Ngày đăng: 09/06/2022

Học bổng Makers trị giá 50 triệu đồng dành cho năm học đầu tiên tại UMT. Makers với ý nghĩa là những người thực thi, đây là kiểu người luôn tìm được động lực, sự tập trung và hết mình với quá trình sáng tạo. Sản phẩm mà bạn tạo ra thường mang lại giá trị và tác động tích cực cho xã hội. Nếu bạn là đại diện nổi bật cho nhóm người này, hãy đến với UMT ngay nhé!

Makers dành cho Gen Z yêu thích sáng tạo và đam mê nghiên cứu

Trong 8 tính cách sáng tạo qua Creative Types test của Adobe, The Makers gần như là người mẫn cán nhất, luôn bận rộn giải quyết vấn đề, đạt được những mục tiêu cá nhân và hoàn thành các dự án lớn. Không điều gì làm bạn hài lòng bằng việc tận dụng sức mạnh trí óc để sáng tạo và không ngừng phát triển mọi thứ. Bạn có xu hướng thể hiện tốt trong lĩnh vực thiết kế, thủ công, kiến trúc và một số mảng kết hợp giữa nghệ thuật, kinh doanh và công nghệ.

UMT mong muốn thông qua học bổng Makers tìm ra những thế hệ UMTers đời đầu thật sự năng động và sáng tạo, đồng hành cùng nhà trường trong việc phát triển hoạt động phong trào và xây dựng mối liên kết chặt chẽ trong cộng đồng UMTers.

Tuy học bổng chỉ có giá trị trong 1 năm, nhưng nếu duy trì được kết quả học tập tốt và kiên trì với những ý tưởng, hoạt động, hoạch định tương lai mà bạn đã trình bày với Hội đồng Học bổng, chỉ cần vẫn mang hình ảnh của những Makers thực thụ, mang tinh thần và trái tim đầy nhiệt huyết, bạn sẽ được ưu tiên xét tiếp tục cấp học bổng cho các năm sau, bởi UMT luôn mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ kiến tạo giá trị và phát triển tương lai.

Gen Z nào “hợp gu” với học bổng Makers?

Học bổng Makers tại UMT ưu tiên cho ứng viên tích cực tham gia và đạt các giải thưởng đặc biệt trong ngành Công nghệ thông tin, có ý tưởng business, tham gia các hoạt động Đoàn Đội. Ứng viên cần nêu rõ thông tin trong Thư giới thiệu bản thân.

*** Để có thể đăng ký xét học bổng Makers, thí sinh cần đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào Trường UMT với điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và học kỳ I lớp 12 đạt từ 6,5 trở lên.

UMT sẽ chủ động liên lạc và đề xuất ứng viên điều chuyển loại Học bổng phù hợp và khả thi hơn để tăng cơ hội đạt được học bổng cho các bạn:

  • Học bổng Global: trị giá 360 triệu đồng toàn khóa.
  • Học bổng Unique: trị giá 200 triệu đồng toàn khóa.
  • Học bổng Thinkers: trị giá 35 triệu đồng cho năm học đầu tiên.

Xem thông tin chi tiết dự tuyển học bổng UMT tại đây.

----------------------------------

Để được giải đáp nhanh mọi thắc mắc về học bổng UMT, các bạn hãy liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh

  • 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  • 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 028 3535 9119

Website: www.umt.edu.vn

Email: tuyensinh@umt.edu.vn