UMT PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA 4 ĐƠN VỊ THUỘC TP. THỦ ĐỨC

Ngày đăng: 02/07/2024

Phường Cát Lái phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Thủ Đức, Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) tổ chức Chương trình bóng đá giao hữu, đồng thời vận động Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024 chăm lo cho người nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Minh Điền - Thành ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Thủ Đức; Trần Văn Khanh - Thành ủy viên, Giám đốc bệnh viện Lê Văn Thịnh; Huỳnh Thị Ngọc Bích - Bí thư Đảng ủy Phường; Phạm Văn Hương - Phó Chủ tịch UBND Phường cùng Thường trực Ủy ban MTTQ và các đoàn thể Phường, cán bộ, công chức phường, vận động viên.

Hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn kết giữa các đơn vị. Đồng thời, Ban Tổ chức phát động đóng góp ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” với số tiền ủng hộ 9.999.000 đồng.

Tham gia giải bóng đá lần này, UMT chịu trách nhiệm về sân bãi thi đấu và các công tác hậu cần tổ chức giải. UMT rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình, cũng như nhận được sự tin tưởng của Ban Tổ chức về cơ sở vật chất, hạ tầng tại UMT. GVNV và sinh viên UMT cũng đã rất nhiệt tình thi đấu, cỗ vũ và đóng góp cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024.

Một lần nữa, UMT luôn hy vọng có thể góp sức để tạo nên những sân chơi bổ ích và ý nghĩa, nhằm kết nối cộng đồng trên địa bàn Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức.

Ảnh: Duy Kha - SV ngành CNTT