SĂN HỌC BỔNG TOÀN KHÓA GLOBAL UMT TRỊ GIÁ 360 TRIỆU ĐỒNG KHÔNG HỀ KHÓ!

Ngày đăng: 09/06/2022

Nhiều người cho rằng học bổng toàn phần 4 năm chỉ dành cho những bạn có thành tích cực kỳ xuất sắc, đạt các giải thưởng mang tầm quốc gia hay quốc tế. Với học bổng Global tại UMT lại không quá khó như thế, bạn chỉ cần đạt điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và học kỳ I lớp 12 đạt từ 7,5 trở lên. Điểm số chỉ là một yếu tố, thành tích của bạn trong học tập lẫn rèn luyện, tinh thần vượt khó, đã từng tham gia các hoạt động trải nghiệm hay cuộc thi mang tầm quốc gia/ quốc tế… cũng quan trọng không kém nhé 2k4 ơi!

Học bổng Global và mục đích đầy nhân văn

Những năm vừa qua, Covid-19 tác động sâu sắc đối với đời sống kinh tế, xã hội nói chung và ngành giáo dục, cụ thể là giáo dục bậc đại học nói riêng. Điều này thôi thúc UMT khẩn trương định hình và cấu trúc các hoạt động phù hợp để tạo ra những cơ hội phát triển mạnh mẽ và bền vững trong một thế giới hậu Covid – Một thế giới sẽ phải thay đổi một cách toàn diện. 

Do vậy, chính sách học bổng năm 2022 UMT xây dựng nhằm chia sẻ những thiệt hại về kinh tế, đảm bảo kế hoạch học tập và phát triển dành cho các UMTers tương lai. Đặc biệt, học bổng Global sẽ giúp đỡ rất nhiều cho các học sinh có thành tích xuất sắc, vượt khó trong học tập ở các khu vực đã chịu ảnh hưởng nặng nề về kinh tế do Covid-19 hoặc các tác động khác gây ra.

Những đối tượng được ưu tiên xét duyệt học bổng Global của UMT

Học bổng Global của UMT ưu tiên dành cho ứng viên có thành tích cả trong học tập lẫn rèn luyện. Có tinh thần vượt khó và đã từng tham gia, hoặc mong muốn tham gia các hoạt động trải nghiệm mang tầm quốc gia/quốc tế (các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia hoặc cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm học 2021-2022; các cuộc thi quốc gia, quốc tế năm học 2021-2022…) được ưu tiên xét cấp. Trong Thư tự giới thiệu bản thân cần trình bày rõ những thông tin này các bạn nhé!

*** Để có thể đăng ký xét học bổng Global, thí sinh cần đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào Trường UMT với điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và học kỳ I lớp 12 đạt từ 7,5 trở lên.

UMT sẽ chủ động liên lạc, đề xuất ứng viên điều chuyển loại Học bổng phù hợp và khả thi hơn để tăng cơ hội đạt được học bổng cho các bạn:

  • Học bổng Unique: trị giá 200 triệu đồng toàn khóa.
  • Học bổng Makers: trị giá 50 triệu đồng cho năm học đầu tiên.
  • Học bổng Thinkers: trị giá 35 triệu đồng cho năm học đầu tiên.

Xem thông tin chi tiết dự tuyển học bổng UMT tại đây.

----------------------------------

Để được giải đáp nhanh mọi thắc mắc về học bổng UMT, các bạn hãy liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh

  • 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  • 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 028 3535 9119

Website: www.umt.edu.vn

Email: tuyensinh@umt.edu.vn