LIVESTREAM SỐ ĐẶC BIỆT - “GIẢI NGHIỆP” THI CỬ, 2K4 CHINH PHỤC ĐẠI HỌC

Ngày đăng: 04/06/2022

UMT đồng hành cùng các bạn học sinh và quý phụ huynh, mang đến những bí kíp để chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Tất cả sẽ có ở livestream số đặc biệt ngày 16/6/2022, các bạn nhớ đón xem nhé!

Có gì hot ở livestream số đặc biệt này của UMT?

Livestream sẽ cập nhật nhanh chóng và dễ hiểu những thay đổi mới nhất về kỳ thi THPT sắp tới; bí kíp ôn thi đạt điểm cao nhưng vẫn giữ tâm lý thoải mái và sức khỏe vững vàng; hóa giải không khí căng thẳng giữa phụ huynh và con cái trước áp lực thành tích như:

• Những thay đổi của kỳ thi THPT 2022 so với các năm trước mà thí sinh cần lưu ý?

• Nên đặt mục tiêu và chiến thuật xét tuyển như thế nào để có được kết quả trọn vẹn?

• Những vấn đề tâm lý nào phụ huynh và học sinh thường gặp khi đứng trước kỳ thi và lời khuyên từ chuyên gia?

• Chọn ngành mình thích hay chọn ngành bố mẹ thích? Chọn trường mình hợp hay chọn trường danh tiếng?

Gặp gỡ diễn giả giàu kinh nghiệm và “xin vía” thủ khoa năm 2021

Tất cả mọi băn khoăn, phiền muộn của các bạn học sinh và phụ huynh trước kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ được UMT “biến khó - hóa dễ” vào lúc 19:30, thứ Năm, ngày 16/6/2022 cùng 3 khách mời giàu kinh nghiệm và duyên dáng:

• TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Chuyên gia Hướng nghiệp và Tuyển sinh, Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM: sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về những thay đổi của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 so với các năm trước, những cơ hội và thách thức mà thí sinh cần lưu ý để có chiến thuật xét tuyển như kỳ vọng.

• TS. Tô Nhi A - Chuyên gia tâm lý: với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý giới trẻ và giáo dục gia đình sẽ đưa ra nhiều lời khuyên thú vị để giải tỏa những áp lực, căng thẳng giữa phụ huynh và học sinh trước kỳ thi.

• Bạn Trần Cao Sơn - Thủ khoa khối A00 toàn quốc năm 2021: “bật mí” bí kíp luyện thi đạt được 29.55 điểm khối A00 và chẳng ngại tặng “vía” điểm cao đến các bạn xem livestream cùng UMT.

Quà tặng “cực chất” khi đăng ký và tham gia livestream cùng UMT

Đăng ký tham gia livestream và đặt câu hỏi tại: https://forms.office.com/r/EpRd6rMn1j để có cơ hội nhận ngay Tai nghe Bluetooth cực ngầu và Gấu bông UMT cực xinh nhé!

Thời gian: 19:30, thứ Năm, ngày 16/6/2022

Livestream tại Fanpage: https://www.facebook.com/UMTUniversity

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ: