Ngày đăng: 08/09/2023

Chương trình Chào đón Tân sinh viên và Tuần sinh hoạt công dân năm học 2023 - 2024 được UMT đầu tư tổ chức quy mô và xuyên suốt trong tháng 9 - 10/2023. Hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm và cảm xúc dành cho sinh viên UMT với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.


Tháng 9 - Hành trang vững bước cho Tân sinh viên hội nhập UMT

Thời khóa biểu Chương trình chào đón Tân sinh viên UMT tháng 9/2023.

Từ ngày 11 - 29/9/2023, Tân sinh viên K2 sẽ bắt đầu làm quen với môi trường học tập mới và trang bị cho mình đầy đủ những thông tin, kỹ năng để học tập hiệu quả ở bậc đại học. Nhằm giúp các bạn không còn bỡ ngỡ và tự tin phát huy mọi tiềm năng tại môi trường học tập năng động ở UMT, Nhà trường tổ chức 5 buổi chuyên đề thú vị:

 • Tìm hiểu về HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO, KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ tại UMT

Diễn giả: Bà Bùi Thị Hương Thảo - Phó Trưởng Phòng Đào tạo

 • Khám phá ĐỜI SỐNG SỐ THÚ VỊ tại UMT

Diễn giả: Ông Nguyễn Ngọc Nguyên - Giám đốc Phòng CNTT và Chuyển đổi số

 • Tập huấn người dùng SỬ DỤNG THƯ VIỆN VÀ CÁC TIỆN ÍCH TRÊN THƯ VIỆN SỐ

Diễn giả: ThS. Nguyễn Thị Phượng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện

 • Hoạt động sinh viên và TRẢI NGHIỆM ĐA MÀU SẮC tại UMT

Diễn giả: ThS. Nguyễn Hải Trường An - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ sinh viên

 • Workshop KIẾN TẠO HÌNH MẪU UMTERS: “Năng lượng - Phong cách - Tích cực”

Đặc biệt hơn hết, tháng 9 cũng là khoảng thời gian sôi động nhất trong năm học, giao lưu và kết thêm nhiều bạn mới, cùng nhau khám phá những địa điểm thú vị tại TP.HCM và lưu giữ kỷ niệm đẹp. Và UMT sẽ đồng hành cùng Tân sinh viên thông qua 3 chương trình đặc sắc và ý nghĩa:

 • Chinh phục “UMT AMAZING RACE” - Chương trình Team Building tại UMT, cầu nối cho các bạn Tân sinh viên gắn kết với nhau và tìm hiểu về Trường.

 • City Tour “UMTERS VI VU SÀI GÒN” - Xây dựng dựa trên format chương trình Cuộc đua kỳ thú, ngoài tham quan các điểm nổi tiếng như: Dinh Độc lập, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Nhà thờ Đức Bà, Đường sách, Bưu điện Thành phố, Hồ Con Rùa... UMTers còn phải vượt qua các thử thách và câu đố để trở thành đội chiến thắng trong cuộc đua. 

 • Chương trình thiện nguyện “CÙNG UMT VUI TẾT TRUNG THU” - Lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, tạo sân chơi và tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Tháng 10 - Toàn thể UMTers sẵn sàng khai phóng cùng UMT

Các hoạt động ở Tuần sinh hoạt công dân tháng 10/2023 hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn khi có sự tham gia của sinh viên toàn Trường và sự đồng hành của 4 tổ chức, doanh nghiệp tại các chương trình Talkshow, Workshop:

 • Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Việt Hội Nhập - doanh nghiệp xã hội giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tạo ra cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp cho những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn ở mọi vùng miền của đất nước.

 • Công ty Power English - Trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo Tiếng Anh doanh nhân.

 • GlobeDr – Bác sĩ toàn cầu, ứng dụng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 • American Code Lab - Học viện dạy nghề Công nghệ chuẩn Mỹ.

Ngoài ra, trong Tuần sinh hoạt công dân năm nay, Trung tâm Dịch vụ sinh viên và Bộ môn Giáo dục Khai phóng sẽ tổ chức chuỗi Workshop nhằm giúp sinh viên khám phá năng lực và hiểu rõ sở thích bản thân, dám thể hiện cá tính, dám sống đúng với chính mình. Và rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác sẽ dần dần được hé lộ trong thời gian tới.

UMTers hãy cập nhật thông báo thường xuyên từ Nhà trường để không bỏ lỡ những hoạt động thú vị trong Chương trình Chào đón Tân sinh viên và Tuần sinh hoạt công dân năm học 2023 - 2024 sắp tới nhé!