Ngày đăng: 29/05/2023

Chiều ngày 19/5/2023, các bạn học sinh Trường THPT Nhơn Trạch, Trường THPT Phước Thiền và Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm cùng nhiều bạn học sinh đang quan tâm đến UMT đã đến tham gia UMT Campus Tour với không khí tưng bừng của những ngày hè cuối cấp.

UMT Campus Tour 2023: “New Journey - New Success” được tổ chức trong tháng 5 này là một sự kiện đặc biệt giúp các bạn 2k5 “sạc” đầy năng lượng để sẵn sàng  trước thềm kỳ thi tốt nghiệp THPT đang đến rất gần! Đến với UMT lần này, các bạn học sinh THPT đã có một buổi chiều trải nghiệm thú vị với các hoạt động và trò chơi đầy hấp dẫn như:

Workshop ngành Công nghệ thông tin, nhóm ngành Kinh doanh và Truyền thông, Quản lý thể dục thể thao và giao lưu cùng thầy cô UMT siêu tâm lý.

Trải nghiệm học vui, chuẩn công dân toàn cầu cùng Lớp học Khai phóng và Lớp học Tiếng Anh đặc trưng của UMT.

Gỡ rối “tơ lòng” cùng các chuyên gia hướng nghiệp đến từ Rightpath.edu.vn và Jobtest.vn

Tạm gác hết âu lo, căng thẳng với những trò chơi độc đáo: Playstation, Mê cung, Đánh Golf, Ném banh, Bingo… cùng Viện Khoa học QLTDTT và các bạn sinh viên UMT.

Hòa mình cùng âm nhạc và giao lưu với ban nhạc Acoustic - GrandeNoir UMT

Ngoài ra, đến với Campus Tour trong tháng 5 này, các anh chị Tư vấn Tuyển sinh UMT đã tận tình hướng dẫn các bạn đăng ký xét tuyển sớm, xét học bổng UMT trị giá lên đến 365 triệu đồng để gia tăng cơ hội trúng tuyển đại học và giảm áp lực trước kỳ thi tốt nghiệp THPT.

UMT hy vọng đã mang đến một buổi trải nghiệm thú vị và cảm hứng giúp các bạn ôn thi hiệu quả hơn cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công nhé!