Ngày đăng: 21/07/2022

Thi xong rồi nhưng bạn vẫn còn bận lo đăng ký xét tuyển đúng không nào? Vậy Ngày hội tư vấn xét tuyển năm 2022 vào ngày 24/7/2022 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn 2k4 vừa đi chơi cuối tuần mà vừa thu thập được nhiều bí kíp đăng ký nguyện vọng xét tuyển "bao" trúng tuyển đó nha. UMT đã chuẩn bị một gian hàng vừa vui vừa bổ ích dành cho các bạn đấy, nhớ hẹn hò cùng UMT nha!

Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học - cao đẳng do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa - Tp.HCM hằng năm được xem là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và trường Đại học, Cao đẳng. Tại ngày hội, các chuyên gia từ Bộ Giáo dục và đào tạo, các trường đại học sẽ tư vấn cho thí sinh các xét tuyển vào trường, ngành phù hợp.

6 CHỦ ĐỀ “HOT” BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ, CHỈ CÓ Ở GIAN HÀNG UMT

1. Mini Talk: Chuẩn bị gì cho mức thu nhập cao và cơ hội thăng tiến tốt - Khối ngành Khoa Kinh doanh

2. Mini Talk: Trải nghiệm thực hành và thực tế nghề nghiệp - Ngành Công nghệ thông tin

3. Mini Talk: Hướng đi mới cho các bạn trẻ đam mê thể thao - Ngành Quản lý thể dục thể thao

4. Mini Talk: Nền tảng tiếng Anh vững chắc, Bản sắc công dân toàn cầu - Chương trình Khai phóng cho kỷ nguyên số 4.0

5. Mini Talk: Môi trường trải nghiệm độc đáo và thú vị chỉ có tại UMT

6. Mini Talk: Môi trường học tập và đào tạo tại UMT

Bạn nào chưa có “gấu” thì 24/7/2022 đến ngay gian hàng UMT, tham gia Mini Talk sẽ có “gấu” mang về nhà luôn đó nha!

NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ VÀ QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Để UMT “bật mí cho mà nghe”: Ngoài các hoạt động chính về tư vấn xét tuyển năm 2022, UMT còn chuẩn bị 4 tiết mục “cực chill” dành cho các bạn đến với Ngày hội luôn nha:

• Trải nghiệm đánh Golf

• Teabreak “sạc pin, giải nhiệt”

• Check-in ưng, nhận quà cưng
  • Vòng quay may mắn, nhận quà xinh xắn

Nhiều quà tặng “so cool” từ nhà UMT chờ bạn rinh về và tiệc Tea break luôn sẵn sàng phục vụ các bạn sạc pin, giải nhiệt nếu “trẩy hội” quá “hăng” nha!

• Thời gian: 7:00 - 15:00, Chủ nhật, ngày 24/7/2022
  • Địa điểm: Trường Đại học Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

--------------------------------------------------------------------

Nếu cần thêm hướng dẫn để đến với Ngày hội thật dễ dàng, bạn liên hệ ngay Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh nhé:

- 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

- 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM