[GƯƠNG MẶT UMTERS TÀI NĂNG] NGUYỄN GIA HUY, HỌC BỔNG LIBERAL 135 TRIỆU ĐỒNG, NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Ngày đăng: 05/06/2024

Bạn Nguyễn Gia Huy, Trường THPT Nguyễn Trãi (Phú Yên), khi nhận Học bổng toàn khóa Liberal 135 triệu đồng, ngành Thiết kế đồ họa từ UMT. Cùng điểm qua những thành tích trong học tập ấn tượng lẫn hoạt động phong trào của chàng trai này nhé:

“Ước muốn của em khi chọn ngành Thiết kế đồ họa chính là niềm đam mê với mỹ thuật và có cơ hội học tập, tích lũy kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện bản thân trong môi trường giáo dục chất lượng quốc tế. 

Em sẽ cố gắng và tích cực tham gia các hoạt động của UMT, với mong muốn góp chút công sức để có thể giúp UMT được biết đến rộng rãi, cho mọi người thấy sự đào tạo tốt về chuyên ngành và sự giảng dạy tận tâm của giảng viên Nhà trường". 

Đó là những chia sẻ rất chân thành từ Nguyễn Gia Huy, Trường THPT Nguyễn Trãi (Phú Yên), khi nhận Học bổng toàn khóa Liberal 135 triệu đồng, ngành Thiết kế đồ họa từ UMT. Cùng điểm qua những thành tích trong học tập ấn tượng lẫn hoạt động phong trào của chàng trai này nhé:

  • Giải Khuyến khích cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh (2023-2024)
  • Giải Nhì cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp trường (2023-2024)
  • Giải Ba cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp trường (2022-2023)
  • Giải Nhì văn nghệ Mừng Đảng mừng xuân (2023-2024)
  • Sôi nổi tham gia hoạt động phong trào, cộng đồng

Nhận học bổng UMT, trở thành UMTers tài năng!

Đừng quên đăng ký xét tuyển vào UMT với các ngành đào tạo ứng dụng, thực tiễn để giảm bớt áp lực trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT và chắc suất vào đại học nhé: https://xettuyen.umt.edu.vn/dangkyxettuyen