UMT THAM DỰ LỄ TRAO GIẢI QUẢ BÓNG VÀNG VIỆT NAM 2021, MONG MUỐN HỖ TRỢ ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NỮ

Ngày đăng: 26/02/2022

Tối ngày 16/2, lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2021 diễn ra tại Nhà hát TP.HCM đã tìm ra chủ nhân mới của những danh hiệu cao quý nhất của bóng đá Việt Nam trong năm qua. Xuất sắc vượt qua các đàn anh như Quang Hải, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Tuấn Anh... tiền vệ sinh năm 1998 Nguyễn Hoàng Đức chính thức nhận danh hiệu Quả bóng Vàng nam Việt Nam 2021. Đây là lần đầu tiên cầu thủ quê Hải Dương nhận được danh hiệu cao quý nhất của bóng đá Việt Nam. Quả bóng Vàng nữ thuộc về cô gái sinh năm 1991 Huỳnh Như với 3 lần liên tiếp đạt giải thưởng này. 

Đại diện của Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã đến tham dự cùng với rất nhiều khách mời trong đêm trao giải với tư cách là Đơn vị tài trợ. UMT luôn hướng đến việc xây dựng ngôi trường đại học thành công và hạnh phúc, nơi ươm mầm và kiến tạo tương lai, giúp thế hệ trẻ có được sự phát triển toàn diện.

Thông qua sự kiện, đại diện Trường Đại học UMT, TS. Nguyễn Trà Giang, Viện trưởng Viện Khoa học và Quản lý Thể dục Thể thao - người sáng lập các dự án Trao quyền phụ nữ trong thể thao cũng như những nhà lãnh đạo nữ trẻ trong thể thao như Dự án “Stay active, Happy her, Happy us”, “Muaythai, She, Safe and Strong” của Bộ Ngoại giao Mỹ - đã có trao đổi với bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam, Trưởng ban Phụ nữ và thể thao về các chính sách, dự án và chương trình nhằm ủng hộ, tạo điều kiện cho các vận động viên bóng đá nữ Việt Nam học tập, trao dồi kiến thức qua chương trình đào tạo cử nhân Quản lý Thể dục Thể thao tại UMT. Bên cạnh đó, UMT cũng mong muốn hỗ trợ đội tuyển bóng đá nữ và nhiều môn thể thao khác các chương trình về sức khỏe tinh thần, dinh dưỡng, hồi phục, phòng ngừa chấn thương trong tập luyện và thi đấu từ các chuyên gia hàng đầu của nhà trường.

Kết quả Quả bóng Vàng Việt Nam 2021:

Hạng mục Nam

Quả bóng Vàng: Nguyễn Hoàng Đức

Quả bóng Bạc: Nguyễn Quang Hải

Quả bóng Đồng: Nguyễn Tiến Linh

Hạng mục Futsal

Quả bóng Vàng: Hồ Văn Ý

Quả bóng Bạc: Châu Đoàn Phát

Quả bóng Đồng: Nguyễn Minh Trí

Hạng mục Nữ

Quả bóng Vàng: Huỳnh Như

Quả bóng Bạc: Phạm Hải Yến

Quả bóng Đồng: Nguyễn Thị Bích Thùy

Thông tin chi tiết lễ trao giải: https://vnexpress.net/hoang-duc-doat-qua-bong-vang-viet-nam-2021-4428306-tong-thuat.html