Ngày đăng: 01/08/2022

Chương trình “Đi bộ đồng hành - Khu đô thị Cát Lái 2022” đã diễn ra vào sáng Chủ nhật, ngày 31/7/2020, tại Khu dân cư Kiến Á (Chung cư Citisoho, Chung cư Citiesto) với lộ trình 3 km và có hơn 1.500 tham gia, trong đó có sự góp mặt đông đảo của GVNV Trường Đại học UMT. UMT hy vọng đây là môi trường sống tốt với nhiều trải nghiệm ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên UMT trong thời gian tới.

ThS. Huỳnh Thúy Phương, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng UMT, đã có phát biểu chia sẻ tại chương trình: “Bên cạnh việc đào tạo sinh viên trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động, UMT cũng mong muốn truyền ngọn lửa nhiệt huyết, sự cống hiến hết mình của các em thông qua hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của quê hương, đất nước. Và trong quá trình theo học tại trường sau này, sinh viên UMT cũng sẽ được tham gia tất cả hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng như là một trong những điều kiện cần để trở thành người công dân tốt".

Thông qua chương trình, Phường Cát Lái kêu gọi sự tham gia đóng góp của đông đảo các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân cho Quỹ “Vì người nghèo” và kinh phí “Hỗ trợ đầu tư hạ tầng đô thị, vệ sinh môi trường, đảm bảo quốc phòng - an ninh” năm 2022. 

UMT hân hạnh là nhà tài trợ chương trình và đồng hành cùng Phường Cát Lái - nơi các UMTers làm việc, học tập và sinh sống - với mong muốn nơi đây đầy tinh thần tương thân tương ái, chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách, học sinh, sinh viên trên địa bàn.