ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC 2022: TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM LẤY 15 ĐIỂM

Ngày đăng: 19/09/2022

Ngày 15/9, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM công bố điểm chuẩn và tiếp tục xét tuyển bổ sung một số ngành.

 

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM vừa chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển các phương thức cho tất cả ngành đào tạo.

Cụ thể, điểm chuẩn theo phương xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT: 15 điểm; Điểm chuẩn theo phương thức xét kết quả THPT (học bạ): 6.0 điểm. Điểm chuẩn theo phương thức xét kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐHQG-HCM): 600 điểm; Xét tuyển thẳng theo quy định của Trường; Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điểm chuẩn các ngành đào tạo của Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM:

TS. Nguyễn Đức Nghĩa, Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Cố vấn Hội đồng Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM chia sẻ: “Tôi đánh giá mức điểm chuẩn 15 điểm của Trường là rất vừa sức với hầu hết thí sinh. Trường giữ nguyên điểm chuẩn tất cả các ngành với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn có thêm cơ hội vào học ngôi trường chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, tinh thần giáo dục khai phóng, chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm...”

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM vẫn đang xét tuyển bổ sung các ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao. Thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ vào Trường theo link: https://xettuyen.umt.edu.vn/dangkyxettuyen.

Chính thức ra mắt từ năm ngoái, năm 2022 là khóa tuyển sinh đầu tiên của Trường này, dự kiến tuyển sinh hơn 600 sinh viên.

Tại Trường Đại học UMT, chương trình đào tạo được thiết kế chú trọng vào thực hành, thực nghiệp để việc học tập của sinh viên sẽ là một hành trình trải nghiệm không thể nào quên. Mô hình giáo dục của nhà trường tập trung vào việc tạo ra các chương trình học thuật mang tính thực tiễn cao, được tối ưu đặc biệt trong môi trường quốc tế đa dạng với các chương trình đào tạo được liên tục đổi mới để phù hợp với yêu cầu thực tế của ngành, bao gồm cả học kỳ thực tập và các hoạt động trải nghiệm.

Theo VOH.com