong quá trình làm việc và tư vấn cho doanh nghiệp về vai trò của công nghệ giúp cải thiện hiệu suất, hiệu quả trong quá trình làm việc. UMT cùng American Code Lab cũng hứa hẹn sẽ xây dựng những Bootcamp, khóa học và ký kết hợp tác giữa hai bên để UMTers có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi công nghệ và kỹ năng mới. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ về cơ hội việc làm, thực tập ở nhiều vị trí cả Tech và Non-tech tại American Code Lab.

Thông qua những lời khuyên và chia sẻ của các diễn giả uy tín và có nhiều thành công trong sự nghiệp, UMT muốn gửi gắm đến các bạn sinh viên hãy phát huy tối đa mọi kỹ năng, kiến thức mà các bạn tích lũy được để xây dựng cho mình một lộ trình phát triển nghề nghiệp hiệu quả và đáp ứng đúng nhu cầu mà doanh nghiệp tìm kiếm.

UMT trân trọng cảm ơn AI Education, Friends of Ireland in Vietnam và American Code Lab đã tin tưởng và đồng hành cùng UMT để mang đến cho sinh viên chương trình vô cùng thực tế và ý nghĩa.