[HỌC BỔNG GLOBAL 365 TRIỆU ĐỒNG] NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN - “CÔ GÁI VÀNG” CỦA LOẠT GIẢI THƯỞNG MÔN LỊCH SỬ ĐẠT HỌC BỔNG DANH GIÁ NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

Ngày đăng: 31/07/2023

Nguyễn Thị Thanh Huyền (Trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Đăk Lăk) - nữ sinh tài năng có niềm say mê đặc biệt đối với những trang sử hào hùng của dân tộc với tinh thần “dân ta phải biết sử ta”. Từ đó, Thanh Huyền đã gặt hái loạt giải thưởng đáng ngưỡng mộ từ các cuộc thi lớn, nhỏ về kiến thức lịch sử và văn hóa dân tộc.

Hãy cùng ngắm những thành tích ấn tượng của Thanh Huyền, một bạn trẻ Gen Z “mê sử” đã tỏa sáng và chinh phục suất học bổng có giá trị cao nhất ngành Kinh doanh quốc tế tại UMT như thế nào nhé:

• Huy chương Vàng môn Lịch sử khối 10, Kỳ thi Olympic truyền thống 30/4, lần thứ XXVI - năm 2021 tại TP.HCM
  • Giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong Kỳ thi lập đội tuyển học sinh giỏi dự thi Quốc gia năm học 2022 - 2023
  • Giấy chứng nhận học sinh đoạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh THPT - GDTX năm học 2022 - 2023
  • Giải Nhì, vòng Chung kết cấp tỉnh Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ IV năm học 2021 - 2022
  • Huy chương Vàng môn Lịch sử lớp 10, Kỳ thi Olympic truyền thống 10/3 tỉnh Đăk Lăk lần thứ V - năm 2021
  • Giấy chứng nhận Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường năm học 2022 - 2023
  • Giấy chứng nhận Thành viên tích cực của Nguyễn Du C.H.E.S.S Club năm học 2021 - 2022
  • Chứng nhận của giải đấu Nguyễn Du C.H.E.S.S mùa 3

Không chỉ là thành viên đội tuyển quốc gia môn Lịch sử, Thanh Huyền còn là gương mặt ưu tú với vai trò lãnh đạo các hoạt động vì cộng đồng như: Trưởng ban Nhân sự CLB ENV BMT - Trung tâm Giáo dục thiên nhiên Việt Nam, Phó đội trưởng phong trào Hướng đạo sinh, tham gia trại toàn quốc Jamboree ở Bình Thuận… Đặc biệt, Thanh Huyền còn là võ sinh của CLB Vovinam Trường Đại học Y Dược.

Trong niềm tự hào khi được trở thành thế hệ sinh viên tiên phong tại UMT, Thanh Huyền gửi gắm nhiều kỳ vọng vào những ngày tháng thanh xuân tại giảng đường: “Môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến chúng ta, và UMT là một môi trường giáo dục khai phóng, năng động, lấy người học làm trung tâm. Chương trình đào tạo định hướng quốc tế của UMT có nhiều hoạt động thú vị và đổi mới sáng tạo. Đặc biệt, với mô hình thực học - thực nghiệp, sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế sẽ được trải nghiệm doanh nghiệp từ sớm. Hơn hết, được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục tận tâm và giàu kinh nghiệm, người học không chỉ được học kiến thức, mà còn được rèn luyện cách tư duy và cách thích ứng trong thời đại toàn cầu. Học tập tại UMT chính là cơ hội để em mở rộng tư duy, phát triển những kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu và đóng góp giá trị cho xã hội.

Trường mới tuyển sinh năm 2022, vì là giai đoạn đầu nên sẽ có rất nhiều việc phải làm, cũng như sẽ có nhiều thách thức lẫn cơ hội. Vì thế, em rất mạnh dạn trở thành một phần của Trường trong những năm đầu gieo mầm. Em sẽ là người trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại, khai phóng và lan tỏa tinh thần ấy đến những bạn học sinh cũng đang tìm kiếm ngôi trường như thế”.

Với sự háo hức được đón chờ các bạn Tân sinh viên Khóa 2023, UMT vô cùng vui mừng giới thiệu Thanh Huyền là một trong những gương mặt nữ sinh tài năng tiếp theo đến với giảng đường UMT. Chúc cho những nhiệt huyết tuổi trẻ của bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng và thành công trong hành trình chinh phục tương lai phía trước!