UMT TRAO HỌC BỔNG GLOBAL (365 TRIỆU ĐỒNG) ĐẾN VẬN ĐỘNG VIÊN ĐẠT HUY CHƯƠNG BẠC MÔN CỜ ỐC TẠI SEA GAMES 32

Ngày đăng: 10/05/2023

UMT - Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM đã trao học bổng Global 365 triệu đồng cho Vận động viên (VĐV) Nguyễn Quang Trung. Tại SEA Games 32, Nguyễn Quang Trung đã xuất sắc đạt thành tích môn Cờ ốc (Ouk Chaktrang): Huy chương Bạc Cá nhân nam và Huy chương Đồng Đôi nam.

TS. Nguyễn Trà Giang - Viện trưởng Viện Khoa học và QLTDTT UMT trao học bổng cho VĐV Nguyễn Quang Trung ngay tại SEA Games 32. 

Trước khi đến với SEA Games, Nguyễn Quang Trung cũng đạt nhiều thành tích đáng nể:

  • Huy chương Đồng Cá nhân Cờ chớp - Giải Vô địch Cờ Ouk Chaktrang Đông Nam Á năm 2023
  • Huy chương Đồng Cá nhân Cờ chớp - Giải Vô địch Cờ vua quốc gia năm 2023
  • Huy chương Đồng Đồng đội nam Cờ chớp - Giải Vô địch đồng đội Cờ vua quốc gia năm 2023

UMT rất mong có thể sớm được gặp Quang Trung và chúc bạn luôn kiên định tiến bước để hạnh phúc, thành công trên con đường mà mình đã chọn nhé!

Với mong muốn các VĐV, kiện tướng quốc gia có được thành tích cao có sự nghiệp, phát triển tương lai bền vững với đam mê, UMT và Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao luôn nỗ lực đồng hành cùng các sự kiện thể thao quy mô quốc gia và quốc tế như SEA Games, cũng như tìm kiếm các tài năng thể thao trẻ để bồi dưỡng và tạo môi trường học tập với định hướng quốc tế để các em có thêm nhiều cơ hội phát huy hết tiềm năng trong tương lai.

Đây cũng là một hành động ý nghĩa để cổ vũ tinh thần các VĐV và hòa cùng niềm vui với các chiến thắng danh giá của Việt Nam tại SEA Games 32. Tính đến ngày 9/5/2023, Việt Nam dẫn đầu số lượng huy chương với 124 huy chương, trong đó có 39 Huy chương Vàng, 39 Huy chương Bạc và 46 Huy chương Đồng. 

----------------------------

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, Tòa nhà Sáng tạo, Trường Đại học UMT 

Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM  

Hotline: 028 3535 9119  

Website: www.umt.edu.vn  

Email: tuyensinh@umt.edu.vn