CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 360 TRIỆU ĐỒNG KHI XÉT TUYỂN VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT)

Ngày đăng: 11/03/2022

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM dự kiến dành 100 suất học bổng cho tân sinh viên với tổng giá trị hơn 8 tỉ đồng.

Chia sẻ khó khăn, ươm mầm tài năng

Theo đó, UMT xây dựng chương trình học bổng tuyển sinh với 4 loại, tiêu chí hướng tới các đối tượng ưu tiên như sau: 

- Học bổng Global (trị giá 360 triệu đồng cho toàn khóa), ưu tiên thí sinh có tinh thần vượt khó, đã từng tham gia hoặc mong muốn tham gia các hoạt động trải nghiệm mang tầm quốc gia, quốc tế. 

- Học bổng Unique (trị giá 200 triệu đồng cho toàn khóa), ưu tiên thí sinh tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, thể thao, yêu thích lĩnh vực truyền thông và có khả năng quản lý các kênh Youtube, Tiktok… 

- Học bổng Makers (trị giá 50 triệu đồng cho năm học đầu tiên), ưu tiên thí sinh tích cực tham gia và đạt các giải thưởng đặc biệt trong ngành Công nghệ thông tin, có ý tưởng Business, tham gia các hoạt động Đoàn, Đội. 

- Học bổng Thinkers (trị giá 35 triệu đồng cho năm học đầu tiên), ưu tiên thí sinh có thành tích học sinh giỏi cấp quận trở lên, có ý tưởng về khởi nghiệp, hoạch định tương lai trở thành chủ doanh nghiệp. 

Các tiêu chí của học bổng được đánh giá là tương đối vừa sức. Cụ thể, học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đang học lớp 12 có đăng ký xét tuyển vào UMT; có điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 7,5 trở lên đối với Học bổng Global; 7,0 trở lên đối với Học bổng Unique; 6,5 trở lên đối với Học bổng Makers và Thinkers là có thể tham gia dự tuyển.

Thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển học bổng đầy đủ, đúng hạn và tham dự phỏng vấn theo lịch của Hội đồng Học bổng Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) là hoàn toàn có cơ hội trở thành chủ nhân của các suất học bổng hấp dẫn trên. Thời gian nhận hồ sơ Đợt 1: đến hết ngày 27/05/2022. Đợt 2: từ ngày 4/6/2022 - 30/6/2022. Đợt 3: từ ngày 4/7/2022 - 29/7/2022. Đợt 4/8/2022 - 19/8/2022.

“Covid-19 đã tác động sâu sắc và làm thay đổi mọi mặt đời sống xã hội. Học bổng tuyển sinh UMT không chỉ thu hút tài năng, mà trước hết nhằm góp sức tương trợ, chia sẻ những thiệt hại về kinh tế do Covid-19 gây ra. Mục tiêu nhằm đảm bảo kế hoạch học tập và phát triển dành cho thí sinh mong muốn được rèn luyện và phát triển tiềm năng tối đa tại UMT, mang đến sự yên tâm về tài chính cho phụ huynh khi quyết định cho các em theo học tại Trường”, ThS. Huỳnh Thúy Phương, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Điều hành UMT, cho biết. 

UMT – Ngôi trường đại học theo chuẩn quốc tế dành cho Gen Z

Năm 2022, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) tuyển sinh khóa đầu tiên 600 sinh viên cho 6 ngành đào tạo, bao gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao. Đây đều là những ngành hot, bắt kịp xu thế và có nhu cầu nhân lực cao trong thời đại 4.0 dành cho Gen Z.

Tại UMT, các ngành học được thiết kế linh hoạt, mang tính ứng dụng và thực tế cao, cùng phương pháp đào tạo chuyên biệt, đảm bảo khi ra trường các bạn trẻ có khả năng đáp ứng yêu cầu đa dạng của thị trường, thích ứng tốt trước sự biến động của thế giới số. Trường cũng chú trọng giúp sinh viên đạt chuẩn tiếng Anh và kỹ năng công nghệ thông tin quốc tế khi tốt nghiệp (tương đương IELTS 6.0/chứng chỉ MOS) - những kỹ năng không thể thiếu của một công dân toàn cầu hạnh phúc và thành công.

Tọa lạc tại Khu đô thị trẻ Cát Lái, TP. Thủ Đức, với quy hoạch bài bản và đồng bộ, UMT được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới. Nơi đây không chỉ đem đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm chất lượng đào tạo quốc tế mà còn được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp, môi trường trong lành, gần gũi thiên nhiên. Sinh viên UMT được tham gia các hoạt động phong phú, đặc sắc trong suốt quá trình học, đặc biệt đẩy mạnh giao lưu quốc tế, trải nghiệm thực tiễn doanh nghiệp. Nhà trường có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, diễn giả, doanh nhân giàu kinh nghiệm thực chiến, đang giữ vị trí lãnh đạo hay quản lý cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia, trường đại học, tổ chức giáo dục uy tín.

UMT chờ đón thế hệ sinh viên đầu tiên - những bạn trẻ năng động, bản lĩnh, có giấc mơ riêng và mong muốn được góp phần kiến tạo tương lai khác biệt cho chính mình.
Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào UMT đợt 1 từ 1/3 đến 29/4/2022 hoặc tìm hiểu thêm thông tin về Trường tại 
www.umt.edu.vn, hotline: 028 3535 9119.

Theo (Nhịp Cầu Đầu Tư)

Link: https://nhipcaudautu.vn/su-kien-doanh-nghiep/co-hoi-nhan-hoc-bong-360-trieu-dong-khi-xet-tuyen-vao-truong-dai-hoc-quan-ly-va-cong-nghe-tphcm-umt-3344662/