Ngày đăng: 19/09/2022

Từ ngày 17/9/2022, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) mở xét tuyển sinh đợt bổ sung. Đặc biệt, UMT cũng quyết định trao thêm nhiều suất học bổng có giá trị lên đến 300 triệu đồng để khích lệ và phát triển tài năng những thí sinh có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng chưa trúng tuyển NV1.

TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC UMT CHỈ TRONG 48H

UMT vẫn đang xét tuyển bổ sung 6 ngành học “hot” cho Gen Z: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao với điểm chuẩn chỉ từ:

• 15 điểm thi TN THPT năm 2022

• 6.0 điểm học bạ THPT

• 600 điểm thi ĐGNL năm 2022

UMT biết rằng đây là lúc các bạn mong chờ kết quả xét tuyển thật sớm để có nhiều thời gian chuẩn bị nhập học. Do đó, ngay sau khi các bạn đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ, UMT sẽ công bố kết quả trúng tuyển chỉ trong 48h để các bạn an tâm về sự lựa chọn của mình.

Cổng xét tuyển vào Trường Đại học UMT vẫn đang mở theo link https://xettuyen.umt.edu.vn/dangkyxettuyen để bạn nắm bắt cơ hội cuối cùng này nhé.

HỌC BỔNG CỰC KHỦNG TỪ 130 - 300 TRIỆU ĐỒNG

Chính sách HỌC BỔNG “SINH VIÊN SÁNG LẬP” cực kỳ hấp dẫn chỉ dành cho sinh viên UMT nhằm phát triển tài năng và mong muốn tạo điều kiện cho các bạn có thêm cơ hội vào học ngôi trường chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, tinh thần giáo dục khai phóng, chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm…

Loại học bổng

Giá trị HB/suất (đồng)

Hạng 1

300.000.000

Hạng 2

180.000.000

Hạng 3

150.000.000

Hạng 4

130.000.000

Hạng 5

100.000.000

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hiện là ngôi trường được rất nhiều học sinh quan tâm, tìm hiểu để đăng ký xét tuyển, Trường Đại học UMT được biết đến như một hình mẫu kiểu mới, chuẩn quốc tế, biểu tượng của giáo dục đại học mang thông điệp Hạnh phúc và Thành công. Với chương trình học chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, khuôn viên hiện đại sang trọng, học phí của UMT được đánh giá cao so với một số trường khác.

Tuy nhiên, từ nay đến ngày 10/10/2022, UMT bổ sung 3 chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn nhằm hỗ trợ thiết thực để giúp các bạn có thể vươn lên cho một tương lai tốt đẹp hơn.

1. Tặng ngay 1 Laptop “xịn xò” (hoặc giảm 20% học phí)

Khi sinh viên nhập học sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi như sau:

Năm thứ nhất, sinh viên có 2 lựa chọn:

• Lựa chọn 1: Nhận laptop sau ngày khai giảng khi đóng học phí nguyên năm.

• Lựa chọn 2: Giảm 20% học phí khi đóng học phí theo kỳ hoặc theo năm.

Năm thứ 2, 3 và 4: Giảm 20% học phí hàng năm (được thanh toán theo kỳ, năm hoặc toàn khóa).

*** Đặc biệt, học phí cam kết không thay đổi trong 4 năm học.

1. Ưu đãi từ Đối tác chiến lược của UMT

Giảm 5.000.000 đồng, trừ trực tiếp vào học phí thực đóng dành cho sinh viên từ các kênh đối tác.

*** Ưu đãi áp dụng cộng dồn với tất cả chính sách các ưu đãi khác ngoại trừ học bổng.

1. Chính sách Sinh viên giới thiệu Sinh viên

Sinh viên UMT giới thiệu bạn bè nhập học tại UMT sẽ được nhận ưu đãi trị giá 2.000.000 đồng/ sinh viên.

*** Ưu đãi này được trừ vào học phí của kỳ học tiếp theo.

Đậu đại học quốc tế mà còn rinh được học bổng cực khủng nữa, thì còn chần chờ chi mà không xét tuyển UMT ngay đi các bạn ơi! UMT chúc các bạn nắm chắc cơ hội này và sớm trở thành một trong những UMTers sáng lập nhé!

Để được giải đáp nhanh thắc mắc, các bạn hãy liên hệ, Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh:

• 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

• 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM