COMBO QUÀ TẶNG "CHẤT LỪ" - TRAO LIỀN TÂN SINH VIÊN

Ngày đăng: 05/09/2022

Chào mừng các Tân sinh viên khóa đầu tiên gia nhập vào đại gia đình UMT, ngôi nhà của thành công và hạnh phúc, Combo quà tặng “chất lừ” đã được chuẩn bị chu đáo dành cho UMTers, cùng với đó là thông điệp tích cực mà Nhà trường, Doanh nghiệp gửi gắm đến các bạn trẻ. Chúng ta cùng khám phá Combo quà tặng này có gì hấp dẫn nhé!

LY SỨ DƯỠNG SINH

Ly sứ dưỡng sinh bạn đang sử dụng là sản phẩm tâm huyết của Minh Long - thương hiệu gốm sứ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Với lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển, Minh Long tự hào mang đến những sản phẩm có thiết kế tinh xảo, giàu nghệ thuật, giàu truyền thống văn hóa nhưng vẫn mang tính hội nhập, phát triển quốc tế.

Món quà tặng UMTers đang sở hữu mang giá trị về mặt văn hóa, nghệ thuật, vừa sở hữu nhiều tính năng nổi bật và thân thiện với môi trường. Sử dụng sản phẩm ly sứ dưỡng sinh là bạn đã góp phần cùng Minh Long và UMT lan tỏa xu hướng sống xanh rồi đấy: chỉ một hành động nhỏ mỗi ngày như mang theo ly sứ uống nước đã thể hiện lối sống văn minh và ý thức, đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính mình; giúp tiết kiệm chi phí sử dụng và giảm thiểu rác thải ra môi trường, góp phần tạo bức tranh xanh trong cuộc sống hiện đại.

ĐÈN BÀN LED

Sản phẩm thứ hai, chính là Đèn bàn LED của thương hiệu Nanoco, đây là sản phẩm đèn bàn LED được thiết kế tinh tế, sang trọng, sử dụng công nghệ chiếu sáng LED, trang bị nhiều tính năng hiện đại, bền bỉ và an toàn, đặc biệt thích hợp với Gen Z nhà chúng ta nha. Ánh sáng chất lượng chân thật mà đèn bàn LED mang lại giúp các bạn tập trung 100% công suất cho làm việc, học tập hay thư giãn. Với món quà tặng đầy ý nghĩa này, UMT và Nanoco mong muốn có thể bảo vệ và nâng niu đôi mắt quý giá của UMTers nè.

ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC UMT

Đồng phục thể dục của UMT - đồng phục đúng chuẩn cho tương lai bền vững, được cung cấp bởi đối tác uy tín của Trường, thương hiệu Eco School Wear (ESW). Khi sinh viên sử dụng bộ đồng phục này, nghĩa là bạn đang chung tay cùng UMT và ESW lan tỏa 2 thông điệp sinh thái: Bền vững và Bảo vệ môi trường. Tất cả chúng ta cùng hướng đến sự phát triển bền vững bằng việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào sản phẩm trường học nhằm góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho các thế hệ tiếp theo. Vậy đồng phục của UMT khác biệt ở điểm nào?

  • Là sản phẩm bền vững, chất lượng cao, sử dụng lâu dài.
  • Chất liệu chính là vải polyester, thân thiện với môi trường.
  • Vải được xử lý bằng công nghệ nano bạc kháng khuẩn
  • Có khả năng chống nắng UV +50

 

BALO VÀ NÓN BẢO HIỂM UMT

Phiên bản balo và nón bảo hiểm UMT là sản phẩm “signature” được thiết kế riêng chỉ dành cho UMTers, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về mặt thẩm mỹ, công năng, độ bền và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm với màu xanh và màu đen chủ đạo tạo sự sang trọng, kết hợp cùng với các line xanh đỏ trẻ trung và hiện đại, logo UMT được thiết kế nổi bật và tinh tế, sẽ là lựa chọn đáng tin cậy để đồng hành cùng sinh viên suốt ngày dài năng động, giúp gia tăng sự tự tin để khẳng định “I am UMTer, I make tommorrow”. Từ đó, mỗi bạn sẽ là một đại sứ tuyệt vời cùng UMT bay cao, bay xa.

Thật hấp dẫn phải không nào! Những phần quà "nóng hổi" đang sẵn sàng chờ đến tay các tân sinh viên nhà UMT vào ngày nhập học sắp tới đấy nhé!