UMT KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH NĂM 2023 TẠI TỈNH ĐỒNG NAI 

Ngày đăng: 02/11/2022

Sáng ngày 1/11/2022, UMT đã đồng hành và góp mặt tại Lễ khai mạc chương trình tư vấn thông tin định hướng nghề nghiệp “Đúng ngành nghề - Vững tương lai” do Công ty TNHH Kết nối Giáo dục Miền Nam tổ chức, cùng với sự tham dự của hơn 500 học sinh Trường THPT Cẩm Mỹ (Đồng Nai). 

Tham dự chương trình có ThS. Dương Trần Minh Đoàn - Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp, đại diện UMT, đã có những chia sẻ đầy tâm huyết, cùng nhiều lời khuyên bổ ích nhằm giúp các bạn học sinh hiểu rõ bản thân, xác định lộ trình chinh phục mục tiêu nghề nghiệp sắp tới. Cũng tại chương trình, UMT gửi tặng nhiều suất học bổng khuyến khích học tập cho học sinh Trường THPT Cẩm Mỹ. 

ThS. Dương Trần Minh Đoàn - Chuyên gia hướng nghiệp Trường Đại học UMT tham dự Chương trình tư vấn thông tin và định hướng nghề nghiệp tại Trường THPT Cẩm Mỹ.


UMT trao nhiều suất học bổng dành cho học sinh trường THPT Cẩm Mỹ

Khởi động hành trình tư vấn - hướng nghiệp năm 2023 với nhiều khởi sắc tốt đẹp, UMT hứa hẹn sẽ cùng các em học sinh THPT có thêm cơ hội tiếp cận với những thông tin về ngành nghề, phương thức xét tuyển vào Đại học. Đây cũng là dịp để các chuyên gia tư vấn - hướng nghiệp lắng nghe và chia sẻ với những băn khoăn, trăn trở của các sĩ tử trước khi đưa ra quyết định quan trọng cho con đường tương lai.  
 Học sinh Trường THPT Cẩm Mỹ (Đồng Nai) tìm hiều thông tin Trường Đại học UMT

Đặc biệt, xuyên suốt hành trình giao lưu tại các Trường THPT, UMT cũng sẽ mang đến rất nhiều hoạt động, mini game vui tươi và nhiều món quà xinh xắn dành tặng các bạn học sinh. 

UMT gửi tặng nhiều phần quà xinh xắn đến học sinh THPT trong hành trình Tư vấn - Hướng nghiệp

Cùng theo chân UMT và kết nối cùng các bạn học sinh 2k5 nhé! 

Năm 2023, UMT dự kiến xét tuyển 6 ngành đào tạo "hot”: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao, theo 5 phương thức xét tuyển linh hoạt dành cho 600 chỉ tiêu. 
 
Đặc biệt, Trường cũng dành hơn 20 tỷ đồng với nhiều suất học bổng giá trị để khuyến khích, khuyến tài cho thế hệ sinh viên tiên phong đăng ký xét tuyển sớm.