CÔNG BỐ DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG TÀI NĂNG NHÀ UMT ĐỢT 3

Ngày đăng: 17/05/2024

Tiếp tục tỏa sáng và chinh phục Hội đồng Học bổng Trường Đại học UMT là những gương mặt trẻ tài năng trong cả học tập lẫn hoạt động ngoại khóa. Và đây là danh sách thí sinh tài năng trúng tuyển học bổng đợt 3 nhà UMT vui mừng công bố đến các bạn.

Học bổng tài năng UMT: Thành tích học tập vượt trội, tích cực hoạt động cộng đồng

Mỗi hành trình là một trải nghiệm, tự tin ứng tuyển và tham gia phỏng vấn học bổng giúp học sinh trải nghiệm cách thể hiện bản thân, định hướng tương lai và nhận phản hồi đáng giá từ chuyên gia. Qua đó, các bạn có cơ hội học hỏi, phát triển bản thân và mở rộng tư duy.

Năm 2024, UMT tiếp tục duy trì chính sách học bổng cho Tân sinh viên nhằm trao cơ hội học tập, tạo động lực để các bạn trẻ theo đuổi ước mơ, học ngành yêu thích trong môi trường đại học hiện đại, tinh thần giáo dục khai phóng.

UMT dành tặng tân sinh viên hơn 68 tỷ đồng học bổng, là minh chứng cho những gì Trường cam kết: tìm kiếm thế hệ sinh viên sáng lập, có thành tích học tập vượt trội và tích cực tham gia hoạt động cộng đồng, hỗ trợ các bạn trẻ giảm áp lực tài chính và có cơ hội học tập trong môi trường mang tầm vóc quốc tế.

Danh sách trúng tuyển học bổng đợt 3, năm 2024 có 96 thí sinh xuất sắc thỏa điều kiện nhận học bổng của UMT. Trong đó có 4 học bổng Global, 28 học bổng Unique, 64 học bổng Liberal.

Thí sinh có thể xem danh sách trúng tuyển học bổng tài năng đợt 3, năm 2024 theo 2 link sau:

DANH SÁCH HỌC BỔNG ĐỢT 3.1

DANH SÁCH HỌC BỔNG ĐỢT 3.2

Lưu ý: Tất cả thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển học bổng vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh UMT theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ công nhận học bổng:

• Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM
  • Địa chỉ: Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Hotline: (028) 3535 9119
  • Email: hocbong@umt.edu.vn
  • Facebook: UMT - Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM

Tiếp tục nhận hồ sơ xét học bổng và học bạ vào UMT

Sau khi công bố danh sách trúng tuyển học bổng đợt 3, UMT tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển trong gói học bổng trị giá 68 tỷ đồng với các lựa chọn khác nhau dựa trên thành tích học tập, năng khiếu cá nhân và định hướng phát triển của mỗi thí sinh:

• Học bổng Future trị giá 105 triệu đồng/suất
  • Học bổng Active trị giá 80 triệu đồng/suất, dành cho 100% sinh viên năng động

Đối với các loại học bổng tài năng, số lượng hồ sơ hiện đã đủ chỉ tiêu và đang được được xử lý, UMT sẽ thông tin đến các bạn ngay sau khi có kết quả:

• Học bổng Global trị giá 315 triệu đồng/suất
  • Học bổng Unique trị giá 180 triệu đồng/suất
  • Học bổng Liberal trị giá 135 triệu đồng/suất

Đối tượng ứng tuyển: Tất cả thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào UMT đều có thể nộp hồ sơ dự tuyển học bổng của Trường Đại học UMT. Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY!

Ngoài ra, UMT vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển sớm bằng phương thức học bạ THPT chỉ từ 6.0 điểm cho 8 ngành đào tạo theo định hướng ứng dụng, thực tiễn gồm: Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế đồ họa, Marketing, Quản trị kinh doanh, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao.

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, Tòa nhà Sáng tạo, Trường Đại học UMT

• Hotline: (028) 3535 9119