NGÀY HỘI HỌC BỔNG 2024 LẦN ĐẦU TIÊN TẠI UMT, CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG NÓNG TỔNG TRỊ GIÁ HƠN 68 TỶ ĐỒNG

Ngày đăng: 26/03/2024

Vào ngày 6/4/2024, lần đầu tiên Trường Đại học UMT tổ chức Ngày hội Học bổng với chủ đề “Cùng UMT, Khai phóng tương lai” nhằm trao học bổng cho học sinh lớp 12 tài năng và năng động, tạo điều kiện cho các em được học tập và phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Tổng giá trị học bổng tuyển sinh năm nay lên đến hơn 68 tỷ đồng.

PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP, TRAO HỌC BỔNG NÓNG NGAY TẠI NGÀY HỘI

Ngày hội Học bổng UMT 2024 dự kiến sẽ quy tụ nhiều học sinh trên cả nước, đặc biệt là các trường THPT tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An… Tham gia Ngày hội, các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay học bổng giá trị từ Trường Đại học UMT, đồng thời chắc suất trúng tuyển sớm vào trường đại học chuẩn quốc tế 5 sao tại TP.HCM.

Tường Đại học UMT dành tặng hơn 68 tỷ đồng học bổng tuyển sinh 2024 với nhiều lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào định hướng phát triển của các bạn như sau:

  • Học bổng Global trị giá 315 triệu đồng/suất ️
  • Học bổng Unique trị giá 180 triệu đồng/suất
  • Học bổng Liberal trị giá 135 triệu đồng/suất
  • Học bổng Future trị giá 105 triệu đồng/suất
  • Học bổng Active trị giá 80 triệu đồng/suất, dành cho 100% sinh viên năng động

Đăng ký tham gia Ngày hội Học bổng UMT 2024 TẠI ĐÂY!

Đặc biệt, học sinh tham dự Ngày hội sẽ được phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng Học bổng Trường Đại học UMT, nếu đạt yêu cầu, các bạn sẽ được thông báo kết quả học bổng, nhận thư chúc mừng và bảng công nhận ngay trong Ngày hội.

Mặc dù giá trị học bổng rất lớn nhưng cơ hội nhận học bổng được chia đều cho tất cả học sinh tham dự Ngày hội, để chắc suất, UMT sẽ hỗ trợ tư vấn và định hướng để các bạn lựa chọn gói học bổng phù hợp với thành tích học tập, giải thưởng đạt được, hoạt động nổi bật, điểm mạnh bản thân...


Trước đó, Trường Đại học UMT cũng đã trao học bổng Global trị giá 315 triệu đồng cho em Trần Ngọc Thanh, học sinh lớp 12QT3A, Trường Phổ thông Duy Tân (Phú Yên)

ThS. Huỳnh Thúy Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học UMT chia sẻ: “UMT là trường đại học theo định hướng quốc tế, không chỉ mang đến môi trường phát triển toàn diện cho sinh viên mà còn mong muốn trao cơ hội cho thế thệ trẻ tài năng và năng động bằng nhiều suất học bổng giá trị. Thông qua Ngày hội Học bổng 2024, UMT khuyến khích các bạn luôn cố gắng rèn luyện, phát triển bản thân để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội”.

KHÁM PHÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUẨN QUỐC TẾ 5 SAO

Bên cạnh nhiều hoạt động liên quan đến phỏng vấn và trao học bổng, các bạn học sinh tham gia Ngày hội Học bổng UMT 2024 chắc chắn rất tò mò về “ngôi nhà” mà mình gắn bó suốt 4 năm đại học sắp tới sẽ như thế nào. Chính vì thế, nhiều hoạt động trải nghiệm Campus Tour cũng sẽ được tổ chức để các bạn cùng tham quan và khám phá UMT.

UMT đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới

Hướng đến một hệ sinh thái giáo dục toàn diện, UMT phát triển hệ thống cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới. Sinh viên không chỉ có cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng, mà còn được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp, môi trường trong lành, đặc biệt gần gũi thiên nhiên, góp phần truyền cảm hứng và khơi nguồn tự do sáng tạo cho những công dân toàn cầu hạnh phúc và thành công.

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được gặp gỡ với giảng viên, chuyên gia hàng đầu, cùng Đội tư vấn tuyển sinh để được định hướng ngành học, trường học và hỗ trợ tư vấn lộ trình học tập, đời sống sinh viên đa sắc màu tại UMT.

Các bạn học sinh tham gia Ngày hội Học bổng UMT 2024 sẽ được gặp gỡ với giảng viên, đội ngũ tư vấn tuyển sinh UMT để định hướng về gói học bổng phù hợp và giới thiệu về lộ trình học tập trong tương lai

Ngày hội còn có nhiều hoạt động thực tế như trải nghiệm tại Booth công nghệ AI, robot của ngành Công nghệ thông tin; tìm hiểu các sản phẩm thực tế của ngành Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế đồ họa, Marketing…

Mọi thắc mắc cần giải đáp và đăng ký tham gia Ngày hội Học bổng UMT 2024, các bạn đừng ngại liên hệ ngay nhé: