TRƯỜNG ĐH QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM, GIA ĐỊNH, HỒNG BÀNG CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN

Ngày đăng: 19/09/2022

Nhiều ngành học của các trường vừa công bố có điểm chuẩn chỉ ở mức 15 điểm.

Cùng với nhiều trường khác, Trường ĐH Gia Định, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng và Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM cũng đã công bố điểm chuẩn xét tuyển các phương thức cho tất cả ngành đào tạo.

Cụ thể điểm chuẩn tại Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM như sau:

 

Trường cũng đang xét tuyển bổ sung các ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao.

Tương tự, với Trường ĐH Gia Định, điểm chuẩn giao động chỉ từ 15 đến 18 điểm. Theo trường, so với năm 2021, điểm chuẩn trúng tuyển của Trường ĐH Gia Định năm 2022 tăng từ 0,5 điểm đến 1,5 điểm, đặc biệt với các ngành “hot” - ngành thế mạnh của trường như: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh…

Còn tại Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, đa số các ngành của trường đều có mức điểm chuẩn là 15 điểm. Riêng các ngành khối sức khỏe có mức điểm trúng tuyển cao là 19 – 22 điểm.

Cụ thể, Răng Hàm Mặt và Y Khoa là hai ngành có mức điểm trúng tuyển cao nhất với 22 điểm, kế đến là Y học cổ truyền đivà Dược học với 21 điểm. Các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật phục hồi chức năng và Hộ sinh có 19 điểm. Một số ngành khác có mức điểm trúng tuyển cao là Giáo dục Mầm non, Giáo dục tiểu học với 19 điểm và Giáo dục thể chất là 18 điểm. Tất cả các ngành còn lại mức điểm trúng tuyển là 15 điểm.

PHẠM ANH

Theo Baomoi.com