SINH VIÊN QUẢN LÝ THỂ DỤC THỂ THAO UMT THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC THỂ THAO TOÀN QUỐC NĂM 2022 VÀ TRẢI NGHIỆM DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 05/12/2022

Từ ngày 1 - 4/12/2022, 4 sinh viên đại diện ngành QLTDTT cùng TS. Nguyễn Trà Giang - Viện trưởng Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao UMT đã tham dự Hội nghị khoa học toàn quốc “Thể thao hội nhập và phát triển bền vững”, trải nghiệm thực tế tại California Fitness & Yoga và SVĐ Hòa Xuân tại Đà Nẵng.

 

Hội nghị khoa học toàn quốc với chủ đề “Thể thao hội nhập và phát triển bền vững” được tổ chức ngày 2/12/2022 tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng. Hội nghị khoa học lần này có gần 500 đại biểu tham dự, đã nhận được trên 100 bài báo khoa học của cá nhân, đơn vị trong nước.

TS. Nguyễn Trà Giang là 1 trong 6 diễn giả có bài báo khoa học được trình bày tại Hội nghị, với chủ đề “Chiến lược Marketing thể thao: Xây dựng giá trị cho từng nhóm khách hàng”.

Trước đó, ngày 1/12/2022, sinh viên UMT có cơ hội tham quan chi nhánh California Fitness & Yoga Đà Nẵng, gặp gỡ chị Linh Tạ - Giám đốc Đào tạo toàn quốc, Tập đoàn California Fitness & Yoga Việt Nam, anh Bill Lê - Giám đốc Đào tạo tại Đà Nẵng.

Các bạn được trải nghiệm thực tế và tìm hiểu về: sơ đồ tổ chức của Tập đoàn California Fitness & Yoga; cơ sở vật chất và trang thiết bị; quy trình bảo trì bảo dưỡng máy móc; khách hàng, các gói training, chương trình truyền thông và ưu đãi của Tập đoàn. Đây là những kiến thức thực tiễn quan trọng giúp các bạn học tốt môn chuyên ngành Nền tảng QLTDTT.

Kết thúc chuỗi hoạt động, cô trò ngành QLTDTT UMT đến tham quan học tập tại SVĐ Hòa Xuân với hơn 20.000 chỗ ngồi, hiện là sân nhà của Câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng.

Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về Hội nghị khoa học thể thao toàn quốc năm 2022 qua bài viết của TS. Nguyễn Trà Giang và sinh viên ngành QLTDTT UMT nhé: