UMT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “NEW JOURNEY, NEW SUCCESS 2023”: HỘI XUÂN TƯNG BỪNG DÀNH CHO SINH VIÊN VÀ ĐÓN HƠN 500 HỌC SINH THPT ĐẾN TRẢI NGHIỆM

Ngày đăng: 09/01/2023

"New Journey, New Success 2023" là chương trình đặc biệt được UMT đầu tư, tổ chức công phu nhằm chính thức khép lại học kỳ đầu tiên của thế hệ sinh viên tiên phong UMT trước khi nghỉ Tết. Đây cũng là dịp kết nối 2k5 với các chuyên gia cùng nhiều người bạn từ các trường THPT khác nhau, giúp bạn xua tan mọi căng thẳng để sẵn sàng học tập tốt hơn và tự tin với lựa chọn tương lai phía trước.

Sáng ngày 7/1/2023, không khí tưng bừng của Open Day và hội xuân đầy màu sắc Gen Z tràn ngập khắp UMT với hơn 500 bạn học sinh đến từ Trường THPT Thủ Thiêm, Trường THPT Tư thục Bách Việt, Trường THPT Đức Trí và Trường THPT Năng khiếu TDTT.

NGND. PGS. TS. Hồ Thanh Phong - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học UMT phát biểu khai mạc tại Ngày hội "New Journey, New Success 2023".

Đến với UMT OPEN DAY 2023, các bạn học sinh THPT đã “được ăn, được chơi, được gói kiến thức và nhiều quà cực cute mang về”.

Talkshow Hướng nghiệp "Làm việc mình yêu hay yêu việc mình làm" của diễn giả Nguyễn Vũ Phương (Giám đốc Kinh doanh người Việt đầu tiên của Tập đoàn P&G Việt Nam; Tổng Giám đốc Công ty Interdist; Đồng sáng lập, giảng viên chương trình Mindfulness - Based Transformation) giúp các bạn Gen Z định hướng rõ hơn về nghề nghiệp và hình thành mục tiêu nghề nghiệp đúng đắn từ những ngày đầu. 

Hội thảo: "Tự tin trở thành kỹ sư số trong thời đại Big Data" - Diễn giả Trần Hương Thư (13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự; Giám đốc Vận hành Tập đoàn NovaTech) và TS. Nguyễn Tấn Trung, Giảng viên Khoa Công nghệ, Trường Đại học UMT (Tốt nghiệp Tiến sĩ Trường Đại học Aix-Marseille, Pháp; Tác giả của hơn 30 công trình, đề tài nghiên cứu được thực hiện trong 5 năm gần nhất, đặc biệt ở lĩnh vực ứng dụng tích hợp Blockchain và IoT).

Hội thảo "Hướng đi mới của các bạn trẻ đam mê thể thao" - TS. Nguyễn Trà Giang, Viện trưởng Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao, Trường Đại học UMT.

Hội thảo Kinh tế - Quản lý: "Gen Z bản lĩnh và vươn ra thế giới" - TS. Trần Nam Quốc, Trưởng khoa Kinh doanh Trường Đại học UMT và các Giảng viên Khoa Kinh doanh tư vấn chi tiết về từng ngành nghề cho các bạn học sinh THPT đang quan tâm về các ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Bất động sản, Truyền thông đa phương tiện.

Lớp học tương tác: "Học Khai phóng có gì vui?""Hội nhập quốc tế thông qua lăng kính ngôn ngữ" là 2 lớp học trải nghiệm "signature" khi đến với UMT để trang bị thêm kỹ năng trở thành công dân toàn cầu.

Tiết mục biểu diễn Võ thuật của Trường THPT Năng khiếu Thể dục thể thao dành tặng Ngày hội.

Tiết mục nhảy sôi động của các bạn học sinh Trường THPT Bách Việt thể hiện và góp vui tại Ngày hội.

Làm nóng người và giải phóng năng lượng cùng Zumba Dance do HLV Kenji Quý Trần hướng dẫn.

UMTers đã có một ngày vui chơi hết mình, quẳng hết mọi áp lực học tập để thư giãn tại Ngày hội “New Journey, New Success 2023” với nhiều trò chơi dân gian, hội xuân đậm chất Gen Z: Xin chữ ông Đồ, cây điều ước, ném lon, lắc bi, trải nghiệm VR thực tế ảo, game thể thao vận động, điều khiển xe đua địa hình, chơi game playstation…

Bất ngờ hơn hết, các bạn sinh viên năm nhất UMT dù chỉ vừa trải qua một học kỳ nhưng đã xuất sắc hoàn thành vị trí “đại sứ UMT” trong Ngày hội để chào đón các bạn học sinh THPT đến tham quan và trải nghiệm Trường.

Những gian hàng đặc sắc, những tiết mục văn nghệ chỉn chu, những hướng dẫn viên siêu nhiệt huyết, những góc trang trí xuân vui tươi… do chính tay các bạn sinh viên UMT và các CLB tự tay chuẩn bị và tập luyện.

UMT xin chân thành cảm ơn Quý Thầy/Cô các trường THPT đã đồng hành, cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh ở mọi hoạt động và đặc biệt cảm ơn tất cả các thành viên UMTers đã hết mình để tổ chức nên một ngày hội thật sự ý nghĩa trước thềm Tết đến xuân về.

-----------------------------------------------------

Liên hệ Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh UMT để không bỏ lỡ những chương trình OPEN DAY hoành tráng sắp tới nhé:

  • Trường Đại học UMT, Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM 
  • Hotline: 028 3535 9119 
  • Website: www.umt.edu.vn 
  • Email: tuyensinh@umt.edu.vn